Trước ngày làm lễ cưới, Lê Phương tuyên bố không muốn nhắc đến chồng cũ

19:02 07/08/2017

Lê Phương đã có những chia sẻ thẳng thắn về ông xã Trung Kiên và cả những câu hỏi liên quan tới chồng cũ Quách Ngọc Ngoan.

Chiều 7/8, Lê Phương và ông xã tương lai – Trung Kiên cùng gia đình đã tất bật chuẩn bị cho lễ cưới sẽ được tổ chức vào ngày mai (8/8). Dù rất bận rộn nhưng Lê Phương vẫn dành thời gian chia sẻ về ông xã Trung Kiên cũng như các kế hoạch sau lễ cưới. Khi nhận được câu hỏi liên quan tới chồng cũ Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương cũng không ngại đưa ra câu trả lời thẳng thắn nhất.


Lê Phương và Trung Kiên tại buổi chuẩn bị cho lễ cưới ở Trà Vinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê PhươngTrung Kiên tại buổi chuẩn bị cho lễ cưới ở Trà Vinh.

Điều gì khiến chị chọn Trung Kiên làm người đàn ông thứ hai của cuộc đời mình?

Trung Kiên là người truyền cho tôi cái "lửa". Ví dụ như đôi khi tôi gặp phải nhiều chuyện, bị áp lực trong cuộc sống và tinh thần nặng nề thì Kiên sẽ là người cho tôi năng lượng giải quyết mọi vấn đề. Khi ở bên Kiên, tôi thấy rất thoải mái.

Tính đến ngày hôm nay thì anh chị đã ở bên nhau chính xác thời gian bao lâu rồi?

Nếu để nói chính xác thì tính từ ngày đầu tiên găp nhau trên tàu, tại buổi biểu diễn phục vụ các chiến sĩ Trường Sa ngày 8/4/2016. Ngày 8/8/2016 chúng tôi đã đi chụp hình cưới rồi nhưng không nghĩ ngày 8/8 năm nay hai đứa lại làm đám cưới. Lúc đó chúng tôi chỉ nghĩ là đi chụp vậy thôi chứ không nghĩ sẽ lên kế hoạch làm đám cưới vào ngày nào, bởi mọi chuyện còn phải do gia đình hai bên.

Chị từng chia sẻ hai anh chị đến được với nhau phải thuyết phục gia đình hai bên rất nhiều. Vậy khoảng thời gian để gia đình đồng ý là bao lâu?

Vì tình cảm của chúng tôi đều thật lòng, không có bất cứ tác động bên ngoài nào nên rất dễ nhìn thấy, mọi người xung quanh cũng cảm nhận được điều đó luôn chứ không riêng gia đình. Bố mẹ nào cũng mong con mình được sống hạnh phúc nên khi thấy được điều đó thì gia đình ủng hộ thôi. Tôi không nhớ chính xác bao lâu nhưng rất nhanh. Cả hai bên gia đình chỉ cần gặp mặt lần đầu tiên là đã xóa đi ác cảm, cái nhìn không tốt về nhau rồi.

Quá trình chuẩn bị lễ cưới anh chị có bất đồng quan điểm không?

Không. Chúng tôi suy nghĩ rất giống nhau và sở thích cũng giống nhau. Đôi khi có những chuyện tôi chỉ nghĩ trong đầu thôi là Trung Kiên đã nói ra luôn rồi.

Tôi nghĩ nhiều khi tiền bạc vật chất không làm mình vui bằng sự liên kết, giao cảm ấy. Giống như người ta có câu yêu nhau thì không cần nói vậy đó. Nhiều khi chỉ cần nhìn ánh mắt thôi là biết người kia đang bực hay đang vui.

Trước ngày làm lễ cưới, Lê Phương tuyên bố không muốn nhắc đến chồng cũ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bé Cà Pháo con trai chị có mất nhiều thời gian để làm quen và thân thiết với Trung Kiên không?

Cà Pháo thì lẹ lắm, ai mà thương nó là nó thương lại liền. Được cái bé dạn dĩ, sôi nổi và có tính cách khá giống Trung Kiên nên nhanh làm quen. Bé Cà Pháo rất năng động còn Trung Kiên thì mạnh mẽ nên chơi với nhau rất hợp. Đôi khi ở với mẹ còn không thân thiết bằng. Cả hai gặp nhau giống như "dính" với nhau luôn.

Vậy hai anh chị đã lên kế hoạch cùng chăm sóc bé Cà Pháo và sinh thêm em bé chưa?

Cái đó là kế hoạch riêng và đã có rồi. Sinh em bé cũng phải chờ thời gian là sẽ thực hiện thôi. Khi nào có em bé là biết liền, không thể giấu được đâu. Tôi sợ nói trước bước không qua, con cái là trời cho mà.

Từ khi hai người công khai tình cảm thì chị thường vướng nghi án mang thai. Chị nói gì về điều này?

Tôi thấy hình ảnh của tôi từ trước đến nay khá bình thường, không chăm chút lắm nên đôi lúc đơn giản quá thì có hình ảnh gây hiểu lầm. Thậm chí có khi khán giả thương quá lại mong mình có bầu sớm. Nói chung không có gì cả, sống trong showbiz thì phải chấp nhận nhiều khi có những tin từ trên trời rớt xuống.


Bé Cà Pháo rất thân thiết với Trung Kiên và quấn quýt anh không rời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cà Pháo rất thân thiết với Trung Kiên và quấn quýt anh không rời.

Còn mối quan hệ hiện tại của chị với chồng cũ Quách Ngọc Ngoan thì sao?

Tôi không muốn nói bất cứ điều gì đến chồng cũ hết. Bất cứ điều gì liên quan đến người cũ thì tôi xin phép không nói gì tới.

Anh chị đã có dự định sẽ đi hưởng tuần trăng mật ở đâu chưa?

Sau lễ cưới tôi và Trung Kiên đều lập tức bắt tay vào các dự án đã lên sẵn. Tôi phải theo phim và làm dự án bên sân khấu nên tôi không biết có thời gian dành cho mình hay không. Tôi sẽ cố gắng sắp xếp.

Vậy thời gian chị dành cho gia đình như thế nào?

Làm việc chủ yếu muốn gia đình mình sẽ tốt, làm thì vẫn làm nhưng hai đứa vẫn phải sắp xếp thời gian cho bé Cà Pháo.

Cám ơn chị đã chia sẻ!

Ảnh: Lê Huy

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!