Trường Giang bảo vệ Nhã Phương giữa scandal: "Khó quá thì về bán cơm"

08:00 20/04/2021

Hai ngày qua, thông tin liên quan đến đoàn phim 1990 khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Theo đó, ê-kíp và cộng đồng mạng khá tức giận, dành nhiều lời công kích cho Nhã Phương khi đạo diễn Nhất Trung tố cô mắc bệnh ngôi sao, không hợp tác với đoàn trong vấn đề PR phim. Mới đây nhất, khi vợ im lặng hoàn toàn thì Trường Giang đã có động thái bảo vệ.

Trường Giang bảo vệ Nhã Phương giữa scandal:

Cụ thể, trên trang cá nhân nam danh hài tiếp tục khoe bức ảnh với 3 thành viên trong dịp sinh nhật anh. Đây là lần thứ 2 anh công khai khoảnh khắc cả nhà trong dịp mình bước sang tuổi mới. Lần này không chỉ cảm ơn hai mẹ con mà "Mười khó" còn nhanh chóng bảo vệ bà xã trước sóng gió dư luận. 

Anh cho biết: "Cảm ơn hai mẹ con. Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny. Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm". Lời nhắn ngắn gọn của Trường Giang nhưng chứa đựng đầy sự an toàn. Trong làn sóng phẫn nộ, anh vẫn muốn nhắn vợ rằng chẳng có điều gì hơn gia đình. Bên cạnh đó, không cần phải kiếm quá nhiều tiền hay khẳng định vị trí với ai cả, khó khăn quá thì về nhà bán cơm. 

 
Lời nhắn vài chữ này đã thu hút sự chú ý của mọi người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời nhắn vài chữ này đã thu hút sự chú ý của mọi người.

Không cần nhiều lời hoa mỹ, cách bảo vệ của Trường Giang cũng nhanh chóng gây sự chú ý của mọi người. Điều này cho thấy bất kể có chuyện gì xảy ra, Nhã Phương cũng sẽ có một chỗ dựa an toàn về tinh thần lẫn vật chất. Có lẽ hơn ai hết, trong lúc này nam danh hài là người hiểu tâm trí của vợ đang như thế nào nên mới có động thái bảo vệ như vậy.

 
Chiếc bánh kem với tên gọi thân thương: Ba Tí. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiếc bánh kem với tên gọi thân thương: Ba Tí.

Ngoài ra, khi khán giả đang tò mò Nhã Phương sẽ làm gì, đang như thế nào trong thời điểm căng thẳng thế này? Hình ảnh mới nhất của chồng cô cũng đã trả lời điều đó. Cả gia đình vẫn bình yên bên nhau để đón sinh nhật Trường Giang. 

Nữ diễn viên chính của 1990 vẫn giữ im lặng hoàn toàn trước mọi chỉ trích. Trong khi đó, đại diện công ty quản lý của nữ diễn viên cho hay: "Tất cả mọi việc liên quan đều do Nhà sản xuất làm việc và trao đổi thông qua công ty quản lý Nhã Phương, không làm việc trực tiếp với diễn viên (trừ khi làm việc về diễn xuất và kịch bản). Vì vậy, mọi suy đoán, quy chụp về diễn viên với các thông tin thiếu thiện chí đang lan tràn trên truyền thông và mạng xã hội đều vô lý và bất công với Nhã Phương."

 
Nữ diễn viên gặp quá nhiều ồn ào trong thời gian gần đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên gặp quá nhiều ồn ào trong thời gian gần đây.

Có lẽ đây là những ngày rất mệt mỏi của Nhã Phương. Đây là scandal lớn trong sự nghiệp mà cô gặp phải. Liệu rằng thời gian tới khi đối diện trước ê-kíp phim cũng như công chúng, vợ Trường Giang sẽ giải thích hay có động thái gì? Người hâm mộ cũng chỉ có thể chờ đợi trong thời gian tới.

Ảnh: FBNV

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

ĐẠO DIỄN NHẤT TRUNG BỨC XÚC TRƯỚC HÀNH ĐỘNG CỦA NHÃ PHƯƠNG

Sau khi ê-kíp dời lịch chiếu phim 1990, từ phía đạo diễn cũng có bài đăng rất dài nói đến diễn viên chính mắc bệnh ngôi sao. Anh bày tỏ rất nhiều vấn đề trong bức xúc và người đó không ai khác là Nhã Phương.

Nam đạo diễn thẳng thắn nói vợ Trường Giang rằng cô đóng phim thua lỗ nhiều hơn là thắng doanh thu. Chưa kể, thái độ còn thiếu hợp tác cho việc quảng bá dự án với khán giả. 

"Có diễn viên chính nào cho lịch công chiếu thì báo chỉ đến tham dự đến 19h45 là đi. Vậy sao kết thúc phim chào khán giả, sao phỏng vấn báo chí sau đó? Có diễn viên chính nào báo lịch cinetour từ sớm mà cho lịch có 1 ngày duy nhất? 1 ngày làm sao đi? Đi rạp nào? Không cho lịch phỏng vấn báo chí, không cho lịch giao lưu fan, không cho lịch giao lưu các chương trình điện ảnh dù tất cả những điều này có trong hợp đồng và đã báo từ trước", đạo diễn tức giận.

Xem thêm tại đây!