Lộ clip Đàm Vĩnh Hưng - Tùng Dương song ca ăn ý trước khi "trở mặt"

25/08/2017, 20:06 GMT+07:00

“Cuộc chiến Bolero” giữa 2 nghệ sĩ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì mới đây, khán giả truyền tay nhau đoạn clip mà Tùng Dương và Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng nhau từ rất lâu trước đó.

Được biết, trong đêm nhạc Thuận Yến - Tình yêu không lời do ca sĩ Thanh Lam thực hiện cùng gia đình vào tháng 9/2009, ca sĩ Đàm Vĩnh HưngTùng Dương cùng song ca bài hát Đợi chờ - một sáng tác của bố nữ diva. Trong phần trình diễn, mặc dù Tùng DươngĐàm Vĩnh Hưng là giọng ca thuộc 2 trường phái âm nhạc khác nhau nhưng họ vẫn kết hợp ăn ý mang đến tiết mục tuyệt vời cho khán giả.


Hai nghệ sĩ từng phối hợp ăn ý với nhau trên sân khấu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai nghệ sĩ từng phối hợp ăn ý với nhau trên sân khấu.


Đàm Vĩnh Hưng - Tùng Dương cùng diện trang phục trắng song ca ăn ý.

Mới đây, Tùng Dương từng lên tiếng cho rằng: “Già trẻ lớn bé đắm đuối Bolero là thụt lùi”. Đã có rất nhiều ý kiến và những lời bàn tán xoay quanh phát ngôn của nam ca sĩ, Mr. Đàm cũng lên tiếng đáp trả rằng Tùng Dương đang xúc phạm Bolero.

Trong lần phỏng vấn gần đây nhất, Mr. Đàm có chia sẻ: “Dương có chính kiến của Dương, chỉ là Dương chọn sai từ để nói cảm xúc của mình thôi. Cái từ cậu ấy đưa ra ám chỉ cả một đám đông rất nhiều người như vậy chưa đủ tư cách, chưa đủ tuổi. Mà kể cả những người lớn tuổi, dư tuổi mà dùng từ đó cũng sẽ bị ném đá như thường”.


Anh còn chia sẻ thêm bản thân là người mềm lòng và dễ tha thứ, Mr. Đàm cũng gợi ý: “Chỉ cần nhắn một cái tin, rằng lúc đó em vội quá không nghĩ ra chữ nên vậy. Chẳng cần phải là chữ xin lỗi đâu, tôi cũng sẽ bình thường”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh còn chia sẻ thêm bản thân là người mềm lòng và dễ tha thứ, Mr. Đàm cũng gợi ý: “Chỉ cần nhắn một cái tin, rằng lúc đó em vội quá không nghĩ ra chữ nên vậy. Chẳng cần phải là chữ xin lỗi đâu, tôi cũng sẽ bình thường”.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!