Trương Thế Vinh phản đối kịch liệt khi Trường Giang ưu ái cho con trai Hoài Linh ở Nhanh như chớp

14/04/2019, 08:50 GMT+07:00

Cùng trả lời một nội dung tương tự nhưng Trường Giang lại nhẹ nhàng hơn với Thành Vinh khiến cho Trương Thế Vinh phải phản đối ngay lập tức.

Sau khi trailer phát sóng với sự xuất hiện của con trai Hoài Linh thì tối qua (13/4) toàn bộ phần thử thách của Thành Vinh đã được lên sóng với khán giả. Rất nhiều người tò mò để được thưởng thức xem sự nhanh nhạy và thông minh của một cậu kỹ sư hãng hàng không ở Mỹ. Ai cũng tin rằng với kiến thức của mình thì con trai nam danh hài sẽ nhanh chóng có kết quả tốt.

Theo đó, Thành Vinh chơi cùng hai nghệ sĩ: Song Luân và Han Sara.Theo đó, Thành Vinh chơi cùng hai nghệ sĩ: Song LuânHan Sara.

Ở lượt chơi đầu tiên, con trai nam danh hài hàng đầu Việt Nam và Trương Thế Vinh là đối thủ của nhau. Nam ca sĩ là người thử thách trước với các câu hỏi mẹo từ chương trình. Và sau 2 phút thì anh đã đem về được 4 đáp án đúng.

Tiếp theo đúng như dự đoán, Thành Vinh cực nhanh nhạy khi trả lời các câu hỏi từ Trường Giang. "Mười khó" cũng là người trực tiếp đọc câu hỏi ở phần thử thách này và anh kịp nhắn nhủ Hoài Linh có vấn đề gì thì đừng chửi mình.

Trương Thế Vinh phản đối kịch liệt khi Trường Giang ưu ái cho con trai Hoài Linh ở Nhanh như chớp

Tuy nhiên, ở câu: "Ý nghĩa của việc bắn pháo hoa trong dịp năm mới là gì?". Cả Thành VinhTrương Thế Vinh đều đưa ra đáp án với nội dung tương tự nhau, chúc mừng một năm mới. Tuy nhiên, Trường Giang cho rằng con trai danh hài đúng còn nam ca sĩ lại sai. Lúc này, giọng ca Tình yêu hoa gió lập tức phản đối.

Trương Thế Vinh phản đối kịch liệt khi Trường Giang ưu ái cho con trai Hoài Linh ở Nhanh như chớp

Giải thích cho điều này, Trường Giang khẳng định vì Thành Vinh còn giải thích được thêm ý đón những điều may mắn, đúng với nội dung chương trình đưa ra.Giải thích cho điều này, Trường Giang khẳng định vì Thành Vinh còn giải thích được thêm ý đón những điều may mắn, đúng với nội dung chương trình đưa ra.


Clip: Thành Vinh chơi Nhanh như chớp

Kết quả, Thành Vinh mang lại được 7 đáp án liên tiếp và đây cũng là một con số cao so với 2 đồng đội chơi cùng anh.Kết quả, Thành Vinh mang lại được 7 đáp án liên tiếp và đây cũng là một con số cao so với 2 đồng đội chơi cùng anh.


Hi vọng thời gian ngắn ngủi khi tham gia chương trình sẽ là kỉ niệm đẹp với Thành Vinh. Đồng thời, đây cũng là động lực để con trai nam nghệ sĩ có cơ hội tham gia vào nhiều gameshow tiếp theo khi có dịp về Việt Nam.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những chương trình mới nhất trên YAN nhé!