H'Hen Niê khoe vòng eo 56cm, lăm le "soán ngôi" Ngọc Trinh

11:10 22/11/2019

Lâu ngày xuất hiện, Hoa hậu H'Hen Niê khiến nhiều người trầm trồ khi khoe vòng eo 56cm

Vào chiều qua 21/11, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê đã có mặt tại buổi họp báo của Hoàng Thùy. Điều khiến mọi người bất ngờ nhất chính là vòng eo nhỏ không tưởng. 

>>>Bạn đã xem: Hoàng Thùy mang "Cà phê phin sữa đá" đến Miss Universe 2019

 
Hình ảnh được chụp bằng điện thoại mới thấy được vòng eo siêu nhỏ của người đẹp Ê Đê. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh được chụp bằng điện thoại mới thấy được vòng eo siêu nhỏ của người đẹp Ê Đê.

 
Ngắm H'Hen Niê tạo dáng chụp ảnh, cư dân mạng không khỏi xuýt xoa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngắm H'Hen Niê tạo dáng chụp ảnh, cư dân mạng không khỏi xuýt xoa.

H'Hen Niê khoe vòng eo 56cm, lăm le

Hoa hậu H'Hen Niê sở hữu vòng eo 56cm

Theo tiết lộ của stylist Trần Đạt - người phụ trách chính về trang phục cho nàng Hậu trong suốt 2 năm qua, hiện tại số đo vòng eo của H'Hen Niê tầm khoàng 55 - 56cm, bộ trang phục hôm qua được đặt may riêng từ NTK Kim Khanh, tuy nhiên vì thời gian qua H'Hen Niê chăm chỉ tập luyện thể thao lại nên ê-kíp đã phải cố gắng xử lí trước giờ sự kiện vì chiếc váy vô tình bị rộng.

H'Hen Niê khoe vòng eo 56cm, lăm le

Tại buổi họp báo Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới gửi lời chúc tốt đẹp đến người chị Hoàng Thùy, nàng Hậu cho biết cô mong muốn Hoàng Thùy sẽ là người đẹp đầu tiên mang được chiếc vương miện danh giá về cho Việt Nam, H'Hen Nie tự tin với sự cố gắng và kinh nghiệm của đàn chị sẽ đạt được thành tích tốt nhất.

H'Hen Niê khoe vòng eo 56cm, lăm le

H'Hen Niê khoe vòng eo 56cm, lăm le

 
H'Hen Niê trao sash cho Hoàng Thùy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê trao sash cho Hoàng Thùy.

Hoàng Thùy đến Miss Universe 2019 để mang vương miện về Việt Nam

Tại buổi họp báo, Á hậu Hoàng Thùy không kìm được cảm xúc và cho biết mục tiêu của mình khi đến với cuộc thi năm nay:

Thời gian qua, đồng hành cùng với đơn vị quản lý và ekip của mình, được rèn luyện thông qua series Road To Miss Universe, Hoàng Thùy đang rất hồi hộp nhưng cũng rất tự tin mong chờ ngày bước chân đến với Miss Universe.

Thùy rất quyết tâm và khao khát muốn giành được chiếc vương miện đầu tiên về cho Việt Nam. Đó là mục tiêu mà Hoàng Thùy đã chủ động đặt ra cho bản thân, quan trọng nhất với Thùy là giữ được lửa tự tin, năng lượng tích cực để chinh phục mục tiêu này, cơ hội lần này rất đắt giá với bản thân, vì vậy Hoàng Thùy sẽ chiến đấu bằng tất cả những gì mà mình có, hi vọng trên con đường này, Thùy luôn nhận được sự ủng hộ và yêu thương của tất cả mọi người” .

Ảnh: QuangDuc

Cùng đón xem những thông tin liên quan đến Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 tại chuyên mục Sao Việt trên YAN nhé!