Dòng chia sẻ cuối cùng của nghệ sĩ Chánh Tín dành cho vợ trước khi mất

06/01/2020, 18:10 GMT+07:00

Nam tài tử đã có những dòng xúc động về vợ trên trang cá nhân trước khi lìa xa cuộc đời, ông đã cám ơn người đồng hành suốt cùng mình hơn 45 năm qua.

Lời yêu thương của cố nghệ sĩ Chánh Tín dành cho vợ trước khi mất

Những ngày qua, thông tin nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín qua đời đột ngột khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp trong showbiz Việt vô cùng bất ngờ và buồn bã. Người gần gũi nhất với cố nghệ sĩ chính là vợ của ông - ca sĩ Bích Trâm đau đớn, gần như suy sụp trước sự ra đi của người đàn ông bên cạnh mình hơn 45 năm qua. "Khi gọi anh dậy để cùng đi ăn sáng thì nhận ra anh đã ra đi. Tôi rất đau lòng", bà chia sẻ.

Dòng chia sẻ cuối cùng của nghệ sĩ Chánh Tín dành cho vợ trước khi mất - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây nhất, người hâm mộ vào trong trang cá nhân của cố nghệ sĩ để xem những hình ảnh đời thường hay dòng chia sẻ. Và điều đặc biệt với đăng tải gần đây nhất chính là dòng tâm sự của diễn viên gạo cội đã dành cho vợ trước khi mất khiến nhiều người vô cùng xúc động.

>>> Xem thêm: Dàn nghệ sĩ và Lý Hùng khóc nức nở khi đến viếng NSƯT Nguyễn Chánh Tín

Dòng chia sẻ cuối cùng của nghệ sĩ Chánh Tín dành cho vợ trước khi mất - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nam diễn viên Ván bài lật ngửa đã viết: "Hơn 45 năm em làm vợ anh, nghĩ lại anh đã lầm lỗi với em quá nhiều. Em vẫn cam chịu, chấp nhận tha thứ. Vào thời gian anh khốn đốn nhất, em vẫn kề cận sát cánh với anh để cùng đi qua. Đến hôm nay vợ chồng mình đã ổn định lại cuộc sống dù không còn khá giá như trước kia. Cảm ơn em, người bạn đời chung thủy!". 

 
Hình ảnh thời còn trẻ, mặn nồng của cố nghệ sĩ và vợ Bích Trâm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh thời còn trẻ, mặn nồng của cố nghệ sĩ và vợ Bích Trâm.

>>> Bài viết liên quan: Dàn sao Việt động viên, an ủi vợ NSƯT Chánh Tín trong tang lễ​

Gia đình lo lắng khi con trai cố NSƯT Chánh Tín có thể không kịp về nhìn mặt cha lần cuối

NSƯT Chánh Tín có 2 người con là Nguyễn Chánh Minh Thức và Nguyễn Chánh Minh Uyên. Nguyễn Chánh Minh Thức hiện có gia đình và sinh sống tại Canada còn Nguyễn Chánh Minh Uyên sinh sống, làm việc tại Sài Gòn. Trước đó, theo lời chia sẻ của con gái, bố mẹ có dự định sẽ làm thủ tục để qua Canada sống cùng con trai với những ngày cuối đời. Nhưng ước nguyện chưa thành thì ông đã mất.

 
Năm 2014, cố nghệ sĩ không may bị vỡ nợ, nhưng vợ chính là người động viên, an ủi ông. Suốt hơn 45 năm qua bà luôn là người đứng sau những thành công và kể cả những lúc thăng trầm trong sự nghiệp của Chánh Tín. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Năm 2014, cố nghệ sĩ không may bị vỡ nợ, nhưng vợ chính là người động viên, an ủi ông. Suốt hơn 45 năm qua bà luôn là người đứng sau những thành công và kể cả những lúc thăng trầm trong sự nghiệp của Chánh Tín.

 
Gia đình NSƯT Nguyễn Chánh Tín trong một lần gặp sum họp.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình NSƯT Nguyễn Chánh Tín trong một lần gặp sum họp. 

Đến thời điểm hiện tại, bà Bích Trâm cho biết hiện gia đình đang rất lo lắng khi con trai từ Canada chưa bay kịp về Việt Nam để chịu tang cha. Mọi tang lễ cho con gái đứng ra lo liệu, vì Minh Thức đang gặp vấn đề về thủ tục. Bà buồn bã: "Con trai chúng tôi đang làm thủ tục cho cả đứa cháu về đưa tang ông nội nên mới mất nhiều thời gian. Cả gia đình cháu sẽ có mặt tại Việt Nam vào khoảng 10h ngày 8/1. Trong khi đó, lễ di quan diễn ra vào lúc 6h sáng cùng ngày. Tôi rất lo con sẽ không về kịp nhìn mặt cha lần cuối".

Dòng chia sẻ cuối cùng của nghệ sĩ Chánh Tín dành cho vợ trước khi mất - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Vợ NSƯT Nguyễn Chánh Tín đang hi vọng con trai có thể giải quyết được khó khăn về giấy tờ để trở về sớm hơn, được nhìn mặt cha lần cuối.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ NSƯT Nguyễn Chánh Tín đang hi vọng con trai có thể giải quyết được khó khăn về giấy tờ để trở về sớm hơn, được nhìn mặt cha lần cuối. 

Có hàng loạt nghệ sĩ đến viếng ông như: Quyền Linh, Chi Bảo, Mỹ Uyên, Lê Cung Bắc, Diễm My 6x, Lý Hùng, Giao Linh, Thanh Thúy, Phú Quý, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Phú Quý,... đã đến chia buồn cùng gia đình. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Mỹ Tâm và dàn sao Việt gửi hoa đến viếng cố NSƯT Chánh Tín

Sự ra đi của tài tử Nguyễn Chánh Tín để lại nhiều tiếc thương cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Vì mất đột ngột nên NSƯT Nguyễn Chánh Tín cũng không để lại di nguyện gì cho các con và vợ. Bà Bích Trâm - vợ nghệ sĩ Chánh Tín, dù đang rất buồn trước mất mát to lớn này, nhưng thấy an lòng nhất là chồng mình đã ra đi thanh thản, yên bình. “Mong muốn lớn nhất của chồng tôi là được sống vui vẻ và hạnh phúc cùng vợ con sau biến cố mất nhà cửa, bởi lúc còn sống ông rất day dứt vì nghĩ tại công việc của ông mà nơi ở gắn bó với gia đình không còn", bà Bích Trâm chia sẻ. Được biết, lễ động quan diễn ra lúc 6 giờ ngày 8/1, sau đó linh cữu được đưa đi hỏa táng tại nghĩa trang Đa Phước, TP.HCM.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin và hình ảnh liên quan đến tang lễ của cố nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín tại chuyên mục Sao Việt cùng YAN nhé!