Trước khi bị tố xâm hại tình dục, Park Yoochun là người như thế nào?

17/06/2016, 14:04 GMT+07:00

Chỉ 2 ngày sau khi Park Yoochun bị cáo buộc xâm hại, danh tiếng của nam ca sĩ xuống dốc nghiêm trọng. Liệu anh có tồi tệ như những gì họ nói

Chỉ 2 ngày sau khi Park Yoochun bị cáo buộc xâm hại tình dục, danh tiếng của nam ca sĩ xuống dốc nghiêm trọng vì những chỉ trích, dè bỉu. Nhưng liệu anh có phải là người tồi tệ như những gì họ nói?

Yoochun trong mắt khán giả đại chúng luôn là một nghệ sĩ kiểu mẫu, tài năng, đáng mến, hoàn hảo không chút cặn bẩn, vậy mà chỉ trong vòng hai tiếng đồng hồ khi tin tức được phát tán, anh đã trở thành "ngôi sao hạng A không thể chống lại thú tính", "kẻ xâm hại tình dục một người phụ nữ đáng thương".

Yoochun sinh ra trong một gia đình bốn người cũng bình thường như bao đứa trẻ khác. Trải qua những năm thơ ấu của mình tại Hàn Quốc và sau đó chuyển đến sống ở Virgina, Mỹ vào năm 1998. Những vùng đất mới là một trải nghiệm mới, nhưng đó lại là khoảng thời gian không hề vui vẻ đối với cậu bé Yoochun 12 tuổi. Đến một vùng đất mới, anh bị phân biệt đối xử bởi những người xung quanh. Bản thân Yoochun luôn cảm thấy cô đơn và có thể khóc bất cứ lúc nào khi nghĩ về gia đình.

Trước khi bị tố xâm hại tình dục, Park Yoochun là người như thế nào?

Đùng một cái, bố mẹ quyết định ly dị. Yoochun cùng em trai chuyển sang sống với mẹ. Không có người cha, người đàn ông trụ cột trong gia đình, ba người đã phải vật lộn với cuộc sống. Cháy bỏng với niềm đam mê cùng âm nhạc ngay từ nhỏ, bằng những công việc mưu sinh thường nhật, Yoochun tiết kiệm tiền từ những xu nhỏ để mua được keyboard và tự học chơi piano. Lời khuyên của một người bạn đã giúp anh tiến gần hơn với sân khấu. Từ nước Mỹ xa xôi, anh trở về Hàn Quốc và vượt qua bao sóng gió để trở thành một phần của DBSK.

Đồng nghiệp sao Hàn từng nói thế này về chàng diễn viên Park Yoochun: "Lúc nhìn thấy Yoochun, tôi đã nghĩ rằng cậu ấy hẳn là một người khác biệt lắm. Yoochun rất quan tâm đến mọi người xung quanh và luôn đặt người khác lên trước bản thân mình, và cậu ấy cũng chăm sóc chúng tôi rất nhiệt tình. Ngay cả khi ở trường quay, cậu ấy luôn tạo ấn tượng với hình ảnh sáng ngời và khuấy động bầu không khí" - trích Yoon Eun Hye.

Trước khi bị tố xâm hại tình dục, Park Yoochun là người như thế nào?

"Micky (Yoochun) là một người nhạy cảm. Cậu ấy thật sự rất yếu mềm và có thể khóc ngay khi nghe nhạc buồn hoặc xem phim sướt mướt" - trích Yunho. "Yoochun là người thường xuyên thể hiện mọi thứ ra bên ngoài. Cậu ấy chính là một người không có cảm xúc ẩn giấu bên trong" - trích Junsu.

Yoochun còn là một nghệ sĩ rất phải phép khi luôn gập người 90 độ khi chào tiền bối, chào khán giả và cảm ơn khi nhận giải. Và cả những lần nhặt rác trên sân khấu, lịch sự khi luôn dùng nhiều hơn hai ngón tay để hướng về người đối diện, nhường chỗ cho tiền bối, không coi thường những nhân viên phụ giúp cho mình dù chỉ mang chức vụ nhỏ bé nhất,... đều là hành động đẹp phản ánh con người Yoochun.

Trước khi bị tố xâm hại tình dục, Park Yoochun là người như thế nào?

Còn nhớ sự việc Yoochun bị một fan tát thẳng vào mặt đến nỗi anh không kịp phản ứng, chỉ đờ đẫn đưa tay ôm má vì đau giữa vòng vây của hàng ngàn người hâm mộ. Và tất cả cũng chỉ vì lí do: "Tôi tin rằng anh sẽ nhớ tôi vì đã tát anh ấy". Cùng với đó là không ít những bức ảnh đáng sợ như thế này:

Về vụ việc của Yoochun, hiện cảnh sát vẫn tiếp tục tiến hành điều tra thêm thông qua những bằng chứng cô Lee giao nộp. Mặc dù vụ việc gần như khép lại khi Lee rút đơn, nhưng chính bản thân Yoochun, người hâm mộ anh và cả công chúng quan tâm cũng mong muốn cơ quan chức năng đưa ra tuyên bố cuối cùng. Đây cũng được xem là lời giải đáp cho câu hỏi bỏ ngỏ, liệu Park Yoochun có thật sự trong sạch hay không.