Chính thức đường ai nấy đi, Sistar vẫn "diệt sạch" các BXH xứ Hàn

19:00 02/06/2017

Single cuối cùng của girlgroup 4 thành viên nhà Starship – Lonely vừa "diệt sạch" các BXH âm nhạc tại Hàn Quốc trong vòng một ngày kể từ khi phát hành. Hiện tại, ca khúc này đang giữ No.1 trên Melon, Mnet, Bugs, Soribada, Genie và Naver.

Vào chiều tối ngày hôm 31/5/2017, 4 cô gái Sistar đã phát hành MV Lonely và tung single cuối cùng của mình, chính thức khép lại hành trình 7 năm bên nhau.

Không hổ danh “quái vật nhạc số”, bài hát cuối cùng của Sistar tiếp tục là một ca khúc “vừa nghe đã nghiện”. Với giai điệu ballad man mác buồn, hình ảnh 4 thành viên trong nhóm vui đùa bên nhau khiến người hâm mộ không khỏi chạnh lòng nhớ về khoảng thời gian dài đã qua cùng các cô gái. Lonely như một lời tạm biệt không quá bi lụy, một thông điệp yêu thương mà Sistar muốn nhắn nhủ tới fan của mình.


Lonely như một lời tạm biệt không quá bi lụy, một thông điệp yêu thương mà Sistar muốn nhắn nhủ tới fan của mình.
Lonely như một lời tạm biệt không quá bi lụy, một thông điệp yêu thương mà Sistar muốn nhắn nhủ tới fan của mình.

Chỉ trong một ngày kể từ khi phát hành, Lonely giành được chiến thắng trên nhiều BXH lớn tại Hàn Quốc. Hiện tại, ca khúc này đang giữ No.1 trên Melon, Mnet, Bugs, Soribada, Genie và Naver. Đây được xem là món quà sau cuối mà cộng đồng fan và công chúng gửi tặng đến "girlgroup mùa hè".


Bản hit mùa hè cuối cùng của Sistar vừa lên ngôi tại tất cả BXH lớn xứ Hàn.
Bản hit mùa hè cuối cùng của Sistar vừa lên ngôi tại tất cả BXH lớn xứ Hàn.

Trong single mới của các cô gái, ngoài Lonely thì họ còn một ca khúc khác nữa chính là For You. Ca khúc phụ được sản xuất bởi các thành viên như lời tri ân gửi đến người hâm mộ đã ủng hộ nhóm trong 7 năm qua. Với những câu từ cảm động, lời bài hát đã khiến cho không ít Star1 phải chạnh lòng khi nghe tới.

Chính thức đường ai nấy đi, Sistar vẫn

Trong phần đầu của ca khúc For You, Hyorin đã hát "Chúng ta đã bước những bước đi đầu tiên cùng nhau. Lần đầu tiên gặp nhau, ta đã có chút ngại ngùng..." đã khiến fan không khỏi nghẹn ngào khi nhớ lại 4 cô gái mà họ cùng theo đuổi năm nào.

Đặc biệt, trong đoạn điệp khúc "Từ những ngày đầu cho đến phút cuối cùng, mình sẽ mãi trân trọng cậu, baby..." như là một lời nhắn gửi sự biết ơn đối với người hâm mộ đã luôn ủng hộ Sistar trong suốt 7 năm qua.


For You là một lời tri ân sâu sắc của 4 cô gái gửi đến người hâm mộ của mình.
For You là một lời tri ân sâu sắc của 4 cô gái gửi đến người hâm mộ của mình.

Bắt đầu từ 1/6, Sistar sẽ quảng bá cho Lonely trong vòng 1 tuần trước khi chính thức đường ai nấy đi. Bên cạnh đó, các cô gái cũng sẽ trình diễn lại các bản hit trước đó như một phần của hoạt động quảng bá. Mong rằng các cô gái vẫn sẽ tiếp tục thành công như những gì mình đã từng và sẽ mạnh mẽ hơn khi bước đi trên con đường mới mình đã chọn.

(Ảnh: Internet)