Trương Bá Chi bị đạo diễn Đỗ Kỳ Phong chê là gái đã ly hôn

14/11/2014, 20:00 GMT+07:00

Thời gian gần đây, đạo diễn kiêm nhà sản xuất Đỗ Kỳ Phong đang bận rộn với tác phẩm điện ảnh mới là Độc Thân Nam Nữ 2. Để quảng bá cho bộ phim mới ra rạp này, ông đã nhận lời phỏng vấn của ký giả.

Đỗ Kỳ Phong

Khắc hẳn với những lần phỏng vấn khi quảng bá Thám Tử Mù Độc Chiến, lần này Đỗ Kỳ Phong nói rất nhiều. Khi nhắc đến Cao Viên Viên, Đỗ Kỳ Phong đã dành cho cô rất nhiều lời khen có cánh: "Cô ấy rất chuyên nghiệp, nhập vai rất tốt và thể hiện được cảm xúc của nhân vật". Ngoài ra Đỗ Kỳ Phong cũng ca tụng nhan sắc của Cao Viên Viên hết lời: "Người đẹp như cô ấy bây giờ rất khó tìm".

Độc Thân Nam Nữ 2

Trước Độc Thân Nam Nữ, Cao Viên Viên cũng từng hợp tác với Đỗ Kỳ Phong trong bộ phim Thám Tử Mù. Tuy nhiên nhiều người nhận xét vai diễn của cô trong bộ phim trinh thám này chỉ là bình hoa tô điểm cho bạn diễn Lưu Đức Hoa. Nhắc đến việc này, Đỗ Kỳ Phong đã giải thích: "Tìm người đẹp rất khó, tìm người đẹp có thể lọt vào mắt xanh của Lưu Đức Hoa lại càng khó hơn. Vì vậy tôi đã nhờ Cao Viên Viên giúp đỡ, cô ấy tham gia phim chỉ là để giúp tôi mà thôi".

Cao Viên Viên
Cao Viên Viên

Đỗ Kỳ Phong cũng chia sẻ dàn diễn viên nữ của làng giải trí Hong Kong đều gặp phải rất nhiều hạn chế vì tuổi tác, khi qua tuổi 30 tất cả họ đều không còn nhận được sự chú ý của đạo diễn điện ảnh nữa: "Có rất ít người có thể được như Lâm Thanh Hà, cho đến tận bây giờ vẫn cứ đẹp". Khi phóng viên hỏi về nữ diễn viên Trương Bá Chi, Đỗ Kỳ Phong chỉ thản nhiên nhận xét: "Cô ấy cũng không tệ lắm, đáng tiếc là giờ cô ấy đã biến thành như vậy, lại đã ly hôn, còn ai dám mời cô ấy nữa?"

Trương Bá Chi

Nhận xét của Đỗ Kỳ Phong đã nhận được rất nhiều phản ứng trái chiều của cư dân mạng. Đa phần mọi người đều đồng tình với Đỗ Kỳ Phong và lấy dẫn chứng là việc Trương Bá Chi đang bị làng giải trí Hong Kong hắt hủi và phải sang đại lục để làm việc, thậm chí nhiều người trong số họ còn kêu gọi đòi tẩy chay người đẹp Vua Hài Kịch. Một bộ phận khác tỏ ra cảm thông với Trương Bá Chi: "Cô ấy sai lầm trong quá khứ, sai khi ảnh chụp với Trần Quán Hy bị tiết lộ mà thôi. Dù gì cô ấy vẫn là người mẹ tốt, tôi ủng hộ Trương Bá Chi".