Trương Bá Chi và con bị đuổi khỏi máy bay vì cãi vã với tiếp viên

11/03/2020, 08:10 GMT+07:00

Trương Bá Chi được khán giả biết đến như một trong những mỹ nhân đẹp nhất của làng điện ảnh Hong Kong, khán giả còn ưu ái với danh hiệu "tường thành nhan sắc" khi nói về nữ diễn viên.

Thời điểm hiện tại, Trương Bá Chi hạn chế đóng phim và chủ yếu chỉ nhận quảng cáo để thường xuyên chăm sóc 2 cậu con trai của mình , dành thời gian cùng nhau đi du lịch trong và ngoài nước.

 
Trương Bá Chi và hai cậu con trai lớn
Trương Bá Chi và hai cậu con trai lớn

>>> Đừng bỏ qua: Lý do cha Tạ Đình Phong chịu Trương Bá Chi làm dâu, Vương Phi bít cửa

Trương Bá Chi cãi nhau với tiếp viên hàng không

Mới đây, trang tin tức Hoa Ngữ Sohu đã vừa đăng tải bài viết về sự việc Trương Bá Chi tranh cãi với một tiếp viên hàng không trong chuyến bay từ Thái Lan về Hong Kong. Theo thông tin được chia sẻ, trong chuyến bay, khi một tiếp viên cho rằng Trương Bá Chi đang chắn lối đi thì nữ diễn viên và tiếp viên này đã xảy ra tranh cãi. Sau vài tiếng đôi co, người này đã gọi bảo vệ đến và mời gia đình Trương Bá Chi rời khỏi máy bay.

Bài viết trên trang Sohu về việc Trương Bá Chi bị đuổi khỏi máy bay vì cãi vã với tiếp viên hàng không
Bài viết trên trang Sohu về việc Trương Bá Chi bị đuổi khỏi máy bay vì cãi vã với tiếp viên hàng không


Hình ảnh trên chuyến bay được chia sẻ lại

>>> Có thể bạn quan tâm: Thực hư việc Trương Bá Chi bị đại gia bỏ dù sinh con thứ 3 để níu kéo

Hàng khách trên chuyến bay lên tiếng thay Trương Bá Chi

Sự việc Trương Bá Chi bị đuổi xuống máy bay trở nên rầm rộ, ồn ào trên các trang tin tức. Ngay sau đó, một hành khách đi cùng chuyến bay với nữ diễn viên đã lên tiếng:

"Trương Bá Chi không hề cố ý đứng chắn lối đi. Do lối đi hẹp, nữ diễn viên lại phải đứng để bế và dỗ con nhỏ nên khi bị tiếp viên hàng không nhắc nhở, cô không kịp phản ứng. Trong khi đó, nữ tiếp viên lại liên tục nhắc nhở Trương Bá Chi phải ngồi xuống, khiến đôi bên đều bực bội và lời qua tiếng lại".

 
Hai cậu con trai trên chuyến bay cùng Trương Bá Chi
Hai cậu con trai trên chuyến bay cùng Trương Bá Chi

Đến thời điểm hiện tại, mặc dù sự việc đã ầm ĩ trên các trang thông tin và mạng xã hội nhưng Trương Bá Chi vẫn chưa có động thái lên tiếng về câu chuyện này. 

Xem ngay: Sau ly dị chồng, Dương Mịch làm kẻ thứ 3 chen chân giữa Tạ Đình Phong - Vương Phi?

Trương Bá Chi gia nhập làng giải trí với vai diễn đầu tiên trong phim Vua Hài Kịch của Châu Tinh Trì, cũng nhờ bộ phim này, Trương Bá Chi được đề cử tại Kim Tượng ở hạng mục Nữ diễn viên mới xuất sắc khi chỉ mới 18 tuổi.

Trương Bá Chi quyết định kết hôn với Tạ Đình Phong vào năm 2006. Cặp đôi có với nhau 2 cậu quý tử kháu khỉnh nhưng vẫn đổ vỡ, ly hôn sau 5 năm gắn bó. Sau đó, Trương Bá Chi tiếp tục hạ sinh một bé trai nhưng chưa tiết lộ danh tính về cha đứa bé. Hiện tại, Trương Bá Chi vẫn ở một mình nuôi ba cậu con trai, còn Tạ Đình Phong đang hạnh phúc với Vương Phi.

Ảnh: Sohu

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!