Trường ĐH Hoa Sen thông báo dời lịch thi tạo điều kiện cho sinh viên cổ vũ U23 trong trận chung kết

25/01/2018, 16:00 GMT+07:00

Các sinh viên, học sinh tại các trường đang vô cùng hào hứng trước thông tin nhà trường quyết định dời lịch học để sinh viên có thể tham gia cổ vũ cho trận chung kết của U23 sắp tới đây. Cộng đồng mạng dường như cũng phát ghen với độ "chịu chơi" của các trường. 

Chỉ còn hơn 1 ngày nữa là trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekitan chính thức được diễn ra. Cả nước đang vô cùng nôn nào và hồi hộp cùng chờ đến ngày đặc biệt đó để có thể bước cùng các anh vào trận đấu quan trọng này, cổ vũ hết mình cho các anh. Dường như những ngày qua U23 Việt Nam vẫn luôn là một từ khóa "nóng" nhất mạng xã hội và chiếm lĩnh hầu hết các mặt báo. Thậm chí cộng đồng mạng gần như chỉ còn quan tâm đến những vấn đề xung quanh trái bóng tròn. 

Mới đây, các trường học đã ban bố thông báo trên trang fanpage chính thức của trường về việc dời lịch học cho sinh viên, học sinh được toàn tâm toàn ý tham gia cổ vũ U23 trong trận đấu lịch sử vào thứ 7 sắp tới đây. Hàng ngàn sinh viên và học sinh đang vô cùng hào hứng trước thông tin này. Thậm chí cộng đồng mạng cũng đã nhanh chóng, liên tục chia sẻ bài đăng bày tỏ niềm mong muốn trường của mình cũng hãy ra quyết định như trường bạn. 


Đại học Hoa Sen dời lịch thi cho sinh viên được xem chung kết của U23 
Đại học Hoa Sen dời lịch thi cho sinh viên được xem chung kết của U23 

Nội dung của thông báo như sau: 

"Vượt qua U23 Qatar ở loạt sút luân lưu 11m đầy kịch tính, đội tuyển U23 Việt Nam đã xuất sắc giành tấm vé tham dự trận chung kết bóng đá U23 Châu Á giữa đội tuyển U23 Việt Nam với  U23 Uzbekistan.

Để tạo điều kiện cho sinh viên, giảng viên và nhân viên được theo dõi đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu, trường Đại học Hoa Sen sẽ tiếp tục tổ chức tường thuật trực tiếp trận Chung kết giải U23 châu Á 2018 tại hội trường và sảnh chính ở các cơ sở của nhà trường.

Hơn thế nữa, ngày 24/01/2018, trường cũng đã ra thông báo số 15/TB-ĐT về việc đổi buổi thi chiều thứ 7, ngày 27/01/2018 sang một ngày khác để sinh viên có thể theo dõi và đồng hành cùng đội tuyển U23 Việt Nam trong trận tranh tài lịch sử của bóng đá nước nhà.

Riêng các sinh viên có danh sách dự thi các ca thi buổi sáng ngày 27/1/2018 thực hiện dự thi bình thường.

Trường ĐH Hoa Sen thông báo dời lịch thi tạo điều kiện cho sinh viên cổ vũ U23 trong trận chung kết

Ngay khi thông báo xuất hiện trên fanpage chính thức của trường, hàng trăm sinh viên đã bày tỏ niềm vui mừng ngay dưới bài đăng bằng những bình luận hóm hỉnh. 

Bạn P.P bày tỏ niềm tự hào về trường của mình: "Thế mới là HSU nhé, dời cả lịch thi để coi đá banh." còn bạn H.M lại có chút ghen tị: "HSU đỉnh vậy? Trường em vẫn bắt đi học may mà em không có lịch học." .


Trường Đại học Thủ Dầu Một cũng thông báo lịch nghỉ đến các sinh viên 
Trường Đại học Thủ Dầu Một cũng thông báo lịch nghỉ đến các sinh viên 

Các bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng các chàng cầu thủ U23 vào chiều thứ 7 này chưa?