Trương Gia Huy mua nhà tặng Quan Vịnh Hà

25/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Dù không nhận được giải Thị Đế trong năm nay, nhưng Trương Gia Huy vẫn liên tục nhận được hợp đồng mời đóng phim. Thời gian trước, anh đã bỏ ra đến hàng triệu HKD để mua tặng nhà cho vợ là Quan Vịnh Hà. Thời gian gần đây, Trương Gia Huy cũng đã mua chiếc xe Porsche giá 2,5 triệu HKD để tự thưởng cho mình.

Trương Gia Huy - Quan Vịnh Hà
Trương Gia Huy - Quan Vịnh Hà

Năm nay có thể nói là năm thành công về tiền bạc của Trương Gia Huy. Những bộ phim anh tham gia đều đạt được rất nhiều thành công về mặt doanh thu cũng như nhận được rất nhiều lời khen từ giới phê bình điện ảnh. Chính vì vậy mà tiền thù lao của anh chàng cũng tăng lên đến 12 triệu HKD cho một bộ phim. Vốn nổi tiếng là quý ông thương vợ, tháng tám vừa rồi, anh chàng đã chi đến gần 10 triệu HKD mua một căn hộ cao cấp để tặng Quan Vịnh Hà đồng thời mua cho mình chiếc xe siêu xe Lamborghini trị giá 2,6 triệu HKD. Gần đây, anh lại tiếp tục chi đến 2,5 triệu HKD để mua chiếc Porsche.

Trương Gia Huy

Trương Gia Huy
Trương Gia Huy và chiếc siêu xe mới của mình

Đặc biệt chàng tài tử còn chia sẻ, hiện tại anh đang bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc trong những ngày lễ cuối năm nay để có thể tranh thủ có thêm thời gian dành riêng cho gia đình nhỏ của mình, đồng thời chuẩn bị để cả nhà cùng đi du lịch vào dịp đầu năm mới.

Quan Vịnh Hà

Về phía Quan Vịnh Hà, ngày hôm qua cô đã tham gia một sự kiện từ thiện. Khi được phóng viên hỏi về việc HKTV đang chuẩn bị cho hoạt động mới, cô nàng đã bày tỏ sự ủng hộ của mình với đài này cũng như với ông chủ Vương Duy Cơ: "Thật tuyệt. Tôi hy vọng những bộ phim của Vương Duy Cơ sẽ mang đến khởi đầu và cơ hội mới cho thói quen xem phim truyền hình. Tôi khá là trông chờ". Sau đó Quan Vịnh Hà chia sẻ, nếu như HKTV có kịch bản tốt và mời mình tham gia thì cô vẫn sẽ hợp tác với họ.

Xem thêm hình ảnh và thông tin về diễn viên Quan Vịnh HàTrương Gia Huy tại dienanh.net