Trường Giang "tố" Nhã Phương giữ tiền cẩn thận, không cho ai mượn

19:00 11/05/2020

Sau khi chính thức kết hôn với Nhã Phương thì Trường Giang thoải mái nhắc đến bà xã nhiều hơn trên sóng truyền hình, không còn e ngại hay từ chối khéo như trước kìa.

Nam danh hài gốc Quảng Nam còn tiết lộ nhiều thông tin đời tư như vợ không trang điểm ở nhà nhưng vẫn xinh đẹp, bà xã giữ hết tiền, trợ lý riêng cũng do vợ thuê,...

 
Vợ chồng Trường Giang ngày càng hạnh phúc và còn khoe cả ảnh có sự xuất hiện của con gái. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Trường Giang ngày càng hạnh phúc và còn khoe cả ảnh có sự xuất hiện của con gái. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn biết: Trường Giang bất ngờ khoe sự xuất hiện của con gái cưng dịp sinh nhật

Trường Giang mượn tiền Lê Giang

Mới đây, tại chương trình Chọn ngay đi đã hé lộ một đoạn clip tương tác hài hước giữa các nghệ sĩ với nhau. Theo đó, "Mười khó" đã trêu ghẹo Lê Giang bằng cách điện thoại và mượn cô 100 triệu đồng.

Ngay từ ban đầu, nữ nghệ sĩ ngỡ ngàng khi nghe cậu em mượn số tiền mặt lớn và ngạc nhiên: "Trời ơi, Trường Giang mà mượn 100 triệu gì bà nội". Tuy nhiên, khi nghe Trường Giang than thở vợ giữ hết tiền nên Lê Giang cũng nhanh chóng đồng tình cho qua người lấy.

 
Các nghệ sĩ ngỡ ngàng khi thấy Trường Giang được Lê Giang cho mượn tiền. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các nghệ sĩ ngỡ ngàng khi thấy Trường Giang được Lê Giang cho mượn tiền. (Ảnh chụp màn hình)

Cũng trong đoạn clip, Lê Dương Bảo Lâm giả vờ gọi về cho Quỳnh Quỳnh bày tỏ mong muốn mượn vợ 50 triệu đồng để mua hột xoàn. Thay vì suy nghĩ xem có đưa tiền hay không thì bà xã nam diễn viên hài phản ứng gay gắt: "Khỏi, không mượn nha, để tiền cho tôi nha".

 
Nam diễn viên hài thiết tha muốn mua nhẫn nhưng bị vợ la mắng. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên hài thiết tha muốn mua nhẫn nhưng bị vợ la mắng. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hơn 1 năm cưới nhau, hình ảnh lễ hỏi của Trường Giang mới được lộ diện

Trường Giang thách thức ai mượn tiền vợ

Sau khi gọi vợ bất thành thì Lê Dương Bảo Lâm cũng thách thức Trường Giang điện thoại về Nhã Phương mượn 100 triệu đồng, nếu thành công thì anh sẽ gọi "Mười khó" bằng sư phụ.

Khi nghe yêu cầu từ phía "đàn em", nam danh hài bất ngờ đố ngược lại: "Bây giờ em gọi cho vợ anh đi, em mượn được 1 triệu anh kêu em bằng sư phụ. Ai mượn vợ tôi được 1 triệu tôi gọi bằng sư phụ chứ nói gì đến 100 triệu".

 
Nam danh hài đố ai mượn tiền được của Nhã Phương. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam danh hài đố ai mượn tiền được của Nhã Phương. (Ảnh chụp màn hình)

 
Lời thách đố của Trường Giang khiến mọi người bật cười. Anh như ẩn ý việc bà xã giữ tiền rất cẩn thận, chẳng ai đụng đến được. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời thách đố của Trường Giang khiến mọi người bật cười. Anh như ẩn ý việc bà xã giữ tiền rất cẩn thận, chẳng ai đụng đến được. (Ảnh chụp màn hình)

 
Càng về sau anh càng thích nhắc đến bạn đời nhiều hơn trước mặt mọi người. (Ảnh NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Càng về sau anh càng thích nhắc đến bạn đời nhiều hơn trước mặt mọi người. (Ảnh NVCC)

>>> Xem thêm: Clip: Nhã Phương lần đầu vào bếp làm bánh tặng sinh nhật Trường Giang

Từ khi đám cưới với Nhã Phương, Trường Giang giao hết tiền cho vợ quản lý. Thậm chí, anh từng có nhiều lần than vãn trong người chẳng có một cắt vì mọi tài khoản đều do nữ diễn viên giữ.

Trường Giang tự nguyện đưa tiền cho Nhã Phương quản lý

Dù nhiều lần than thở chuyện tiền nong, chi tiêu trên sóng truyền hình nhưng ai cũng hiểu rằng anh chỉ đang nói vui, hài hước và việc vợ quản lý kinh tế là do Trường Giang tự nguyện.

Anh từng cho hay: "Chuyện tôi để vợ giữ tiền, tôi nghĩ là bình thường vì của chồng công vợ. Vợ giữ tiền thì cũng mua đồ lại cho mình, chứ không có gì cả. Hàng ngày tôi chẳng chi tiêu gì cả. Vợ tôi giữ tiền, tôi đi làm có một cô trợ lý do vợ tôi thuê về. Đi quay mà ăn uống gì là cô trợ lý đó sẽ trả tiền, chứ tôi không phải trả. Tôi không có cơ hội tiêu tiền vì đi làm từ sáng đến tối, chẳng tiêu gì hết. Ăn uống thì ăn cơm đoàn luôn".

Dù bản thân chẳng có nhiều tiền nhưng Trường Giang vẫn hay mua hàng hiệu trăm triệu đồng cho bà xã. Chính những lúc này khiến Nhã Phương tra hỏi về quỹ đen của chồng. 

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại đây!

*Bạn cảm thấy thế nào về việc Trường Giang đưa hết tiền cho vợ giữ? Cùng chia sẻ ý kiến tại tin tức sao Việt cùng YAN nhé! Bên cạnh đó, các chương trình truyền hình thú vị nhất cũng sẽ được YAN đăng tải ở đây!