Trưởng BGK Xuân Trang: "Dù biết Khánh Vân nhưng em chả bao giờ nhờ vả"

21/12/2019, 17:30 GMT+07:00

Sau hơn 2 tuần đăng quang, trưởng BGK - bà Xuân Trang đã có những chia sẻ về tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Khánh Vân.

Mới đây, trên trang cá nhân của bà Xuân Trang - Trưởng ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về Hoa hậu Khánh Vân. Bà Xuân Trang cho biết mặc dù biết Khánh Vân trước đó nhưng cô chưa bao giờ nhờ vả hay giúp đỡ.

Trưởng BGK Xuân Trang:

"Tôi biết Khánh Vân khi cô bé này đi học. Rất ngoan và hiền lành, không nói nhiều lời nhưng trong ánh mắt đầy tình cảm. Rồi tôi bỗng gặp lại em ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và hình ảnh tôi nhớ nhất là em đến chào tôi sau đêm đăng quang của Hoa hậu Phạm Hương. Hơi rụt rè vì không đạt giải nhưng em rất lễ phép và hiền lành chào tạm biệt. Lần này lại gặp em ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cũng giống như lần trước em không đến gặp cô nhờ vả hay giúp đỡ em, em chỉ im lặng với cô", Bà Xuân Trang chia sẻ.

Trưởng BGK Xuân Trang:

Sau đó, bà Xuân Trang còn cho biết thêm, trong suốt quá trình tham dự cuộc thi Hoa hậu Khánh Vân được lòng tất cả giám khảo, thí sinh và ban tổ chức.

"Đó chính là sự mạnh mẽ của một người phụ nữ. Tự mình đứng lên, không ồn ào, không nhờ ai bênh vực, đứng lên bằng sự cố gắng hết mình. Cái hay của Khánh Vân là em được lòng của tất cả giám khảo, hầu hết các thí sinh, ban tổ chức và những người từng làm việc với em. Tôi thấy em thật sự mạnh mẽ khi trả lời câu hỏi, tôi cảm giác em sẽ không trả lời nổi câu hỏi của mình và trong tích tắc em quyết định nói từ trái tim những gì em muốn nói với phong thái bình an, ngọt lịm. Kiến thức không ai có thể biết tất cả cũng như chân thành và yêu thương thì không phải ai cũng dùng được. Hoa hậu cần có yêu thương mới có lòng trắc ẩn để quan tâm và giúp đỡ được nhiều người khó khăn trên quê hương của mình".

Trưởng BGK Xuân Trang:

Cuối bài viết, trưởng ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhắn nhủ Hoa hậu Khánh Vân phải mạnh mẽ đúng chỗ, phải biết kính trên nhường dưới, trong suốt thời gian nhiệm kì 2 năm sắp tới.

"Phụ nữ thể hiện sức mạnh khác nam giới bởi vì phụ nữ là phái đẹp, mạnh mẽ cũng phải đẹp, mạnh mẽ phải đúng chỗ, mạnh mẽ cũng phải biết lễ phép kính trên nhường dưới và nhất là phụ nữ Á đông đừng nên hoà tan, cứ dũng mãnh hừng hực như phụ nữ Tây phương, so với họ thì mình thua xa về mặt này.

Vẻ đẹp phụ nữ Á đông là vẻ đẹp không lộ thiên mà là vẻ đẹp có chút tiềm ẩn, người nhìn phải từ từ mà thưởng thức để cảm nhận nét duyên ngầm từ cái e dè, rụt rè trong cử chỉ đến cái dịu ngọt phảng phất từ tâm hồn cô ấy và cuối cùng là một năng lượng thiện lành thanh tao toả ra từ con người cô ấy khiến người ngắm phải lưu luyến tiếc nuối khi phải chia tay. Vài dòng tản mạn sau cuộc thi vì hôm nay mới có thời gian ngồi nhớ lại."

Trưởng BGK Xuân Trang:

>>>Bạn đã xem: Khánh Vân - Kim Duyên "đọc bình luận tiêu cực cả hai rất đau lòng"

Trong buổi trò chuyện cùng YAN, Hoa hậu Khánh Vân cho biết cô lén lén đọc hết những bình luận khen, chê của mọi người:

"Chị Hen, chị Thủy, chị Hằng có dặn cả hai đừng có đọc những bình luận, nhưng mà tối về nhà em đều len lén đọc hết, tích cực có, tiêu cực có. Em khá đau lòng, đau trong trái tim, vì mình nghĩ khán giả có lẽ không hiểu mình nên mới dùng những lời như vậy. Bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều lời động viên em. Hôm nay, em muốn gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn ủng hộ, góp ý để em hoàn thiện hơn trên danh hiệu Hoa hậu".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất về Hoa hậu Khánh Vân trên YAN nhé!