Trương Bá Chi lợi dụng con để ngăn cản Tạ Đình Phong hẹn hò

13/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Theo thông tin từ giới truyền thông, Tạ Đình Phong từ sau khi ly hôn với Trương Bá Chi đã trở thành quý ông độc thân kim cương trong mơ của rất nhiều cô gái.

Tạ Đình Phong

Sau quãng thời gian dài không có bất cứ tin tức gì về chuyện tình cảm, những ngày gần đây, giới truyền thông Hoa Ngữ cho rằng Tạ Đình Phong đang bí mật hẹn hò với chân dài nổi tiếng của xứ Cảng Thơm là Văn Vịnh San. Theo một nguồn tin thân cận, cả hai người được bạn bè tác hợp làm quen với nhau. Chưa rõ cả hai người có thành cặp hay không, nhưng hiện tại Văn Vịnh San đang là đối tượng bị cư dân mạng chỉ trích.

Văn Vịnh San

Vì không muốn tin đồn hẹn hò ảnh hưởng đến công việc và tình bạn của mình, Tạ Đình Phong đã tuyên bố mình vẫn là người độc thân. Về phía Văn Vịnh San, cô cũng trả lời trong một lần đi làm việc: "Hôm đó là sinh nhật của một người bạn chung nên cả hai chúng tôi chỉ là cùng nhau đi ăn cơm mà thôi." Dù đã phủ nhận, nhưng người hâm mộ của Trương Bá Chi vẫn không buông tha cho Văn Vịnh San. Những người đó cho rằng Văn Vịnh San lợi dụng danh tiếng của Tạ Đình Phong và tiếp tục coi cô là đối tượng để công kích.

Trương Bá Chi

Tạ Đình Phong vốn không muốn trả lời hay nói bất cứ điều gì về những tin đồn hẹn hò như thế này. Nhưng vài ngày trước, khi anh chuẩn bị bay đến Bắc Kinh đã phải lên tiếng vì không thể nhìn Văn Vịnh San bị mọi người chửi mắng: "Cô ấy là người tốt đó, mọi người đừng có viết về cô ấy như vậy, tóm lại chúng tôi chính là bạn thân của nhau". Tuy nhiên khi được hỏi có cơ hội phát triển tình cảm không, Tạ Đình Phong chỉ mỉm cười mà không trả lời. Về phía bố của Tạ Đình Phong, Tạ Hiền, ông bày tỏ bản thân vẫn luôn ủng hộ con trai mình đi tìm hạnh phúc mới.

Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi - Lucas - Quintus
Tạ Đình Phong và 2 cậu con trai

Tuy vậy, theo nhiều người, nguyên nhân lớn nhất khiến Tạ Đình Phong không thể hẹn hò là do Trương Bá Chi. Dù đã chia tay, nhưng Trương Bá Chi vẫn phản ứng rất mạnh mỗi khi có tin đồn tình cảm của Tạ Đình Phong. Thời gian trước, khi tin đồn Tạ Đình PhongChâu Tấn hẹn hò được đăng trên mặt báo, Trương Bá Chi đã nổi giận và dành nguyên đêm để dọn nhà. Sau này dù biết đó là tin giả, nhưng Trương Bá Chi vẫn ngang ngạnh mang theo 2 con di dân sang Canada sau đó lại ở lại Singapore, không để tâm đến chuyện học hành của bé Lucas. Trương Bá Chi lấy việc ngăn cách 3 bố con gặp gỡ để gây áp lực lên Tạ Đình Phong. Có 2 người con trai làm lợi thế, Trương Bá Chi luôn gây áp lực lên Tạ Đình Phong khiến anh không thể đi tìm hạnh phúc mới cho mình.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Trương Bá ChiTạ Đình Phong tại dienanh.net