Trước Matt Liu, Hương Giang từng dẫn bạn trai Việt kiều về nhà ra mắt

03/10/2020, 09:00 GMT+07:00

Mới đây, trên trang cá nhân của cả Hương Giang lẫn Matt Liu đều cập nhật hình ảnh chụp cùng đại gia đình nhà Hương Giang. Có thể thấy, sau hơn 3 tháng tìm hiểu, hẹn hò, Hương Giang đã chính thức “ra mắt” người yêu với không chỉ bố mẹ mà cả những người thân thiết khác trong gia đình mình. 

Bên cạnh những người hâm mộ cảm thấy hào hứng vì khả năng “về chung một nhà” của cả hai là rất cao thì cũng có một bộ phận cư dân mạng chợt nuối tiếc, nhớ về mối tình trước đây của người đẹp. Hiển nhiên, chàng CEO điển trai không phải là người đầu tiên được Hương Giang giới thiệu với bố mẹ. 

 
Matt Liu chính thức về ra mắt gia đình Hương Giang. (Ảnh: FB Hương Giang). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Matt Liu chính thức về ra mắt gia đình Hương Giang. (Ảnh: FB Hương Giang).

Hương Giang từng dẫn bạn trai Việt kiều ra mắt gia đình 6 năm trước

Vào khoảng tháng 8/2014, cộng đồng mạng từng “dậy sóng” khi Hương Giang chính thức công khai chuyện tình cảm với chàng Việt kiều Criss Lai - người bạn đồng hành của cô tại Cuộc Đua Kỳ Thú. Mối tình của cả hai nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ phía cư dân mạng. Tuy nhiên, không bao lâu, Criss Lai phải về lại Canada để giải quyết vấn đề công việc. 

Sau một thời gian, chàng trai cuối cùng cũng trở lại Việt Nam. Thời điểm này, Hương Giang có động thái dọn nhà đón bạn trai trở về sống cùng, cô cũng đồng thời dẫn người yêu ra mắt bố mẹ tại Hà Nội. Có thể thấy, Hương Giang dường như đã có ý định xây dựng một mối quan hệ gắn bó với Criss Lai. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian hạnh phúc, đến năm 2016, cặp đôi chính thức “đường ai nấy đi” khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. 

 
Criss Lai cũng từng được Hương Giang dẫn về Hà Nội ra mắt gia đình. (Ảnh: Thanh Niên). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Criss Lai cũng từng được Hương Giang dẫn về Hà Nội ra mắt gia đình. (Ảnh: Thanh Niên).

Sau chia tay, Criss Lai - Hương Giang vẫn giữ quan hệ tốt đẹp

Hương Giang - Criss Lai là một trong số ít cặp đôi không còn đồng hành cùng nhau với tư cách người yêu thế nhưng vẫn xem đối phương như một người bạn thân thiết. Nhắc về người cũ, Hương Giang từng chia sẻ: “Anh Criss là một trong những trường hợp đặc biệt, anh đã cùng với Giang trải qua rất nhiều thử thách. Đến giờ khi đã chia tay rồi, gia đình anh Criss vẫn quý Giang. Giang và anh vẫn thường xuyên liên lạc, trong quá trình Giang tham gia cuộc thi, anh Criss vẫn nhắn tin thăm hỏi, động viên Giang cố gắng”. 

Thậm chí, trong một lần Hương Giang làm nữ chính trong chương trình mà cô đồng thời là cố vấn suốt nhiều mùa, Criss Lai cũng vui vẻ chúc bạn gái cũ may mắn và chọn được người phù hợp. Ở một khía cạnh nào đó, chàng Việt kiều vẫn luôn dõi theo Hương Giang và âm thầm ủng hộ cô nàng hết mực. 

 
Bạn trai cũ luôn theo dõi và ủng hộ Hương Giang. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram Hương Giang). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn trai cũ luôn theo dõi và ủng hộ Hương Giang. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram Hương Giang).

Sau một thời gian khẳng định không sẵn sàng trong việc đón nhận tình yêu, Hương Giang giờ đây đã tìm được một “bến đỗ” cho riêng mình. Matt Liu chính là chàng trai mà cô chính thức công khai mối quan hệ sau Criss Lai. Hy vọng với lần yêu này, cặp đôi sẽ có được cái kết viên mãn và thực sự trở thành người cùng một nhà như sự ủng hộ bấy lâu của cư dân mạng. 

YAN COMBO: HƯƠNG GIANG ĐƯA BẠN TRAI MATT LIU VỀ RA MẮT GIA ĐÌNH

Hương Giang dẫn bạn trai Matt Liu về Hà Nội ra mắt gia đình

Trên trang cá nhân của mình, Matt Liu và Hương Giang đồng loạt đăng tải những hình ảnh chụp cùng gia đình nhà Hương Giang. Theo chàng CEO, đây là khoảnh khắc mà “cả nhà cùng vui” khi anh có dịp sang nhà người yêu chơi. 

Chỉ trong một thời gian ngắn, những hình ảnh đã nhận được sự chú ý đông đảo của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng đây là động thái đầu tiên thể hiện sự nghiêm túc cũng như mức độ gắn bó trong mối quan hệ này. 

Chưa dừng lại ở đó, sau khi “nhà trai” có hành động “chỉ theo dõi mình em” trên mạng xã hội, Hương Giang cũng đáp trả khi ấn follow (theo dõi) duy nhất bạn trai. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!