Bảo Như: "Mai Phương khóc vì chia tay, tôi tuyên bố thành chồng"

02/12/2020, 20:30 GMT+07:00

Trương Bảo Như được biết với vai trò ca sĩ bolero, cô từng được Á quân của cuộc thi một chương trình truyền hình và nhận được sự đón nhận của nhiều người.

Ngoài ra, Trương Bảo Như còn được khán giả thương yêu khi luôn đồng hành cùng diễn viên Mai Phương ở những ngày tháng cuối đời.

 
Trương Bảo Như và nữ diễn viên quá cố Mai Phương
Trương Bảo Như và nữ diễn viên quá cố Mai Phương

>>> Xem thêm: Cuộc sống hiện tại của con gái Mai Phương sau 100 ngày mẹ mất?

Trương Bảo Như bồi hồi nhớ về kỉ niệm với Mai Phương

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Trương Bảo Như đã bồi hồi khi nhắc về người bạn thân Mai Phương của mình. Nữ ca sĩ cho biết rằng dù bạn thân mình mất từ tháng 3 nhưng hiện tại cô vẫn còn buồn.

 
Cả hai từng đồng hành suốt chặng đường nghệ thuật cùng nhau
Cả hai từng đồng hành suốt chặng đường nghệ thuật cùng nhau

Nữ ca sĩ cho biết mỗi người ai cũng phải sinh lão bệnh tử nhưng Mai Phương đang ở độ tuổi rực rỡ nhất, xuân sắc như vậy mà lại ra đi, nên tiếc nuối vô cùng. Thời gian vừa qua, nữ ca sĩ vẫn mơ thấy bạn thân mình và có nhiều giấc mơ kì lạ, khi thấy cả hai đi chơi, đi diễn cùng nhau. 


Trương Bảo Như bồi hồi khi nhắc về người bạn quá cố Mai Phương

>>> Có thể bạn biết: Bà ngoại Lavie muốn thăm cháu, quản lý Mai Phương: "Đọc mà nực cười"​

Trương Bảo Như nhắc về quãng thời gian Mai Phương chia tay Phùng Ngọc Huy

Là người đồng hành cùng Mai Phương hơn suốt 10 năm qua, chứng kiến mối tình đậm sâu của nữ diễn viên Cổng Mặt Trời và Phùng Ngọc Huy từ lúc đậm sâu đến khi cả hai quyết định dừng lại là điều khiến Trương Bảo Như rất hối tiếc.


Trương Bảo Như chứng kiến mối tình của Mai Phương và Phùng Ngọc Huy

Nữ ca sĩ tâm sự: “Mai Phương buồn, khóc nhiều vì chia tay Phùng Ngọc Huy, tôi tuyên bố sẽ trở thành "chồng", thay người đàn ông lo lắng, che chở cho cô ấy. Và từ đó, chúng tôi xưng hộ vợ chồng với nhau. Suốt 10 năm qua, Mai Phương và tôi từng vài lần buồn và giận nhau. Tôi không muốn Mai Phương nặng lòng chuyện cũ nên chỉ muốn cùng bạn nói chuyện vui".


Trương Bảo Như cho biết Mai Phương khóc rất nhiều khi chia tay Phùng Ngọc Huy

Tình bạn của Trương Bảo Như và nữ diễn viên Mai Phương rất nhiều khán giả ngưỡng mộ, hi vọng nữ ca sĩ trong thời gian tới sẽ có nhiều sản phẩm thật hay gửi đến khán giả.

>>> Đừng bỏ lỡ: Mẹ Mai Phương: "Tôi mong mẹ Phùng Ngọc Huy mời qua nhà để thăm cháu"​

Ảnh: Facebook nhân vật

TÌNH BẠN THÂN CỦA TRƯƠNG BẢO NHƯ VÀ MAI PHƯƠNG

Trương Bảo Như và Mai Phương gặp nhau ở chương trình Bước chân hai thế hệ do nghệ sĩ Dương Đình Trí tổ chức, sau đó cả hai thân thiết với nhau.

Những ngày cuối đời khi Mai Phương nằm trên giường bệnh, Trương Bảo Như là người luôn túc trực chăm sóc nữ diễn viên. Vừa qua, trong 100 ngày mất của Mai Phương, Trương Bảo Như đã chia sẻ tấm ảnh đi du lịch cùng nữ diễn viên Cổng mặt trời và ghi caption: "Nhớ quá", bên phía dưới bài đăng nhiều bạn bè rất cảm kích tình bạn của cả hai.

Xem thêm tại đây!