Trước khó khăn đến mức kêu quyên góp, cát-xê Duy Phương cao mức nào?

11/06/2021, 16:00 GMT+07:00

Vài ngày qua, Duy Phương trở lại trên các diễn đàn bởi các thông tin liên quan đến gia đình, đời sống, kinh tế. Một lần nữa nam nghệ sĩ rơi vào hoàn cảnh khốn khó, ở nhà thuê, thiếu nợ, không kinh doanh được vì dịch bệnh. Ba của Lê Lộc cũng là nghệ sĩ hiếm hoi chủ động gửi số tài khoản kêu gọi khán giả ủng hộ mình để có điều kiện thực hiện kênh YouTube tốt hơn. Tuy nhiên, trước khi rơi vào trường hợp thiếu thốn như vậy, nam nghệ sĩ đã có thời điểm hoàng kim, cát-xê cao ngất ngưởng.

 
Hình ảnh nam nghệ sĩ trong clip hơn 20 năm trước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh nam nghệ sĩ trong clip hơn 20 năm trước.

Hoạt động nghệ thuật khi còn rất trẻ nhưng nếu nói thời điểm hoàng kim nhất của Duy Phương phải nói đến những năm 1990. Đó là thời gian nam nghệ sĩ tham gia DVD ca nhạc - hài Mưa bụi. Duy Phương trở thành cái tên "ăn khách" cùng với Tài Linh, Hồng Vân, Bảo Chung,...

Trước khi rơi vào khốn khó như những năm gần đây, Duy Phương từng nhận mức cát-xê đỉnh điểm đến mức mỗi khi nhìn lại nam nghệ sĩ đều tiếc nuối vì mình không biết tính toán, kiểm soát. 

 
Nam nghệ sĩ từng là cái tên nổi bật ở nhiều sân khấu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ từng là cái tên nổi bật ở nhiều sân khấu.

Duy Phương từng chia sẻ với truyền thông: "Thu nhập của tôi chủ yếu là kinh doanh quán ăn. Tiền kiếm được cũng đủ sống qua ngày chứ không dư, đôi lúc cũng túng thiếu. Tôi và vợ con hiện tại vẫn ở nhà thuê. Nếu sau này tôi không làm nổi nữa chắc xin vô chùa ở.

Tôi nhớ thời kỳ ở đỉnh cao với sân khấu hài hoặc video Mưa bụi ăn khách, tôi kiếm được rất nhiều tiền. Cát-xê một show hát của tôi thời đó khoảng ba nghìn đồng, có thể mua được năm đến bảy chỉ vàng. Nếu tôi biết tích lũy, có lẽ đã tậu được cả chục căn nhà, chứ đâu có rơi cảnh không nhà cửa, ở thuê như hiện nay".

 
Duy Phương đăng clip kêu gọi sự ủng hộ của khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phương đăng clip kêu gọi sự ủng hộ của khán giả.

Nói đến mục đích kêu gọi quyên góp, Duy Phương muốn làm kênh riêng để có thể gửi đến khán giả những clip hay nhất, cũng là kỉ niệm cho quãng đời làm nghệ thuật nhiều năm qua.

Anh tâm sự: "Hôm nay tôi chính thức gửi đến các bạn số tài khoản của mình, để bản thân có điều kiện làm cho nó hoàn chỉnh hơn. Sự chia sẻ này giúp tôi hoàn thiện hơn, vượt qua khó khăn hiện tại, chân thành cám ơn các bạn đã thương cảm quãng đời cuối này của Duy Phương. Tôi mong sẽ gửi đến khán giả những thước phim clip thật hay để mọi người thấy người nghệ sĩ này có cống hiến".

 
Hai con hỗ trợ tiền tháng cho ba nhưng không đủ vào đâu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai con hỗ trợ tiền tháng cho ba nhưng không đủ vào đâu.

Sau khi ít hoạt động nghệ thuật, ly hôn 2 người vợ, Duy Phương và người vợ thứ 3 mở quán ăn. Tuy nhiên, kinh doanh thua lỗ khiến họ thất thoát tiền tỷ. Thậm chí, nam nghệ sĩ còn phải vay nợ, mỗi tháng chịu mức lãi cao. Anh từng nhờ vả Duy Phước và Lê Lộc hỗ trợ tiền nong cho mình mỗi tháng. Ba của hai nghệ sĩ liên tục rơi vào bế tắc vì nợ nần chồng chất, dịch kéo dài đến mức không thể buôn bán, ngày càng túng thiếu hơn.

 
Anh đổi từ quán to sang nhỏ nhưng tình trạng không khả quan là bao. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh đổi từ quán to sang nhỏ nhưng tình trạng không khả quan là bao.

Hiện tại, nhiều người khuyên Duy Phương chuyển sang làm các clip đăng YouTube để có thêm thu nhập và mong mọi thứ sắp tới sẽ tơi sáng hơn. Tuy nhiên, điều này cũng xảy ra tranh cãi khi cộng đồng mạng lại nhắc tên Duy Phước, Lê Lộc ở đâu để phụ huynh mình lại kêu gọi đóng góp thế này?

Ảnh: FBNV + Chụp màn hình

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

DUY PHƯƠNG TỐ CON CÁI GỬI TIỀN NHƯ BỐ THÍ

Vừa qua, nam nghệ sĩ khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ đoạn clip nói đến các vấn đề ồn ào trong showbiz Việt thời gian qua. Tuy nhiên, câu chuyện khiến khán giả ngỡ ngàng hơn khi Duy Phương nhắc đến các con mình bằng thái độ không được vui lòng.

Chồng cũ Lê Giang bộc bạch: "Con cái nó quên mình luôn, chỉ biết bố thí cho mình vậy thôi. Rồi bảo, ba không được nói gì hết, cứ sống lủi thủi vậy thôi. Tôi năn nỉ con, giúp mỗi tháng 10 triệu để trả tiền nhà, còn đâu tôi làm được thì trả điện nước, lo cho em đi học".

Lúc này đây, Duy Phước cũng lên tiếng, anh cho biết mình rất buồn lòng nhưng vì đó là cha ruột, là người thân nên không thể đôi co.

Xem thêm tại đây!