Trước thềm tan rã, Jiyeon "mỉa mai" công ty quản lý làm ăn tệ bạc

19:00 30/06/2017

Hậu chiến thắng đẫm nước mắt trên Show Champion, các cô nàng T-ara đã có những chia sẻ về tương lai của nhóm khi tham gia một chương trình truyền hình.


T-ara vừa trở lại với đội hình 4 thành viên sau sự ra đi của Soyeon và Boram.
T-ara vừa trở lại với đội hình 4 thành viên sau sự ra đi của SoyeonBoram.

Các thành viên của T-ara vẫn đang hoạt động tích cực để quảng bá cho album cuối cùng của nhóm - What's My Name trước khi chính thức kết thúc hợp đồng với công ty quản lý MBK. Sau những "thiếu sót" mà MBK đã làm với các cô gái, người hâm mộ của nhóm đang rất hy vọng vào việc cả Jiyeon, Eunjung, HyominQri sẽ rời MBK cùng với 2 thành viên đã hết hạn hợp đồng trước đó là SoyeonBoram ký kết với một công ty giải trí khác tốt hơn và tiếp tục hoạt động cùng nhau.

Hơn nữa cách đây không lâu, trên các trang mạng xã hội đã xuất hiện tin đồn về việc T-ara sẽ ký kết hợp động có giá trị 5 tỷ won (khoảng 100 tỷ đồng) với một công ty lớn của Trung khiến các fan vô cùng phấn khích.


Hyomin, Jiyeon và Qri đã có một buổi phát sóng khá vui vẻ cùng I'm Celuv.
Hyomin, JiyeonQri đã có một buổi phát sóng khá vui vẻ cùng I'm Celuv.

Và có lẽ cũng vì sắp chia tay công ty quản lý cũ mà Jiyeon đã "mạnh dạn" đọc một bình luận chỉ trích chủ tịch của MBK Entertainment ngay trên sóng truyền hình khi tham gia chương trình I'm Celuv cùng HyominQri. Với vẻ mặt không biến sắc, Jiyeon đã đọc khá to và rõ ràng các bình luận gửi tới MBK: "Pangsoo chết tiệt", "Ôi trời MBK", "Pangsoo à, làm ơn hãy làm việc đi chứ" rồi lên tiếng thở dài: "Ôi, công ty của mình". Được biết Pangsoo chính là biệt danh mà người hâm mộ "dành tặng" cho CEO tai tiếng nhà MBK - Kim Kwangsoo.

Trước thềm tan rã, Jiyeon

Jiyeon đọc to bình luận mắng chửi CEO và công ty quản lý MBK.

Trước đó, Jiyeon cũng đã lên tiếng than phiền về việc không có cơ hội được giao lưu với người hâm mộ nhiều hơn thông qua các hoạt động như fanmeeting, các sự kiện dành riêng cho fan: "Bọn em thực sự rất muốn tổ chức nhiều sự kiện dành cho người hâm mộ vì biết rằng các fan rất muốn điều đó nhưng rốt cuộc chẳng có gì được như ý muốn của bọn em hết".


Jiyeon than phiền về công ty trên sóng truyền hình.
Jiyeon than phiền về công ty trên sóng truyền hình.

Sau scandal với Hwayoung, cả T-ara và người hâm mộ đều "bó tay" trước cách xử lý kém hiểu quả của MBK vì vậy người hâm mộ của nhóm luôn muốn các cô gái mau chóng rời công ty và sang một nơi tốt hơn. Hành động gián tiếp "mắng" công ty trên sóng truyền hình của Jiyeon đã giúp cho không ít người hâm mộ cảm thấy hả hê và vui vẻ vì có vẻ như cô nàng chẳng còn "nể nang" hay lưu luyến gì MBK nữa rồi.


Qri, Hyomin và Jiyeon nghẹn ngào khóc khi nhận được cúp chiến thắng trên Show Champion.
Qri, Hyomin Jiyeon nghẹn ngào khóc khi nhận được cúp chiến thắng trên Show Champion.

Trước đó vào ngày 20/6, T-ara đã giành chiến thắng trên chương trình Show Champion với What's My Name sau 5 năm 4 tháng chịu sự chỉ trích của dư luận vì scandal không đáng có. Chiến thắng này lập tức biến sân khấu Show Champion trở thành "biển nước mắt" khi các cô nàng chẳng thể kiềm chế được cảm xúc và chỉ biết khóc, không thốt nên lời. 

Nguồn: Tổng hợp.