"Người tình" của Lâm Y Thần bất ngờ thành nam chính đam mỹ trong phim lấy cảm hứng từ PUGB

22/01/2019, 08:00 GMT+07:00

Và mới đây, thông tin anh chàng sẽ đảm nhận vai chính trong một dự án phim mới lập tức tạo nên làn sóng tranh luận của nhiều khán giả.

AWM tuyệt địa cầu sinh  là tiểu thuyết game đam mỹ nổi tiếng của tác giả Mạn Mạn Hà Kỳ Đa. Tiểu thuyết đam mỹ này dựa trên cốt truyện lấy cảm hứng từ game PUBG. Gần đây, có nguồn tin tiết lộ rằng tiểu thuyết game này sẽ được cải biên thành phim truyền hình, và Trương Bân Bân là một trong những nam diễn viên tranh vai nam chính Kỳ Túy trong bộ phim này.

Sau khi thông tin này được chia sẻ, cư dân mạng weibo xôn xao bàn luận với câu hỏi đặt ra: Liệu Trương Bân Bân có phù hợp với vai diễn mới này hay không?

- Thôi đừng, …chừa đường sống cho nguyên tác đi.

- Chắc không đâu, bộ phim này không dễ ăn chút nào.

- Đã bán bản quyền phim đâu mà.

- Mới chỉ là tranh vai thôi mà, đã ấn định đâu, đừng “tạt nước lạnh” vào người ta nữa đi.

- Không tin, AWM không thích hợp để dựng thành phim, cũng không dễ quay chút nào. Không biết tin vịt này ở đâu ra nữa. Thật vô vị.

- Làm ơn quan tâm phim đang phát sóng của Trương Bân Bân đi. Tiểu Nữ Hoa Bất Khí trên Zhejiang TV mỗi tối thứ 3 đến thứ 5 hàng tuần.

- Các bạn có xem Yêu em từ cái nhìn đầu tiên không? Vai đại thần hiệp khách của anh ấy vô cùng phù hợp nguyên tác, nếu quả thực anh ấy đóng vai chính trong AWM thì mình khá là mong đợi.

- Đừng bịa tin nữa đi.

- Nếu Trương Bân Bân đóng chắc sẽ rất đẹp trai.

PUBG là một trò chơi điện tử nhiều người chơi trực tuyến hiện đang rất nhiều nước trên thế giới trên. Vì vậy, thông tin PUBG được chuyển thể làm phim, nhận được sự quan tâm của nhiều người. Hi vọng, Trương Bân Bân sẽ làm nên được kỳ tích trong bộ phim lần này.

Ảnh: Tổng hợp