Xem lại màn trình diễn của Momo trước khi debut, fan tự hỏi có phải JYP đã ép cô nàng đổi giọng?

20/07/2018, 22:00 GMT+07:00

Xem lại những video clip trình diễn của Momo khi mới tham gia show thực tế SIXTEEN, các fan không khỏi ngỡ ngàng vì giọng hát của cô quá khác so với hiện tại.

Vào ngày 13/07, TWICE đã tham gia quảng bá ca khúc mới “Dance The Night Away” trên sân khấu âm nhạc Music Bank. Ở phần phỏng vấn hậu trường giao lưu cùng khán giả, Momo (TWICE) và các thành viên TWICE đã hát phân đoạn của cô trong ca khúc mới. Tuy nhiên, phần thể hiện của “cỗ máy nhảy” nhà JYP đã khiến cư dân mạng xứ Hàn và nhiều fan Kpop cực kỳ sửng sốt và thất vọng vì...quá tệ. Khoảnh khắc trên nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán và khiến Momo nhận phải hàng loạt chỉ trích từ các netizen và fan Kpop xứ Hàn.


Momo hát phân đoạn của mình trong ca khúc 'Dance The Night Away' tại Music Bank.
 
Momo hát phân đoạn của mình trong ca khúc 'Dance The Night Away' tại Music Bank.
 

Tuy nhiên theo các fan hâm mộ bênh vực, chính công ty JYP mới là những người đáng phải nhận chỉ trích. Trước khi ra mắt cùng TWICE, giọng của Momo không đến nỗi quá khó nghe, và Momo không phù hợp với những đoạn hát có tông cao vì giọng cô thuộc quãng thấp. Do đó, lỗi đầu tiên phải thuộc về JYP khi đưa cho thành viên người Nhật này phần hát không phù hợp, cũng như bắt cô phải đổi giọng để thích nghi với các bài hát theo concept dễ thương của TWICE. Hàng loạt video clip trình diễn ghi lại giọng hát của Momo tại Sixteen cũng được đưa ra chứng minh cho luận điểm này. Những màn trình diễn 'The Way You Love Me' và 'Swing Baby' của Momo đã nhận được rất nhiều lời khen của fan Kpop vào thời điểm ra mắt. Phong cách của Momo cũng có sự thay đổi rõ rệt từ táo bạo quyến rũ trở nên trong sáng, ngây thơ theo thời gian. Theo bạn, liệu Momo có thật sự là "tông điếc" như những lời chỉ trích trước đây?


Từ một Momo theo đuổi phong cách quyến rũ táo bạo...
Từ một Momo theo đuổi phong cách quyến rũ táo bạo...


...Giờ đây Momo lại theo đuổi hình tượng trong trắng ngây ngơ của JYP.
...Giờ đây Momo lại theo đuổi hình tượng trong trắng ngây ngơ của JYP.