Trương Bá Chi, Lê Tư hội ngộ cùng khung hình, xứng tầm đại mỹ nhân

19:10 29/12/2021

Sau thời gian bận rộn với công việc cũng như ảnh hưởng dịch bệnh, Trương Bá Chi đã lâu không có dịp về thăm gia đình. Gần đây, cô tạm gác lại mọi thứ để trở về Hong Kong và có cuộc gặp gỡ cùng Lê Tư - người chị thân thiết trong giới giải trí. 

 
Trương Bá Chi hội ngộ Lê Tư trong dịp cô về Hong Kong. (Ảnh: Weibo)
Trương Bá Chi hội ngộ Lê Tư trong dịp cô về Hong Kong. (Ảnh: Weibo)

Vừa qua, Lê Tư đã chia sẻ lại đoạn phỏng vấn của mình cùng Trương Bá Chi. Ngày hội ngộ cùng người đã đồng hành với mình suốt 30 năm, cả hai vẫn trọn vẹn như cảm xúc ban đầu. Tâm sự về bạn, Lê Tư chia sẻ: “Chớp mắt đã quen biết với Bá Chi nhiều năm như vậy, nhớ lại cảnh tượng lần đầu gặp gỡ cứ ngỡ như vừa mới hôm qua. 

Giờ đây Bá Chi có thể chiếu cố cho sự nghiệp và gia đình tốt như thế khiến tôi rất tự hào về cô ấy. Lâu lắm rồi không gặp mà Bá Chi vẫn giữ được trạng thái tốt như thế, vẫn rất xinh đẹp. Hy vọng chúng ta sẽ ngày càng tốt hơn.

 
Cả hai có mối quan hệ thân thiết khoảng 30 năm. (Ảnh: Read01)
Cả hai có mối quan hệ thân thiết khoảng 30 năm. (Ảnh: Read01)

Thời điểm mới quen nhau, Lê Tư đã là một ngôi sao nổi tiếng, tuy nhiên Trương Bá Chi vẫn chưa đủ 18 tuổi và còn là người mẫu bán thời gian. Dù vậy, cả hai không đặt nặng sự cách biệt đó, thậm chí Lê Tư đã nhìn thấy khí chất của đối phương: “Tôi nhớ khi ấy tôi có tham gia một show, sau đó tôi gặp được một cô bé rất xinh đẹp và đầy tiên khí. Khi cô ấy xuất đạo, tôi thấy cô ấy về sau sẽ trở thành một minh tinh tỏa sáng.

Trong mắt Trương Bá Chi, Lê Tư lại là người hoàn hảo, không có bất cứ khiếm khuyết nào: “Chị ấy đối với bạn bè rất tốt, cho nên tôi rất thích chị ấy. Chúng tôi không thường xuyên gặp mặt bởi vì chị ấy rất bận, còn phải quản lý công ty, chăm sóc cho gia đình nữa. Chị ấy là một người rất kiên cường và dũng cảm, tôi thấy chị ấy đứng thứ 2 còn tôi đứng thứ nhất!

 
Trương Bá Chi, Lê Tư thời xuân sắc. (Ảnh: Sina)
Trương Bá Chi, Lê Tư thời xuân sắc. (Ảnh: Sina)

Ngoài những tâm sự của hai mỹ nhân, điều người hâm mộ chú ý không kém chính là nhan sắc của cả hai. Lê Tư sinh năm 1971, đến nay cô đã 50 tuổi và cách đàn em tận 9 tuổi nhưng diện mạo vẫn được đánh giá cao. Gần như người hâm mộ không thể nhìn thấy được dấu hiệu lão hoá cũng như chẳng có nhiều thay đổi so với thời trẻ. 

Trong khi đó, Trương Bá Chi không hề kém cạnh đàn chị khi xuất hiện cùng khung hình. Khán giả chẳng thể soi thêm bất kỳ khuyết điểm nào trên gương mặt của sao phim Vua Hài Kịch. Có thể nói, cô đẹp “một chín một mười” với đàn chị. 

 
Nhan sắc hai mỹ nhân vẫn tươi trẻ, rạng ngời. (Ảnh: Weibo)
Nhan sắc hai mỹ nhân vẫn tươi trẻ, rạng ngời. (Ảnh: Weibo)

Trong quá khứ, Lê Tư là đệ nhất mỹ nhân duy nhất Trương Bá Chi từng cảm thán: “Ở Hong Kong tôi chỉ thừa nhận Lê Tư đẹp hơn tôi.” Thời điểm đó, dù Trương Bá Chi đang ở độ tuổi trẻ đẹp, xuân sắc và nổi tiếng không kém cạnh chị nhưng đã phải kính nể Lê Tư ở khoản nhan sắc. 

 
Lê Tư là người duy nhất Trương Bá Chi cho rằng đẹp hơn cô. (Ảnh: Sina)
Lê Tư là người duy nhất Trương Bá Chi cho rằng đẹp hơn cô. (Ảnh: Sina)

Hiện tại, những khoảnh khắc Trương Bá Chi, Lê Tư xuất hiện cùng nhau đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ quan điểm của mình dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

MỸ NHÂN TAI TIẾNG TRƯƠNG BÁ CHI VÀ VẺ ĐẸP CHIM SA CÁ LẶN Ở TUỔI 40

Gần đây, diễn viên Trương Bá Chi đã có mặt trên show giải trí có tên Chị Gái Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 2. Là thí sinh của chương trình, Trương Bá Chi nhận được sự quan tâm của khán giả, nhất là việc cô sở hữu vẻ đẹp không đổi theo thời gian. Loạt ảnh lan truyền trên mạng xã hội nhận được sự quan tâm khi ở tuổi tứ tuần Trương Bá Chi vẫn có nhan sắc rực rỡ. Xuất hiện trên show, cô mang vẻ đẹp vô cùng duyên dáng, thu hút. 

Ở tuổi đôi mươi, Trương Bá Chi từng gây sốt với nhan sắc thuần khiết. Cô nhanh chóng vụt sáng thành minh tinh với nhan sắc lẫn sự nghiệp đạt đến đỉnh cao. Qua nhiều biến cố, mặc dù Trương Bá Chi đã không còn mang vẻ đẹp mong manh ngày còn trẻ, tuy nhiên phong độ nhan sắc của người đẹp vẫn được duy trì rất ổn định.