Trương Bá Chi muốn quay về bên Tạ Đình Phong

12/02/2013, 23:18 GMT+07:00

Đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh gia đình đầm ấm khi xưa, Trương Bá Chi dường như vẫn còn yêu Tạ Đình Phong rất nhiều.

Đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh gia đình đầm ấm khi xưa, Trương Bá Chi dường như vẫn còn yêu Tạ Đình Phong rất nhiều.

Vào ngày 12/2, có thông tin cho biết nữ diễn viên Hong Kong Trương Bá Chi đã đăng tải trên trang cá nhân của mình bức ảnh cũ của gia đình. Trong ảnh, Trương Bá Chi hạnh phúc tựa đầu vào vai Tạ Đình Phong, trong khi đó Tạ Đình Phong ôm cậu con trai cả Lucas mỉm cười tươi tắn. Cũng theo nguồn tin này, có lẽ trong không khí ngày Tết nhà nhà người người sum họp bên gia đình đã gợi cho bà mẹ 2 con nhớ về những ngày gia đình 4 người hạnh phúc quây quần bên nhau dù ở nhà hay đi ra ngoài.

Nhưng cách đó không lâu sau khi bức ảnh được tải lên, Trương Bá Chi đã gỡ xuống và không đưa ra bất cứ một lời bình luận nào. 


	
	Bức ảnh được Trương Bá Chi đăng tải trên trang cá nhân mới đây.
Bức ảnh được Trương Bá Chi đăng tải trên trang cá nhân mới đây.

Kể từ khi ly hôn cho tới nay, đã gần 2 năm Trương Bá Chi một mình lặng lẽ nuôi con và chưa có ý định tiến tới cuộc hôn nhân thứ hai. Nhiều tờ báo tại xứ Cảng thơm liên tục đưa tin về sự mong muốn và nỗ lực hàn gắn gia đình của Trương Bá Chi. Mới gần đây nhất, cánh săn ảnh lại bắt gặp Tạ Đình Phong ghé qua chỗ ở của 3 mẹ con Trương Bá Chi và cả nhà 4 người cùng nhau ra ngoài rất vui vẻ. 


	
	Báo chí và cánh săn ảnh HongKong thường xuyên bắt gặp Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đưa các con đi chơi
Báo chí và cánh săn ảnh HongKong thường xuyên bắt gặp Tạ Đình Phong Trương Bá Chi đưa các con đi chơi

Người hâm mộ ngày ngày hy vọng "cặp đôi vàng" của Hong Kong sẽ sớm quay trở lại bên nhau vui vẻ đầm ấm như lúc xưa. Niềm tin này cũng được giới truyền thông phỏng đoán là sẽ thành hiện thực khi sợi dây gắn kết là 2 cậu con trai Lucas Quintus luôn mong muốn được sống bên cạnh cả cha lẫn mẹ. Hơn ai hết, Phong - Chi cũng là những đứa trẻ bước ra từ những gia đình có bố mẹ ly hôn nên họ hiểu được sự thiếu thốn tình cảm và suy nghĩ mà 2 con của mình lớn lên sẽ gặp phải.