Cả Cbiz rúng động vì Trương Bá Chi bị ung thư, giao toàn quyền nuôi con cho Tạ Đình Phong?

11/04/2019, 20:00 GMT+07:00

Một trang tin Hồng Kông đã đưa tin cực sốc, cho biết Trương Bá Chi hiện đang bị ung thư giai đoạn ba và giao toàn quyền nuôi con cho Tạ Đình Phong.

Sự thật tin tức Trương Bá Chi bị ung thư giai đoạn ba là gì?

Từ sau ngày sinh con thứ 3, Trương Bá Chi vấp phải khá nhiều tin đồn từ việc người đàn ông bí mật của cô là ai cho tới những bàn tán xung quanh cuộc sống hiện tại. Mới đây nhất, người hâm mộ Trương Bá Chi còn được phen “hốt hoảng” bởi phía truyền thông Hồng Kông bất ngờ đưa tin nàng “Tinh Nữ lang” đang mắc bệnh ung thư giai đoạn ba.

 
Trương Bá Chi đang bị ung thư giai đoạn 3?
Trương Bá Chi đang bị ung thư giai đoạn 3?

Theo trang này đưa tin, trong một bài phỏng vấn gần đây, Trương Bá Chi đã tiết lộ mình đang mắc bệnh ung thư giai đoạn ba. Cô nhanh chóng quyết định giao 3 đứa con của mình cho “chồng cũ” là nam diễn viên Tạ Đình Phong toàn quyền nuôi dưỡng. Dĩ nhiên, sau khi xuất hiện, tin tức này đã khiến công chúng và cư dân mạng vô cùng lo lắng.

Cả Cbiz rúng động vì Trương Bá Chi bị ung thư, giao toàn quyền nuôi con cho Tạ Đình Phong?

Mặc dù bị sốc trước clip đưa tin Trương Bá Chi bị ung thư giai đoạn ba, song người hâm mộ cũng tinh ý nhận ra loạt hình ảnh khóc lóc này đã được sử dụng từ nhiều năm trước.

Thời điểm đó, đúng là Trương Bá Chi có bị ốm và tham gia một chương trình, chia sẻ sự mạnh mẽ cùng tinh thần lạc quan của mình trong lúc chiến đấu với bệnh tật. Giờ đây, clip này lại tái sử dụng hình ảnh cũ, dựng nên câu chuyện bi thương hòng thu hút sự chú ý khiến netizen không khỏi bất bình:

Cả Cbiz rúng động vì Trương Bá Chi bị ung thư, giao toàn quyền nuôi con cho Tạ Đình Phong?

- “Thật đáng ghê tởm, sao giới báo chí Hồng Kông lại có thể dựng chuyện không chớp mắt như vậy chứ?”

- “Chuyện này là muốn thu hút sự chú ý của dư luận hay sao? Trương Bá Chi thật đáng thương mà, nằm không cũng trúng đạn như vậy”.

- “Bịa đặt đến cỡ này quả không còn gì để nói nữa rồi. Tôi sẽ không tin bất kỳ một điều gì từ nguồn tin này đưa ra nữa”.

- “Người ta bị bệnh nhiều năm như vậy rồi, giờ lại lôi lên để câu dẫn sự chú ý, bộ có tình người không vậy?”

- “Hãy để Trương Bá Chi yên ổn bên các con đi, mấy người quá đáng lắm rồi đấy”.

- “Hết tin đồn tình cảm giờ đến tin đồn bệnh tật cũng đưa ra được. Ung thư giai đoạn 3 không phải nhẹ đâu mà mắc lên người ta như vậy”.

 
Tin Trương Bá Chi bị ung thư giai đoạn ba là sai sự thật.
Tin Trương Bá Chi bị ung thư giai đoạn ba là sai sự thật.

Hiện tại, những tin tức về việc Trương Bá Chi bị bệnh đã được người hâm mộ làm rõ và nhanh chóng dập tắt. Hi vọng trong thời gian tới, nàng “Tinh Nữ lang” sẽ có được thời gian yên ổn, tránh xa những thị phi đơm đặt của giới truyền thông xứ Cảng Thơm.

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ dàn sao Hoa ngữ tại mục sao Đông trên YAN nhé!