Trưởng BGK Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019 lên tiếng khi Thúy Vân chỉ đạt Á hậu 2

08/12/2019, 11:00 GMT+07:00

Chung kết cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, chính thức tổ chức tại Nha Trang, tối ngày 7/12 với nhiều khung bậc cảm xúc khác nhau, từ thí sính, ban giám khảo đến khán giả. Tuy nhiên, có khá nhiều ý kiến trái chiều về kết quả, trước dư luận về chuyện cuộc thi không công bằng, trưởng ban tổ chức đã lên tiếng đính chính.

Thúy Vân cư xử rất thuyết phục nhưng thiếu trái tim chân thành

Sau khoảng thời gian dài song hành cùng nhau, các chiến binh nhan sắc của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam cũng chính thức được "nghỉ ngơi". Trong đó, Nguyễn Trần Khánh Vân xuất sắc giành ngôi vị cao nhất, trở thành Tân Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019. Tiếp đó là Kim Duyên, người đẹp có nhiều nỗ lực trong cuộc thi, đạt giải Á hậu 1. Tuy nhiên, gây tranh cãi nhất vẫn là Thúy Vân, khi cô chỉ dừng lại ở Á hậu 2.

 
Bộ ba nhan sắc của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019: Khánh Vân, Kim Duyên và Thúy Vân. (Ảnh: MUV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ ba nhan sắc của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019: Khánh Vân, Kim Duyên và Thúy Vân. (Ảnh: MUV)

Phần trình diễn và nỗ lực xuất sắc, đặc biệt là trả lời ứng xử cực kì chuẩn chỉnh của Thúy Vân so với các thí sinh còn lại đã vô tình khiến cư dân mạng nghĩ cô nàng "bị xử ép". Dẫu vậy, ngay sau đó, ban giám khảo cuộc thi, đại diện là bà Xuân Trang đã lên tiếng. Chia sẻ với Vietnamnet, bà Trang phát biểu: "Thúy Vân có câu trả lời ứng xử rất tốt. Về lý rất thuyết phục, nhưng về trái tim thì hơi thiếu. Với người phụ nữ, sự yêu thương, ấm áp trong trái tim mới là điều quan trọng nhất".

 
Bà Xuân Trang nhận định về tố chất trở thành Hoa hậu, tiêu chí trong cuộc thi năm nay. (Ảnh: Vietnamnet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà Xuân Trang nhận định về tố chất trở thành Hoa hậu, tiêu chí trong cuộc thi năm nay. (Ảnh: Vietnamnet)

Như vậy, theo lời nói của trưởng ban giám khảo, Thúy Vân đã có một phần thi khá xuất sắc, sự nỗ lực xuyên suốt hành trình nhưng cô còn thiếu một chút ấm áp, yêu thương và chân thành. Và tiêu chí cuộc thi tìm kiếm là một hoa hậu có trái tim dũng cảm, thì Thúy Vân chưa phù hợp với điều đó.

 
Bà Xuân Trang cho rằng, Thúy Vân dừng lại ở Á hậu 2 là hợp lí vì cô có kinh nghiệm nhưng thiếu trái tim chân thành. (Ảnh: MUV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà Xuân Trang cho rằng, Thúy Vân dừng lại ở Á hậu 2 là hợp lí vì cô có kinh nghiệm nhưng thiếu trái tim chân thành. (Ảnh: MUV)

>>> Bạn xem chưa: Minh Tú chê bai Thúy Vân: "Em giống như một tô súp không có muối"

Nguyễn Trần Khánh Vân xứng đáng với danh vị Hoa hậu vì hành động xuất phát từ trái tim

Nói về Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, bà Trang chia sẻ thêm về việc lựa chọn của ban giám khảo. Được biết, Tân hoa hậu Việt Nam là người có câu trả lời ứng xử được cả bảy giám khảo ưng ý nhất, vì vậy số điểm của Khánh Vân luôn đứng đầu.

