Trường Giang bị chỉ trích thiên vị khi "nhắc bài" cho Lê Dương Bảo Lâm

17:55 22/11/2020

Tập mới của chương trình truyền hình do Trường Giang và Hari Won dẫn dắt mới đây đã vấp phải chỉ trích của khán giả. Cụ thể, nhiều người cho rằng Trường Giang đã không công tâm. 

Thái độ của nam MC bị cho là thiên vị với Lê Dương Bảo Lâm. Hiện tại, đây vẫn là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. 

 
Phần thắng của Lê Dương Bảo Lâm đang là chủ đề gây tranh cãi. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phần thắng của Lê Dương Bảo Lâm đang là chủ đề gây tranh cãi. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm).

>>> Xem thêm: Những sao Việt bị "ném đá" khi tham gia Nhanh Như Chớp

Lê Dương Bảo Lâm thắng trọn 20 triệu đồng 

Vòng Tứ kết 1 của chương trình đố vui do Trường Giang và Hari Won làm MC mới được phát sóng. Trong tập này, 2 đội khá ngang tài ngang sức là Lê Dương Bảo Lâm - Khả Như - Gin Tuấn Kiệt và S.T Sơn Thạch - Võ Hoàng Yến - Quốc Khánh thi đấu với nhau. 

Điểm đặc biệt chính là lần đầu tiên, chương trình có trường hợp 2 người chơi đều trả lời đúng 10 câu liên tiếp. Lê Dương Bảo Lâm và S.T Sơn Thạch là 2 thành viên xuất sắc ấy. Tuy nhiên, giải thưởng 20 triệu đồng cuối cùng thuộc về Lê Dương Bảo Lâm vì anh thi trước. 

 
Lê Dương Bảo Lâm vui mừng khi đã chiến thắng và giành được 20 triệu đồng. (Ảnh: Cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Dương Bảo Lâm vui mừng khi đã chiến thắng và giành được 20 triệu đồng. (Ảnh: Cắt từ clip).

>>> Đừng bỏ lỡ: Cái kết đắng của Lê Dương Bảo Lâm khi ra tay "dìm hàng" sao Việt

Trường Giang bị chê thiên vị

Bên cạnh việc nhận được lời khen từ mọi người vì phần thi xuất sắc của mình, Lê Dương Bảo Lâm lại vướng phải lùm xùm khi có người cho rằng anh không xứng đáng. Cụ thể, khán giả chỉ trích Trường Giang hành động không công tâm, "nhắc bài" Lê Dương Bảo Lâm. 

 
Hành động đưa tay của Trường Giang được cho là để nhắc cho Bảo Lâm gây tranh cãi. (Ảnh: Cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động đưa tay của Trường Giang được cho là để nhắc cho Bảo Lâm gây tranh cãi. (Ảnh: Cắt từ clip).

 
Trường Giang mừng rỡ sau chiến thắng của Lê Dương Bảo Lâm. (Ảnh: Cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang mừng rỡ sau chiến thắng của Lê Dương Bảo Lâm. (Ảnh: Cắt từ clip).

Với đáp án câu hỏi là chiếc lược, Trường Giang đưa tay lên làm động tác giống như chải đầu. Nhờ đó mà phần thi của nam danh hài trơn tru hơn và vượt qua câu hỏi hóc búa. Dưới phần bình luận, khán giả đã bày tỏ sự bức xúc:

- Làm như vậy là không công bằng với S.T Sơn Thạch rồi. 

- Trường Giang dẫn chương trình hài hước vui thật nhưng anh hay ưu tiên cho những người mình yêu thích. 

- Cũng không phải lần đầu Trường Giang “nhắc bài” thí sinh. 

Cư dân mạng bày tỏ sự tiếc nuối cho S.T Sơn Thạch. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCư dân mạng bày tỏ sự tiếc nuối cho S.T Sơn Thạch. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Đừng bỏ lỡ: Quá khứ không ngờ của Trường Giang trước khi nổi tiếng 

Hiện tại, sự việc đang trở thành chủ đề gây tranh cãi với cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động của MC Trường Giang trong phần chơi của Lê Dương Bảo Lâm? Hãy chia sẻ quan điểm của mình nhé!

MISTHY BỨC XÚC “GÀO THÉT” KHI TRƯỜNG GIANG THIÊN VỊ KHẢ NGÂN RA MẶT 

Không riêng gì chương trình kể trên, tại một gameshow thiên về ẩm thực, Trường Giang cũng từng có hành động bị cho là thiên vị với những người tham gia.

Cụ thể hơn, Misthy - một nữ streamer khá nổi tiếng đã bức xúc vì Trường Giang thiên vị cho Khả Ngân ăn dù đội cô không chiến thắng. 

Trong khi đó, Tam Triều Dâng lại bị nam MC “mỉa mai” vì có hành động “ăn vụng” trong chương trình. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!