Trước thềm thi nhan sắc, Lệ Nam tìm bạn đồng hành "ăn thuần chay"

29/11/2021, 17:15 GMT+07:00

Thời gian qua, showbiz Việt có rất nhiều nghệ sĩ đã chia sẻ về việc họ chọn cách ăn thuần chay hoặc ăn chay trường. Mới đây, Lệ Nam cùng Trà Ngọc Hằng đã cùng xuất hiện tại một sự kiện không chỉ để đọ sắc mà còn lan tỏa tinh thần ăn chay để duy trì lối sống khỏe mạnh.

 
Hai mỹ nhân chia sẻ về lối sống lành mạnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai mỹ nhân chia sẻ về lối sống lành mạnh.

Gần đây, nhiều người trên thế giới và cả giới trẻ thường hay nhắc đến việc sống thuần chay - vegan lifestyle. Với hiệu quả tích cực về sức khỏe, cuộc sống, mọi người đã quyết định thay đổi thực đơn hằng ngày, số lượng người ăn thuần chay cũng tăng đáng kể.

Theo đó, Lệ Nam và Trà Ngọc Hằng trở thành giám khảo ở Miss Vegan 2021. Đây là một sân chơi dành cho lứa tuổi từ 16 trở lên và đang chọn cách ăn thuần chay, chay trường. Mong muốn BTC chính là tìm kiếm những gương mặt xứng đáng đại diện cho nét đẹp ấy, nhằm quảng bá và tôn vinh sắc đẹp của những người ăn chay Việt Nam.

 
Lệ Nam diện áo dài trắng, với nhành sen trên tay phù hợp với không khí của sự kiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lệ Nam diện áo dài trắng, với nhành sen trên tay phù hợp với không khí của sự kiện.

Đồng thời qua đó, tuyên truyền lợi ích của việc ăn chay, khuyến khích giới trẻ biết trân trọng, giữ gìn và lan tỏa thông điệp “Ăn chay tốt cho sức khỏe, sắc đẹp – Ăn chay bảo vệ động vật – Ăn chay bảo vệ môi trường” đến với toàn xã hội.

Cũng như các cuộc thi nhan sắc khác, các thí sinh sẽ trải qua nhiều thử thách khác nhau. Tại sân chơi này mọi người sẽ tỏa sáng trong trang phục áo dài, pháo phục, yoga và ứng xử.

 
Trà Ngọc Hằng ăn chay trường thời gian qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trà Ngọc Hằng ăn chay trường thời gian qua.

Trà Ngọc Hằng và Lệ Nam sẽ đồng hành cùng các thí sinh. Nếu ai theo dõi sẽ biết nữ ca sĩ sau khi trải qua nhiều biến cố đã chọn cách ăn chay trường bấy lâu nay. Nhận lời làm giám khảo cuộc thi, Trà Ngọc Hằng mong muốn có thể cùng đồng hành và động viên tinh thần của những cô gái trẻ không chỉ tự tin, xinh đẹp, thông minh, giỏi giang mà còn có nhận thức trong việc ăn chay và duy trì lối sống khỏe mạnh.

 
Nữ ca sĩ cảm thấy mình rạng rỡ hơn sau khi thay đổi lối sống. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cảm thấy mình rạng rỡ hơn sau khi thay đổi lối sống.

Lệ Nam thời gian gần đây xuất hiện ở khá nhiều sự kiện, đây như cách người đẹp khởi động trước khi bước vào cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022. Cô chọn cách ăn chay xen kẽ để giữ sức khỏe, duy trì lối sống nhẹ nhàng, thanh tịnh. 

 
Cô tìm kiếm những gương mặt xinh đẹp đồng hành với mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô tìm kiếm những gương mặt xinh đẹp đồng hành với mình.

Được biết, người đoạt giải cao nhất tại cuộc thi sẽ trở thành đại diện Việt Nam tham gia vào Miss Vegan Thế giới tại Thái Lan cũng như trở thành gương mặt đại diện cho các nhãn hàng liên quan đến việc sống thuần chay.

 Ảnh: Đại Dương, Hải Nguyễn

TRÀ NGỌC HẰNG TRẢI QUA NHIỀU BIẾN CỐ

2 năm dịch bệnh, nữ ca sĩ liên tiếp gặp nhiều chuyện không hay. Ban đầu, cô mất 180 triệu tiền đặt cọc của cơ sở kinh doanh mà mình thuê mặt bằng. Tiếp đến, Trà Ngọc Hằng trải qua cơn phẫu thuật liên quan đến vòng 1.

Không dừng lại ở đó, chuyện đau lòng nhất chính là "bà mẹ 1 con" chỉ trong khoảng 1 năm đã phải tiễn biệt 3 người thân: anh ruột, chị dâu và em trai.

Được biết em trai nữ ca sĩ vẫn còn trẻ tuổi và đang khỏe mạnh. Thời điểm ấy anh chỉ đau bụng vài ngày và nhập viện, nào ngờ bác sĩ chẩn đoán bệnh liên quan đến phổi và ra đi đột ngột. Vợ chồng anh trai cũng không qua khỏi vì bệnh phổi để lại 2 cháu nhỏ. Hiện cô là người nuôi dưỡng và sắp đưa các bé lên thành phố học tập.