Trưởng BTC Hoa hậu HVVN "công an vào cuộc kiểm tra nhân thân thí sinh"

19:55 06/12/2019

Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cho biết BTC rất quan tâm đến những thông tin thân nhân về những tin đồn của thí sinh.

Sáng nay 6/12, trước đêm Chung kết một ngày BTC cuộc thi Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có buổi gặp truyền thông nhằm giải đáp những thắc mắc.

Trưởng BTC Hoa hậu HVVN

Trước câu hỏi một số thí sinh được các thành viên trong ê kíp của cuộc thi hỗ trợ chụp những bộ ảnh gây ra tranh cãi, Phó BTC - Ông Trần Việt Bảo Hoàng cho biết:

"Những hình ảnh các thí sinh thực hiện được tung ra trước thềm Chung kết là do thí sinh tự thực hiện cùng với những đối tác hình ảnh của cuộc thi, chứ không phải là người của BTC. Các đối tác này họ làm việc với chúng tôi theo hợp đồng thương mại nên có có quyền được làm việc với các thí sinh.

Về phía các thí sinh các bạn được quyền chọn những ê kíp để thực hiện các bộ ảnh cho riêng mình. Còn về phía BTC, chúng tôi rất công bằng trong các công tác hình ảnh cho Top 45 thí sinh ở mỗi hoạt động."

Trưởng BTC Hoa hậu HVVN

Đại diện Trưởng BTC - ông Trần Ngọc Nhật cũng cho biết, trước đêm Chung kết diễn ra công an Khánh Hòa đã bắt đầu điều tra về nhân thân các thí sinh trong Top 45 để làm rõ những thông tin tố cáo các thí sinh có sự thật hay không.

"Chúng tôi rất quan tâm tới những vấn đề nhân thân và tin đồn của các thí sinh, để giám khảo có cái nhìn công tâm nhất với mỗi thí sinh chúng tôi đã nhờ công an văn hóa tỉnh Khánh Hòa để điều tra, hiện giờ trước đêm Chung kết diễn ra chũng tôi cũng đã có kết quả và đã được BGK cũng như BTC xem xét để đánh giá các thí sinh vào Top."

Trưởng BTC Hoa hậu HVVN

Cũng vào sáng nay, các cơ quan báo chí, truyền thông cũng chính thức đưa ra bình chọn của mình về Top 3 người chiến thắng giải thưởng "Người đẹp truyền thông", sẽ được công bố vào đêm Chung kết, đây là lần đầu tiên BTC thêm giải thưởng này vào hệ thống giải thưởng phụ.

Trưởng BTC Hoa hậu HVVN

>>>Bạn đã xem: Nguyễn Trần Khánh Vân thắng giải Best Catwalk trước thềm chung kết

Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày mai 7/12 tại Nha Trang. Top 45 thí sinh sẽ lần lượt được BTC chọn ra các vị trí Top 15, Top 10, Top 5, Top 3. 

Hiện tất cả mọi người đều đưa ra những dự đoán về tân Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam của mình. Hãy cùng đưa ra dự đoán về Top 3 chung cuộc của mình nhé!

Ảnh: Tổng hợp

*Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhớ đón xem tại chuyên mục sao Việt trên YAN nha!