Trường Giang bênh vợ là thương hay hại Nhã Phương giữa "tâm bão"?

19:30 20/04/2021

Những ngày vừa qua Nhã Phương trở thành tâm điểm của cư dân mạng vì vướng vào lùm xùm, nữ diễn viên nhận nhiều "gạch đá" khi bị đạo diễn phim 1990 tố thái độ lồi lõm, mắc "bệnh ngôi sao" trong thời gian tham gia chung dự án điện ảnh với Diễm My 9x và Ninh Dương Lan Ngọc.

 
Trường Giang lên tiếng bênh vực Nhã Phương khiến nữ diễn viên nhận thêm nhiều "gạch đá". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang lên tiếng bênh vực Nhã Phương khiến nữ diễn viên nhận thêm nhiều "gạch đá". (Ảnh: FBNV)

Trước những mập mờ, ẩn ý của đạo diễn Nhất Trung nhiều khán giả đã hướng mũi dùi vào Nhã Phương khiến nữ diễn viên bị "ném đá" dữ dội. Không để vợ chịu thêm nhiều tổn thương mới đây Trường Giang đã chính thức lên tiếng bênh vực.

 
Nam diễn viên chia sẻ khoảnh khắc gia đình hạnh phúc động viên bà xã. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên chia sẻ khoảnh khắc gia đình hạnh phúc động viên bà xã. (Ảnh: FBNV)

Nam diễn viên viết: "Cảm ơn hai mẹ con. Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny. Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm", lời nhắn ngắn gọn của diễn viên Mười khó khiến dư luận xôn xao thêm lần nữa, nhiều người khen ngợi vì Trường Giang đã lên tiếng bảo vệ người phụ nữ của mình giữa lúc khó khăn.

Tuy nhiên, ngay sau động thái của Trường Giang dư luận cũng chia làm 2 luồng ý kiến trái chiều. Câu hỏi mà mọi người thắc mắc là nam diễn viên đang giúp vợ hay đang đưa bà xã vào tình thế khó xử, nếu Nhã Phương thật sự sai trong câu chuyện này, liệu cách xử lý của Trường Giang có thỏa đáng?

 
Ồn ào giữa Nhã Phương và ê-kíp 1990. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ồn ào giữa Nhã Phương và ê-kíp 1990. (Ảnh: FBNV)

Đầu tiên, vấn đề được đặt ra Trường Giang lên tiếng bênh vực Nhã Phương là vì thương vợ. Thiết nghĩ, nếu như vợ mình đang bị dư luận chỉ trích, bất cứ người làm chồng nào cũng sẽ có cách ứng xử như Trường Giang. Tuy nhiên, vì là một người nổi tiếng, nên hành động của Trường Giang cần nên cân nhắc một cách kỹ hơn. Vì thời điểm hiện tại, lời bênh vực của anh đang khiến cho cô vợ của mình nhận lấy làn sóng giận dữ mạnh mẽ hơn lúc nào.

 
Phát ngôn của Trường Giang càng làm cư dân mạng muốn Nhã Phương về nhà bán cơm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phát ngôn của Trường Giang càng làm cư dân mạng muốn Nhã Phương về nhà bán cơm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi xảy ra một lùm xùm, bản thân là người nghệ sĩ thì thiết nghĩ Nhã Phương nên có động thái nhằm trấn an dư luận. Tuy nhiên, nữ diễn viên Song song, sai hay đúng đều một mực im lặng và không hề có động thái nào liên quan đến sự việc. Chuỗi hành động này càng làm phật lòng đám đông và dĩ nhiên, Nhã Phương vẫn đang nằm ở "top search" những từ khóa xấu mỗi khi CĐM nào nhắc đến hai chữ "scandal showbiz".

 

 
Nhiều bình luận phản ứng khá gắt trước động thái của Trường Giang. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều bình luận phản ứng khá gắt trước động thái của Trường Giang. (Ảnh: Chụp màn hình)

Do lên tiếng không đúng thời điểm và câu nói của Trường Giang có phần phản kích lại dư luận, không đóng phim được thì về nhà bán cơm, vợ danh hài xứ Quảng nên chẳng có gì phải lo lắng càng khiến nhiều khán giả cho rằng nam diễn viên đang nuông chiều vợ và nên để người đẹp về nhà bán cơm trong suốt sự nghiệp còn lại.

 
Thương vợ nhưng bênh không đúng lúc Trường Giang đang gây ảnh hưởng đến Nhã Phương. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thương vợ nhưng bênh không đúng lúc Trường Giang đang gây ảnh hưởng đến Nhã Phương. (Ảnh: FBNV)

Xuất phát từ tình yêu dành cho người bạn đời nhưng câu nói của Trường Giang không hợp thời điểm cũng chẳng hợp thời gian nên cả hai vợ chồng đều nhận nhiều phản ứng trái chiều. Nhã Phương của thời điểm hiện tại rơi vào tình thế "tiến thoái lưỡng nan" khi hiện tại nói lời xin lỗi sẽ như "vả mặt" Trường Giang mà không nói gì càng khiến dư luận phẫn nộ.

Ảnh: Tổng Hợp

ĐẠO DIỄN NHẤT TRUNG LÀ NGƯỜI MAI MỐI CHO TRƯỜNG GIANG - NHÃ PHƯƠNG

Sau khi ồn ào xoay quanh đạo diễn Nhất Trung và Nhã Phương, Trường Giang có động thái bênh vực thì mới đây nhiều khán giả vừa phát hiện ra mối nhân duyên của 3 người.

Được biết, đạo diễn Nhất Trung là người mai mối cho cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương thông qua bộ phim 49 ngày.

Cụ thể Trường Giang từng chia sẻ: "Tui quen biết Nhã Phương qua lời giới thiệu của đạo diễn Nhất Trung: con bé này ở ngoài xinh lắm, đàng hoàng lắm. Nhưng hồi đó tôi đâu có biết Nhã Phương là ai đâu vì cô bé chỉ đóng những bộ phim ở ngoài Bắc thôi, thậm chí vợ tôi còn không hề biết tôi là ai luôn đó mà, nghe thì cũng hơi chán thật nhưng mà từ đó cả hai mới có cơ hội nói chuyện và tìm hiểu nhau nhiều hơn".

Xem thêm tại đây!