Trưởng BTC Hoa hậu Đại Dương Võ Việt Chung bất ngờ xin im lặng để khép lại mọi thị phi

16/11/2017, 13:28 GMT+07:00

Mới đây, NTK Võ Việt Chung đã xin được im lặng để khép lại mọi thị phi về cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 vừa qua.

Ông Võ Việt Chung - Trưởng BTC Hoa hậu Đại dương xin được im lặng để mọi thị phi khép lại về cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. 

Những ngày vừa qua, thông tin và kết quả của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 và tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh luôn là mối quan tâm đặc biệt của công chúng. Chưa kể, những tranh cãi xoay quanh cuộc thi này cũng được xem là kéo dài nhất từ trước đến nay. Theo đó, việc Lê Âu Ngân Anh đạt ngôi vị cao nhất đã gây không ít tranh cãi vì dư luận cho rằng cô đã từng phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc cũng kém xinh hơn những người đẹp khác trong Top 5.

Trưởng BTC Hoa hậu Đại Dương Võ Việt Chung bất ngờ xin im lặng để khép lại mọi thị phi

Chiều qua (15/11), BTC Hoa hậu Đại dương 2017 bao gồm ông Võ Việt Chung - Trưởng ban tổ chức cuộc thi và Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh đã có buổi gặp gỡ báo chí nhằm giải đáp thắc mắc về những lùm xùm thời gian qua.

Tuy nhiên, buổi trò chuyện đã không đi đến đâu vì hầu hết câu hỏi của báo chí đều không được trả lời hợp lý. Tất cả mọi câu trả lời đều do luật sư đại diện của cuộc thi phát ngôn. Ông Võ Việt Chung cũng từ chối trả lời phỏng vấn sau đó và vội vã bỏ về. Riêng Hoa hậu Ngân Anh tiếp tục bị "ném đá" khi có những phát ngôn sốc so sánh cô và Nguyễn Thị Thành.


Buổi họp báo với sự có mặt của ông Võ Việt Chung khiến dư luận càng thêm hoang mang về cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. 
Buổi họp báo với sự có mặt của ông Võ Việt Chung khiến dư luận càng thêm hoang mang về cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. 

Mới đây, trên trang cá nhân, ông Võ Việt Chung đã có những chia sẻ về những lùm xùm và kết quả của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 vừa qua. Nhà thiết kế Võ Việt Chung cho biết, ông học cách tha thứ cho những người "đâm bị thóc chọc bị gạo", những người phản bội, những người làm tổn thương mình.

"Trong cuộc đời của mỗi người, có 4 từ được nói nhiều nhất: Xin chào, Tạm biệt, Cám ơn và Xin lỗi. Hãy nói xin chào với những người bạn mới, nói Tạm biệt với những mối quan hệ xấu, những điều không vui. 

Với những kẻ chuyên đi nói xấu sau lưng bạn, đâm bị thóc chọc bị gạo khi bạn không có mặt thì hãy mỉm cười và “bơ” chúng đi nào. Cả đời họ chỉ có thể đứng sau lưng bạn mà thôi. Rồi sẽ có lúc bạn bị chính bạn bè của mình phản bội, làm tổn thương. Đừng dằn vặt, dù có tiếp tục trở lại làm bạn hay không thì cũng hãy cố gắng tha thứ cho họ.

Tha thứ không phải để trở nên vĩ đại, mà là để hạnh phúc hơn. Việc bạn dằn vặt, mắng chửi, thù ghét người khác cũng đồng thời gây tổn thương cho chính bạn. Tập sống thật với chính mình. Vui thì cười, buồn thì khóc, thương ai đó thì nói cho họ nghe, ghét ai đó thì góp ý để họ trở nên đáng yêu hơn. Đừng giữ buồn phiền trong lòng, lâu ngày con người sẽ trở nên giả tạo lắm đấy!

Cuộc sống không phải lúc nào cũng êm đềm. Những kẻ không ưa bạn sẽ chực chờ sơ hở để làm bạn buồn, bạn khóc, bạn tổn thương và mục đích là khiến bạn không gượng dậy được. Đó là những lúc bạn cần mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nếu người ta làm bạn buồn 1, hãy tự tạo niềm vui cho mình gấp 10 lần như thế. Chỉ có niềm vui, sự hạnh phúc và cuộc đời rộn rã tiếng cười của bạn mới là cách “trả thù” tốt nhất

"Cách tốt nhất để kết thúc một cuộc tranh cãi là im lặng. Nếu cả hai cùng gân cổ lên để cãi như hai chiếc loa phát thanh, không ai nhường ai thì câu chuyện sẽ kết thúc một cách rất tồi tệ, tình cảm sẽ sứt mẻ. Hãy thử im lặng nghe họ trút hết bực dọc trước. Bạn sẽ có thời gian để suy nghĩ ai đúng ai sai và giải quyết mâu thuẫn êm thắm hơn hẳn. Hãy cám ơn những người, những điều khiến bạn hạnh phúc. Và, hãy gạt bỏ tự ái để có thể nói xin lỗi một cách chân thành nếu bạn cảm thấy có lỗi", NTK Võ Việt Chung chia sẻ


NTK Võ Việt Chung mới đây đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình. 
NTK Võ Việt Chung mới đây đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình. 

Chiều hôm qua 15/11, trong buổi gặp gỡ trao đổi với luật sư và báo chí, đại diện BTC - ông Võ Việt Chung đã lên tiếng chính thức về sự việc lần này. Ông cho hay, bản thân đã sai vì để người đã từng qua phẫu thuật thẩm mỹ đăng quang ngôi vị danh giá này vì những sai sót về nhận thức từ ban đầu. Sau cuộc thi, ông đã gửi văn bản trình bày đến các cơ quan chức năng.

Trưởng BTC Hoa hậu Đại Dương Võ Việt Chung bất ngờ xin im lặng để khép lại mọi thị phi

Được biết, trong buổi họp báo hôm qua, ông Võ Việt Chung cũng đã bày tỏ: “Cuộc thi khép lại đã hơn hai tuần, quá nhiều thứ xảy ra. Thay mặt BTC, tôi xin lỗi khán giả. Mọi người hãy nhẹ nhàng, nương tay cho Hoa hậu. Ngân Anh vẫn còn trẻ, đôi khi chúng ta cũng phải cho em một cơ hội, hãy hiểu và thông cảm cho cô. Tôi tha thiết mong mọi người cho cô cơ hội để sửa sai. Đó mới là điều quan trọng. Hy vọng mọi người thấu hiểu, có điều gì hãy đóng góp ý kiến, còn lại hãy để chương trình lắng xuống. Xin mọi người hãy bác ái và vị tha".

Ảnh: Tổng hợp