Trước ngày về nước Văn Hậu bị dân mạng chỉ trích thiếu ý thức

16/07/2020, 11:50 GMT+07:00

Vào ngày 30/6 vừa qua Đoàn Văn Hậu đã hết hạn hợp đồng với SC Heerenveen (Hà Lan) sau gần 1 năm gắn bó. Hà Nội FC đã đưa ra thông báo vì hai bên không đạt được những thỏa thuận phù hợp về việc gia hạn cho Văn Hậu ở lại nên anh sẽ trở về nước.

Mới đây trước ngày về nước, Đoàn Văn Hậu lại bất ngờ bị cộng đồng mạng chỉ trích chỉ vì dịch diễn biến phức tạp nhưng vẫn đi chơi và không mang khẩu trang.

 
Chuẩn bị về nước nhưng Văn Hậu lại bị cộng đồng mạng chỉ trích. (Ảnh: FB Đoàn Văn Hậu)
Chuẩn bị về nước nhưng Văn Hậu lại bị cộng đồng mạng chỉ trích. (Ảnh: FB Đoàn Văn Hậu)

Đoàn Văn Hậu đăng ảnh đi du lịch tại trời Âu

Hiện tại mặc dù đã kết thúc hợp đồng với SC Heerenveen (Hà Lan) nhưng Đoàn Văn Hậu chưa về nước ngay.Trên trang cá nhân của mình thỉnh thoảng anh vẫn đăng ảnh đi chơi một số nơi hay du lịch cùng bạn bè. Mới đây nam cầu thủ đã chia sẻ hình ảnh đang đi chơi ở Paris, Pháp và check - in tại ngôi tháp nổi tiếng Eiffel.

Trong ảnh, nam cầu thủ khá năng động, trẻ trung với set đồ trắng và cười rất tươi. Đoàn Văn hậu còn đính kèm dòng trạng thái rất lạc quan: “Keep smiling no matter what happens" (Tạm dịch: Luôn mỉm cười dù xảy ra điều gì đi chăng nữa).

 
Nam cầu thủ đăng tải ảnh đi chơi ở Paris. (Ảnh: FB Đoàn Văn Hậu)
Nam cầu thủ đăng tải ảnh đi chơi ở Paris. (Ảnh: FB Đoàn Văn Hậu)

>> Có thể bạn chưa xem: Văn Hậu lên tiếng sau tin đồn về nước: "Tôi rất ổn, tôi muốn ở lại"

Trước ngày về nước Đoàn Văn Hậu bị đông đảo cư dân mạng chỉ trích

Bức ảnh sau khi đăng tải đã nhận về nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. Mọi người cho rằng Đoàn Văn Hậu chưa có ý thức tốt khi đi chơi trong thời điểm dịch đang diễn biến phức tạp. Thậm chí nhiều người còn để ý và chỉ trích anh về việc không mang khẩu trang để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

Tuy nhiên bên cạnh đó, không ít cư dân mạng vẫn mong ngóng anh trở về để đóng góp cho nền bóng đá nước nhà. Một số fan còn khen Đoàn Văn Hậu điển trai, thân hình ngày càng cao to lực lưỡng.

 
Cộng đồng mạng chỉ trích Văn Hậu vì đi chơi và không mang khẩu trang. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng chỉ trích Văn Hậu vì đi chơi và không mang khẩu trang. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Rơi nước mắt trước hình ảnh Văn Hậu tiễn đồng đội về nước

Trước đó, Đoàn Văn Hậu cũng từng bị chỉ trích vì không mang khẩu trang

Vào tháng 3 vừa qua, khi đăng bức hình cầm quốc kỳ Việt Nam đứng trước sân vận động Abe Lenstra tại Hà Lan, Đoàn Văn Hậu đã bị cộng đồng mạng chỉ trích. Cụ thể anh đã đính kèm dòng trạng thái: “Mỗi người trong chúng ta hãy có ý thức tốt hơn để cùng nhau đánh bại Covid-19. Tôi yêu Việt Nam”.

 
Văn Hậu cũng từng bị chỉ trích khi không mang khẩu trang. (Ảnh: Chụp màn hình)
Văn Hậu cũng từng bị chỉ trích khi không mang khẩu trang. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên nhiều người nhận ra rằng mặc dù kêu gọi ý thức đánh bại Covid-19 nhưng nam cầu thủ lại không mang khẩu trang. Trước nhiều chỉ trích đến từ cộng đồng mạng, Đoàn Văn Hậu đã giải thích rằng: “Xin lỗi mọi người, ở bên này đeo khẩu trang người ta sẽ nói là mình bị bệnh và kỳ thị. Nếu ở Việt Nam, Hậu vẫn sẽ đeo khẩu trang”.

 
Văn Hậu giải thích khi bị cộng đồng mạng chỉ trích không mang khẩu trang. (Ảnh: Chụp màn hình)
Văn Hậu giải thích khi bị cộng đồng mạng chỉ trích không mang khẩu trang. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Văn Hậu tập luyện điên cuồng, nín thở chờ chốt tương lai tại Heerenveen

Đoàn Văn Hậu là nam cầu thủ nổi tiếng, chính vì vậy không chỉ trên sân bóng mà ngay cả vấn đề đời tư của anh cũng được cộng đồng mạng quan tâm hết mực. Được biết sau khi trở về Việt Nam, anh vẫn phải chấp hành cách ly 14 ngày để phòng chống dịch Covid-19.

Văn Hậu chính thức rời Hà Lan về thi đấu V-League

Vào ngày 10/7 vừa qua Hà Nội FC đã đưa ra thông báo về việc sau nhiều lần trì hoãn thì vào cuối tháng 6 rồi hợp đồng giữa Văn Hậu và SC Heerenveen đã chính thức kết thúc.

Nguyên nhân được đưa ra là do Hà Nội FC không hài lòng với kế hoạch phát triển cũng như sử dụng chuyên môn của SC Heerenveen cho Văn Hậu.

Ngoài ra vì dịch nên ngân sách của đội bóng Hà Lan có phần bị ảnh hưởng do đó hai bên không đạt được thỏa thuận để Văn Hậu gia hạn hợp đồng.

Như vậy Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam để đầu quân cho Hà Nội FC đồng thời anh sẽ được thi tại giai đoạn 2 của V-League 2020.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.