Đồng thời, trưởng ban giám khảo cũng khẳng định, suốt quá trình trong chuỗi các hoạt động của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, mọi hành động, cử chỉ và lời nói của cô nàng đều xuất phát từ trái tim. Với sự lựa chọn cho ngôi vị hoa hậu năm nay, chắc hẳn Khánh Vân sẽ tạo nên nhiều dấu ấn trong cương vị mới, đại diện Việt Nam thi đấu trên trường quốc tế.

 
Tân hoa hậu hoàn vũ 2019 - Khánh Vân được ban giám khảo đánh giá rất cao. (Ảnh: MUV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tân hoa hậu hoàn vũ 2019 - Khánh Vân được ban giám khảo đánh giá rất cao. (Ảnh: MUV)

>>> Đừng quên: Nhan sắc từ ảnh quá khứ đến đời thường của Tân hoa hậu hoàn vũ 2019

CĐM: "Dẫu biết Khánh Vân rất xứng đáng, nhưng vẫn tiếc nuối khá nhiều cho Thúy Vân"

Từng đạt danh hiệu Á hậu 3 trong Miss Internation, dùng một năm rèn giũa cả nhan sắc và nhân cách, đó là cả một quá trình đấu tranh tư tưởng dũng cảm từ Thúy Vân. Tuy nhiên, Thúy Vân chỉ đạt Top 3 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Mặc dù biết rằng, danh hiệu Tân hoa hậu được trao cho Khánh Vân, ở một phương diện nào đó là hoàn toàn xứng đáng, nhưng Thúy Vân dừng lại ở Á hậu 2 vẫn khiến khá nhiều người phải tiếc nuối.

 
Cư dân mạng tiếc nuối cho vị trí mà Thúy Vân có được trong đấu trường nhan sắc vừa được tổ chức. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng tiếc nuối cho vị trí mà Thúy Vân có được trong đấu trường nhan sắc vừa được tổ chức. (Ảnh: chụp màn hình)

Sau khi cuộc thi kết thúc, Thúy Vân cũng đã lên tiếng về kết quả Á hậu 2. Chia sẻ với báo chí và truyền thông, Thúy Vân khẳng định: "Khi tôi quyết định tham gia cuộc thi là tôi biết mình sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình trong chuyến hành trình này. Điều mà mình hối hận chỉ có mình không làm được nhưng thời gian tham dự cuộc thi, tôi đã thực hiện được hết những dự định của mình. Sau cùng, tôi hài lòng với kết quả hiện tại".

 
Dù ở vị thế như thế nào thì Thúy Vân vẫn rất xuất sắc với những nỗ lực của chính bản thân. (Ảnh: MUV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù ở vị thế như thế nào thì Thúy Vân vẫn rất xuất sắc với những nỗ lực của chính bản thân. (Ảnh: MUV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Thúy Vân lên tiếng về thành tích Á hậu, mất cơ hội thi quốc tế

Dẫu biết, cố gắng của Thúy Vân trong suốt thời gian vừa qua là vô cùng mạnh mẽ và hết mình, nhưng mỗi cuộc thi đều có những quy chuẩn riêng, được ban tổ chức đưa ra. Với vị trí Á hậu 2 tại Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, hẳn Thúy Vân sẽ có những bước đi thành công hơn trong nhiều vai trò mới.

Thông tìn từ Vietnamnet

Cùng đón xem những tin tức mới nhất tại YAN!

Thúy Vân: "Chấp nhận bỏ thành công, danh hiệu khi đã bước vào cuộc chơi"

Trước khi đến với cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, Thúy Vân từng xuất sắc đạt danh hiệu Á khôi cuộc thi Hoa Khôi Áo Dài. Sau đó, trong đấu trường nhan sắc quốc tế tại Miss Internation, cô cũng thành công dừng ở vị trí Á hậu 3.

Từ bỏ thành công trước đó để trở lại với cuộc thi trong nước, Thúy Vân khẳng định bản thân muốn trở thành người đại diện Việt Nam trong đấu trường hoa hậu hoàn vũ quốc tế.

Đồng thời, cô cũng cho biết, lý do cuối cùng và quan trọng nhất là muốn đáp lại những kỳ vọng mà khán giả  đã dành cho mình trong suốt thời gian qua.

Xem thêm TẠI ĐÂY!