Chưa hết "đen" từ giải đấu quốc gia, Hà Đức Chinh liên tục bị HLV chê "không làm được gì"

04/03/2019, 17:00 GMT+07:00

Trong trận đầu vừa qua, để thua Bình Dương với tỷ số 1-3 ở lượt trận thứ hai HLV Lê Huỳnh Đức của Đà Nẵng đã chỉ ra nhiều nguyên nhân thất bại của đội nhà. Trong đó, ông Đức nói khá nhiều về phong độ hiện tại của tiền đạo Hà Đức Chinh.

Với những thành công của ĐTVN trong suốt thời gian vừa qua, chắc chắn đều đến từ sự cố gắng của mỗi cá nhân trong đội tuyển. Và năm vừa qua cũng có thể coi là một năm đại thắng của chàng tiền đạo Hà Đức Chinh. Ở phía đội tuyển, Hà Đức Chinh được đánh giá là tiền đạo có một nối chơi tương đối vững chắc với những pha càn quét, xông xáo.

Hình ảnh có liên quan
Hà Đức Chinh đã có năm đầy thành công cùng ĐTVN trong năm 2018.

Nhưng mới đây, với trận đấu thất bại với tỷ số 1-3 trước Bình Dương, HLV Lê Huỳnh Đức - thuyền trưởng của SBH Đà Nẵng đã tỏ ra không hài lòng với anh chàng tiền đạo sinh năm 1997 này.

"Trước trận đấu này, tôi đã biết Đức Chinh không có được phong độ tốt nhất. Thế nhưng lúc này, Đà Nẵng không có tiền đạo nào khác do tất cả đều đang gặp chấn thương nên tôi buộc phải dùng cậu ấy. 

Đức Chinh hầu như không làm được gì trong 2 trận đấu vừa qua. Từ khi ở ĐT Việt Nam trở về, Đức Chinh chỉ mới tập luyện cùng Đà Nẵng được hai tuần. Tôi không biết có danh sách U23 Việt Nam chưa nhưng với phong độ này, Hà Đức Chinh khó lòng được gọi lên tuyển. Hiện một vài chân sút trẻ chơi tốt như Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), tôi thấy Chinh khó cạnh tranh", ông chia sẻ.


HLV trưởng SBH Đà Nẵng hết lời chê Đức Chinh. Nguồn: Startalk

Để chuẩn bị cho Vòng loại U23 Châu Á 2020 diễn ra từ ngày 22/3 đến 6/3 tại Mỹ Đình, Hà Đức Chinh cũng là một cái tên được chú ý. Nhưng với phong độ thi đấu không tốt của tiền đạo Hà Đức Chinh thì việc tranh suất đá chính trên U23 là điều khá khó khăn.

Kết quả hình ảnh cho hà đức chinh
Hà Đức Chinh khó canh tranh suất đá chính ở U23 Việt Nam.

Ông Huỳnh Minh Đức đánh giá với phong độ không tốt như hiện tại, Hà Đức Chinh khó có thể cạnh tranh được suất trên U23 Việt Nam, bởi ở vị trí tiền đạo trên đội tuyển Tiến Linh đang chơi rất tốt. 

Đã có một năm vô cùng thành công trong bóng đá, Hà Đức Chinh đã có đóng góp không nhỏ được ghi nhận. Nhưng anh chàng tiền đạo của SBH Đà Nẵng cũng đã không ít lần bị dư luận chỉ trích vì những lần bỏ lỡ cơ hội thấy rõ được tạo ra cho anh chàng tiền đạo này.

Trước thềm vòng loại U23 Châu Á 2020, hy vọng anh chàng tiền đạo này sẽ lấy lại được phong độ, phát huy được sức mạnh của mình.

Nguồn: Startalk

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất tại YAN nhé.