Trước nghi vấn không nhìn mặt Phạm Hương, Thu Hoài lên tiếng: "Không có năng khiếu diễn xuất"

25/05/2018, 07:30 GMT+07:00

Hoa hậu Thu Hoài cho rằng không thể giả lả và không thể chơi với những người như thế. Cô bày tỏ rằng không thể ghét cay ghét đắng mà ngoài mặt thì cười nói vui vẻ với người cô không thích.

Chiều 23/5, một sự kiện lớn đã diễn ra tại TP.HCM, quy tụ rất nhiều gương mặt đình đám trong showbiz Việt như Phạm Hương, Mâu Thủy, Trương Thị May, Diễm Hương, Ngọc Tình, Khánh Ngân, Thu Hoài,... Theo ghi nhận từ những người có mặt, Phạm Hương Thu Hoài hoàn toàn "ngó lơ" nhau dù được BTC xếp ngồi hàng đầu và đối diện đối phương.

Trước nghi vấn không nhìn mặt Phạm Hương, Thu Hoài lên tiếng:

Trước nghi vấn không nhìn mặt Phạm Hương, Thu Hoài lên tiếng:

Điều này khiến cho nhiều người bất ngờ bởi Thu Hoài và Phạm Hương từng được biết tới là cặp chị em thân thiết hiếm có của showbiz Việt. Họ thường xuyên cùng xuất hiện tại nhiều sự kiện và luôn dành cho nhau những lời lẽ tốt đẹp trước truyền thông.

Trước nghi vấn không nhìn mặt Phạm Hương, Thu Hoài lên tiếng:

Nói về việc này, Hoa hậu Thu Hoài đã chia sẻ lên trang cá nhân. Cô cho rằng không thể giả lả, và không thể chơi với những người như thế. Người đẹp bày tỏ rằng không thể ghét cay ghét đắng mà ngoài mặt thì cười nói vui vẻ. Thế nhưng Thu Hoài vẫn giữ phép lịch sự khi MC xướng tên người mà mình không thích. Dù không nhắc cụ thể tên ai nhưng ai cũng hiểu rằng người đẹp đang nhắc đến cuộc đụng độ với Hoa hậu Phạm Hương.


Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ khá dài trên trang cá nhân của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ khá dài trên trang cá nhân của mình.

Trước nghi vấn không nhìn mặt Phạm Hương, Thu Hoài lên tiếng:

 Toàn bộ nội dung chia sẻ của Hoa hậu Thu Hoài "Xưa giờ tính tôi không giả lả, lá mặt lá trái được. Người có tính vậy tôi cũng tuyệt đối không chơi. Không phải mình kì thị, bởi biết nhiều người cũng do hoàn cảnh nên phải lựa chọn cách sống đó thôi, có điều thiệt tình là chơi không hợp.

Yêu là yêu, ghét là ghét, chứ tuyệt nhiên không có kiểu ghét cay ghét đắng mà ngoài mặt thì đon đả nói cười. Ai làm vậy được nhưng nhất định tôi làm không được. Tôi nghĩ một phần do mình không có năng khiếu diễn xuất, nhưng phần khác là bởi đến giờ này, tôi đủ tự tin để sống như mình muốn.

Tức là không cần phải giả lả thảo mai với bất cứ ai, không cần phải nhìn mặt người khác để xem mình nên cười hay mếu cho hợp lý, mà chỉ cần làm điều mình cho là đúng. Vì thiệt tình kinh doanh mấy chục năm rồi, giàu cũng không quá giàu, nhưng đủ để không phải bán gương mặt, cảm xúc của mình để lấy chút lợi ích nhỏ nhoi...

Nhưng điều đó không có nghĩa là phép lịch sự tối thiểu cũng không có nha các bạn. Tôi vẫn vỗ tay khi các khách mời được MC xướng tên, không ngoại trừ bất cứ ai, vẫn có thể vui vẻ và nhiệt tình với tất cả mọi người trong sự kiện. Như vậy là vừa đủ cho một buổi lễ mà mình đóng vai trò quan khách.

Bởi thực lòng mà nói thì những câu chuyện kiểu đó đâu đáng để bận tâm một chút nào? Xưa giờ, tôi chỉ quan tâm tới những điều một là làm tôi hứng thú, hai là đem lại nguy hiểm cho mình. Còn những điều vừa không thú vị và cũng chẳng có khả năng gây nguy hiểm cho mình thì tại sao cần lãng phí nơ ron thần kinh nhỉ?".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!