Trước mặt Nam Em, Trường Giang lạnh lùng: "Đừng tới dự đám cưới người yêu cũ"

30/03/2018, 19:00 GMT+07:00

Trong cuộc thảo luận về việc có nên dự đám cưới người yêu cũ hay không, Trường Giang thẳng thắn cho biết: "Hãy để quá khứ ngủ yên và đừng làm phiền họ".

Mới đây, trong chương trình Bảy nụ cười xuân với sự tham gia của dàn sao quen thuộc là bộ đôi Nam Em - Trường Giang, Hari Won, Tiến Luật Trương Thế Vinh. Tại đây, các khách mời sẽ cùng bàn luận về các vấn đề tình yêu, hôn nhân và gia đình.

h - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Saoh

Khi được hỏi về chủ đề "Có nên dự đám cưới người yêu cũ hay không?". Diễn viên Tiến Luật mạnh mẽ khẳng định rằng: "Tôi sẽ tham dự đám cưới của người yêu cũ, dù mình có được mời hay không. Tôi muốn chứng minh cho người yêu cũ thấy rằng, tôi sẽ luôn có mặt trong những sự kiện quan trọng trong cuộc đời của cô gái đó". 

Trước mặt Nam Em, Trường Giang lạnh lùng:

Tuy nhiên, danh hài Trường Giang lại thẳng thắn cho rằng sẽ không tham dự đám cười của người yêu cũ: "Hãy để quá khứ ngủ yên. Đừng nên tới dự đám cưới để làm phiền người yêu cũ trong những ngày lễ trọng đại như vậy".

Trước mặt Nam Em, Trường Giang lạnh lùng:

Quan điểm này của Trường Giang nhiều ý kiến trái chiều, bởi trước đó không lâu, Nam Em đã có những chia sẻ rất thật về câu chuyện đang gây xôn xao giữa cô và Trường Giang. Theo đó, cô thừa nhận mình có tình cảm với nam diễn viên hài. Cả hai đã có khoảng thời gian 30 ngày, mà theo cô là rất hạnh phúc. 

Trước mặt Nam Em, Trường Giang lạnh lùng:

Chẳng những thế, cô cảm thấy như "nghiện" Trường Giang và luôn muốn gặp anh. Người đầu tiên cô nhắn tin trong ngày là anh và người cuối cùng cũng là anh. Ngoài ra, bạn gái cũ lại chia sẻ nếu được mời đám cưới thì sẽ đến tham dự: "Tôi cũng muốn nhắn tới Nhã Phương rằng: Em rất quý chị. Em mong chị sẽ cùng anh Giang vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, vì phía trước còn rất nhiều cạm bẫy. Em mong hai anh chị sẽ có một đám cưới thật to. Nếu được thì mời em tới".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​