Trương Đan Huy giúp đỡ người nghèo gặp tai nạn xe ở quê nhà

16:22 06/08/2020

Là một trong những nam ca sĩ đình đám trong lòng các thế hệ khán giả 8x, 9x. Trương Đan Huy giờ đang có cuộc sống an yên nơi quê nhà Cần Thơ. 

Mới đây nhất, hành động giúp đỡ người nghèo gặp tai nạn giao thông đã khiến nhiều người cảm phục và biết ơn nam ca sĩ.

 
Trương Đan Huy vừa có hành động đẹp khiến khán giả cảm phục.
Trương Đan Huy vừa có hành động đẹp khiến khán giả cảm phục.

>>>Xem ngay: Ca sĩ Trương Đan Huy và cuộc sống kinh doanh êm đềm cùng vợ con

Trương Đan Huy giúp đỡ người nghèo bị tai nạn xe cộ

Trên trang cá nhân của mình, Trương Đan Huy vừa chia sẻ 2 bài viết đầy ý nghĩa về việc anh đã đứng ra huy động và trao tặng số tiền trực tiếp cho gia đình một nạn nhân gặp tai nạn nghiêm trọng tại Cần Thơ.

 
Anh kêu gọi mọi người giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn (Ảnh: Chụp màn hình).
Anh kêu gọi mọi người giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn (Ảnh: Chụp màn hình).

Theo như anh chia sẻ, người này gặp phải tai nạn xe cộ khi tham gia giao thông, nhưng vì gia cảnh quá nghèo nên khó bảo toàn được sức khoẻ nếu như không chữa trị kịp thời. Xót xa trước hoàn cảnh ấy, Trương Đan Huy đã cùng một số khán giả giúp đỡ người này. 

 
Nam ca sĩ thăm hỏi tình hình sức khoẻ của người gặp nạn (Ảnh: FBNV).
Nam ca sĩ thăm hỏi tình hình sức khoẻ của người gặp nạn (Ảnh: FBNV).

Lần đầu tiên, nam ca sĩ đã gặp gỡ gia đình và trao tặng số tiền 50 triệu đồng. Sau thêm hai ngày quyên góp, anh một lần nữa đến bệnh viện để gửi số tiền 15 triệu đồng. Ngoài ra, Trương Đan Huy vẫn đang nhận thêm tiền từ nhiều mạnh thường quân khác để giúp đến cùng hoàn cảnh khó khăn. Anh sẽ công khai minh bạch số tiền để đảm bảo người gặp nạn sẽ nhận được 100% tấm lòng từ các khán giả và các nhà hảo tâm.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Trương Đan Huy chạnh lòng vì khán giả gọi nghệ sĩ là "ca sĩ hội chợ"

Trương Đan Huy có cuộc sống viên mãn ở Cần Thơ

Từng là nam ca sĩ trẻ đình đám, chạy show dọc khắp các tỉnh của Việt Nam và nước ngoài nhưng Trương Đan Huy lại lựa chọn Cần Thơ làm nơi sinh sống và xây dựng hạnh phúc gia đình.

 
Trương Đan Huy phong độ ở tuổi ngoài 40.
Trương Đan Huy phong độ ở tuổi ngoài 40.

Giờ đây, không còn xem ca hát làm công việc chính, chàng ca sĩ điển trai một thời chọn một đam mê tiếp theo là nghề gỗ. Có 2 cơ sở kinh doanh đồ gỗ hoành tráng tại Cần Thơ. Trương Đan Huy dành hết tâm huyết để tạo ra những sản phẩm đẹp cho người đam mê bộ môn này.

 
Anh đang có cuộc sống êm ấm bên vợ con.
Anh đang có cuộc sống êm ấm bên vợ con.

Giờ đây, Trương Đan Huy có cuộc sống êm đềm bên vợ và hai cậu con trai. Anh thỉnh thoảng vẫn đi hát tại một số sân khấu nhỏ cho đỡ nhớ nghề. 

>>>Đừng bỏ qua: Duy Phước hé lộ cơ ngơi bạc tỷ của ca sĩ Trương Đan Huy ở Cần Thơ

Ảnh: Tổng hợp

Fan hâm mộ biết ơn vì hành động đẹp của Trương Đan Huy

Không chỉ nhận được nhiều sự đóng góp từ các nhà hảo tâm, Trương Đan Huy còn được nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự cảm phục và biết ơn khi đứng ra cứu giúp người gặp khó khăn. 

Nhiều fan đã để lại nhiều bình luận tốt đẹp để cảm ơn hành động đầy nhân văn của Trương Đan Huy. "Là fan hâm mộ của anh từ rất lâu, luôn tin yêu con đường của anh. Dù không còn hoạt động nghệ thuật quá nhiều nhưng thần tượng của tôi luôn có cách đối nhân xử thế thật đẹp. Cảm ơn Trương Đan Huy vì đã giúp đỡ người gặp nạn" - Một bình luận đầy cảm động của fan hâm mộ.