Không còn giấu giếm, Trương Bá Chi chính thức thừa nhận sinh đã sinh con thứ 3

17/12/2018, 14:20 GMT+07:00

Nữ diễn viên cho biết con trai thứ ba đã chào đời tròn một tháng. Vậy là sau bao tin đồn thất thiệt, giờ đây việc Trương Bá Chi sinh con không phải là tin đồn nữa. Mặc dù vậy, cho tới hiện tại, không ai biết chính xác được bố đứa trẻ là ai.

Cụ thể, thông qua công ty quản lý, Trương Bá Chi cho hay em bé chào đời vào tháng 11. Đại diện của cô cũng tiết lộ rằng em bé rất dễ thương và hai mẹ con hiện đều khỏe mạnh. Gia đình và con cái là điều quan trọng nhất mà nữ diễn viên Sư Tử Hà Đông quan tâm vào lúc này. Thời gian tới, cô sẽ trở lại với showbiz và làm hết sức mình để nuôi dạy các con nên người. Tuy nhiên, cô cũng sẽ không quên tìm kiếm những tác phẩm giá trị nhất cống hiến đến khán giả.

Không còn giấu giếm, Trương Bá Chi chính thức thừa nhận sinh đã sinh con thứ 3

Ngoài việc xác nhận thông tin Trương Bá Chi đã sinh con thứ ba, công ty quản lý cũng cho biết Trương Bá Chi và các con sẽ ở Hong Kong trong thời gian tới. Xung quanh vô số tin đồn về cha của đứa trẻ thứ ba, Trương Bá Chi không chia sẻ bất cứ thông tin nào. Tuy nhiên, có tin đồn cô làm thụ tinh nhân tạo, lấy tinh trùng từ ngân hàng tinh trùng.

Không còn giấu giếm, Trương Bá Chi chính thức thừa nhận sinh đã sinh con thứ 3

Hiện có thông tin cho rằng Trương Bá Chi sẽ trở lại vào tháng 5 năm sau. Trong khi đó, gia đình chồng cũ của cô bao gồm cả bố mẹ chồng và Tạ Đình Phong đều từ chối phát biểu về việc Trương Bá Chi sinh con lần này. Sau khi chia tay, Trương Bá Chi vẫn giữ mối quan hệ tốt với gia đình chồng cũ, còn riêng về Tạ Đình Phong, anh vẫn đang hạnh phúc với người tình Vương Phi và ít khi nhắc về vợ cũ cũng như 2 con trai Lucas Quintus.