Trương Bá Chi từng đổ bệnh vì Tạ Đình Phong tái hợp Vương Phi

18:00 03/12/2014

Trước đây, đạo diễn Đỗ Kỳ Phong từng làm rất nhiều người bất ngờ khi công khai chỉ trích Trương Bá Chi và tuyên bố sẽ không bao giờ mời người đẹp này đóng phim. Ngay sau đó công ty đại diện của Trương Bá Chi cũng lên tiếng đáp trả lại vị đạo diễn này.

Trương Bá Chi

Thái độ gay gắt của 2 bên đã từng khiến cư dân mạng đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ của 2 bên, nhất là đạo diễn Đỗ Kỳ Phong khi ông lại tiếp tục thể hiện thái độ bất mãn của mình với Trương Bá Chi: "Cô ấy không thích hợp với phim của tôi. Tôi cần diễn viên biết tập trung vào công việc". Tuy nhiên cách đây hơn 10 năm, Trương Bá Chi lại từng là diễn viên yêu thích của Đỗ Kỳ Phong và tham gia rất nhiều bộ phim của ông.

Đỗ Kỳ Phong - Trương Bá Chi - Lưu Đức Hoa
Năm 2003, Trương Bá Chi và đạo diễn Đỗ Kỳ Phong vẫn còn rất thân thiết với nhau

Tạ Đình Phong - Vương Phi
Tuy nhiên mọi chuyện thay đổi khi Tạ Đình Phong tái hợp với Vương Phi

Trương Bá Chi

Trương Bá Chi
Trương Bá Chi bắt đầu mất tập trung khi làm việc

Tuần trước, bà Trần Lam đã nhận lời phỏng vấn của báo giới và hé lộ nguyên nhân khiến Đỗ Kỳ Phong không còn muốn hợp tác với Trương Bá Chi. Bà chia sẻ vào năm 2003, khi Trương Bá Chi tham gia bộ phim Running On Karma cùng với Lưu Đức Hoa, thời điểm đó Tạ Đình PhongVương Phi bất ngờ nối lại tình xưa. Ngay sau khi biết tin này, Trương Bá Chi bắt đầu xuất hiện các vấn đề bất thường và phải đi gặp bác sĩ tâm lý. Cô nàng cũng thường xuyên đến trường quay trễ hơn người khác, vừa đến nơi là Trương Bá Chi ôm chặt lấy điện thoại không chịu tập trung vào công việc, thậm chí có thời điểm cô còn vừa treo mình trên dây cáp vừa nghe điện thoại.

Trương Bá Chi
Một trong những scandal lớn nhất của Trương Bá Chi trong năm 2003 là nổi điên trước mặt phóng viên

Tuy nhiên ngay sau đó bà Trần Lam lại tỏ vẻ hối hận vì giai đoạn đó chính bà là người bắt Đỗ Kỳ Phong phải cho Trương Bá Chi thủ vai chính trong Running On Karma: "Trương Bá Chi sau này cũng nói với tôi là mình rất hối hận và thừa nhận trước đây thái độ và tính cách của mình đều không tốt. Nếu có cơ hội làm lại lần nữa, cô ấy sẽ không dám tái phạm".