Trước tin đồn yêu người mới, Nam Em lên tiếng: "Tôi chỉ có cảm giác duy nhất với Trường Giang"

10:00 07/06/2018

Nam Em còn hồn nhiên chia sẻ về tình yêu, cô chỉ có cảm giác với duy nhất Trường Giang.

Sau thời gian tạo ra nhiều ồn ào trong showbiz Việt với những tiết lộ gây sốc về chuyện tình cảm phức tạp giữa mình và cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương, Nam Em dường như đã dần lấy lại cân bằng và trở lại với cuộc sống thường ngày. Nam Em đã trở lại nghệ thuật bằng MV mới rồi nhưng vẫn chưa chịu thôi nhắc về nam danh hài.

Trước tin đồn yêu người mới, Nam Em lên tiếng:

Tham gia trong một chương trình gameshow tối 6/6, Nam Em vẫn giữ cách nói chuyện chẳng biết đùa hay thật nhưng vì nhìn những biểu cảm đó người hâm mộ lại thấy cô vẫn chưa thể quên được tình cảm ồn ào trong thời gian vừa qua. 

Trong cuộc trò chuyện này, Nam Em lần đầu tiên thú nhận cô dễ bị ngộ nhận và có cảm tình với rất nhiều người. Bất cứ ai quan tâm, chăm sóc Nam Em, cô đều nghĩ rằng họ thích mình. Khi nghe những điều tiêu cực từ phía khán giả cho rằng cô sử dụng những chất kích thích "chơi đá" cũng như uống rượu, Nam Em lại phản hồi ngay: "Nam Em còn không biết đập đá là gì, những thứ đó Nam Em chưa bao giờ đụng tới. Mọi người hay nghĩ vậy vì sau sóng gió tình cảm thời gian qua khuôn mặt tôi lúc nào cũng mệt mỏi thế nên mọi người nghĩ em sử dụng những thứ đó. Nhưng không phải vậy đâu"

Trước tin đồn yêu người mới, Nam Em lên tiếng:

Chia sẻ về những người khác giới quan tâm, Nam Em dễ rung động vì những sự quan tâm ấy khiến cô nghĩ họ thích mình. Người đẹp Tiền Giang nói: "Có nhiều người nói rằng tôi dễ rung động với người khác. Điều này đúng, bất kể ai quan tâm tới tôi, tôi cũng dễ rung động. Dù người đó có là bác sĩ chăm sóc tôi tại bệnh viện đi chăng nữa. Giống như tôi ngộ nhận tình cảm đó. Kiểu như là tôi nghĩ người ta thích mình, tôi phải thay đổi điều này, phải nhìn nhận rõ vấn đề chứ không để bản thân rơi vào vòng lẩn quẩn nữa".

Trước tin đồn yêu người mới, Nam Em lên tiếng:

Nói về tin đồn yêu Cao Bá Hưng, Nam Em cho biết: "Vừa rồi tôi bị bắt gặp ăn uống vui vẻ với Cao Bá Hưng. Cuộc đời tôi như một cuốn phim, chuyện không ngờ tới mà nó lại tới. Hưng nhỏ hơn tôi 2 tuổi, chúng tôi quen nhau từ 3 năm trước, nhưng đã lâu không liên lạc. Hôm đó, sau khi đi học hát về, bỗng dưng Hưng gọi điện cho tôi. Chúng tôi tranh thủ đi ăn và trò chuyện cùng nhau. Ai ngờ, hình ảnh này bị chụp lại và đưa lên mạng".

Cô cũng chia sẻ thêm: "Tôi phân vân không biết tình cảm dành cho Hưng là gì và Hưng cũng không biết tình cảm dành cho tôi là gì, chỉ có một điều là tôi từng đổ bánh xèo cho Hưng ăn rồi, tôi đưa đón Hưng đi học. Tôi xem Hưng như một đứa con, chăm sóc từng ly từng tí. Tôi chăm sóc Hưng rất chu đáo. Có lúc tôi gọi Hưng là anh, có lúc gọi tên bình thường. Hưng như một người tri kỷ, bạn tâm giao của tôi".

Trước tin đồn yêu người mới, Nam Em lên tiếng:

Nam Em khẳng định, Cao Bá Hưng là một người rất đặc biệt với cô. Đó là tình thương, sự thấu hiểu chứ không phải tình yêu nam nữ. Còn về tình yêu, cô chỉ có cảm giác với duy nhất Trường Giang.

Trước tin đồn yêu người mới, Nam Em lên tiếng:

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!