Trước giờ G, iPhone 12 lại rò rỉ thêm nhiều thông tin quan trọng

12/10/2020, 15:00 GMT+07:00

Mới đây, thông tin về sự kiện ra mắt sản phẩm mới nhà Apple được công bố đã khiến dân tình xôn xao. Theo đó, nhà "táo khuyết" đã xác nhận về ngày diễn ra sự kiện là 13/10 sắp tới (tức khoảng 0h ngày 14/10 giờ Việt Nam) với thông điệp "Hi, Speed".

Trước giờ ra mắt, những thông tin xoay quanh sản phẩm mới này vô cùng được dư luận quan tâm. Đặc biệt mới đây, một chuyên gia cũng đã tiết lộ thêm những thông tin quan trọng về iPhone 12 trên trang cá nhân của mình.

iPhone 12 rò rỉ nhiều thông tin quan trọng trước giờ G: Camera có nhiều nâng cấp, pin 'trâu' hơn Ảnh 3
iPhone 12 sẽ ra mắt vào ngày 13/10. ​(Ảnh: EverythingApplePro)

>> Đừng bỏ lỡ: Rộ tin iPhone 12 mini sẽ là phiên bản iPhone 2020 nhỏ nhất

iPhone 12 nâng cấp nhiều về camera, Face ID

Nguồn tin từ chuyên gia uy tín Max Weinbach khẳng định, sản phẩm mới nhà "táo khuyết" sẽ có nhiều nâng cấp mạnh mẽ về camera, Face ID. Theo vị chuyện gia này, tính năng nổi trội phải kể đến trong dòng iPhone 12 là "dynamic zoning algorithm" (tạm dịch: thuật toán khoanh vùng cử động). Điều này giúp cho hệ thống cảm biến Face ID hoạt động nhanh nhạy, chính xác hơn.

Cũng theo Max, camera của iPhone 12‌ sẽ được cải thiện đáng kể, đặc biệt là khả năng zoom kỹ thuật số. Bộ đôi iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max có thể hỗ trợ khả năng zoom quang 4x và 5x.

Ông cho biết: "Khả năng Zoom kỹ thuật số được cải thiện thông qua cách kết hợp một số khung hình ở các mức zoom khác nhau và kết hợp chúng lại với nhau. Một thuật toán dựa trên Deep Fusion sẽ giúp căn chỉnh và làm sắc nét chính xác. Trong khi đó, Smart HDR 3 sẽ đảm nhận phần còn lại".

iPhone 12 rò rỉ nhiều thông tin quan trọng trước giờ G: Camera có nhiều nâng cấp, pin 'trâu' hơn Ảnh 1
Camera có nhiều cải tiến đáng kể. (Ảnh: Mint Penguin)

Đặc biệt, iPhone 12 có khả năng chụp trong điều kiện ánh sáng yếu rất tốt nhờ ống kính siêu rộng, khẩu độ lớn hơn tới 35%. Ngoài ra, Apple cũng tích hợp thêm tính năng chụp ảnh macro. Hiện tại, Max Weinbach cho biết chưa rõ khả năng quay video xoá phông có được phát triển trên iPhone 12 hay không, tuy nhiên, chắc chắn sản phẩm mới nhà Apple sẽ hỗ trợ quay 4K ở tốc độ 120fps (khung hình/giây) và 240fps.

iPhone 12 rò rỉ nhiều thông tin quan trọng trước giờ G: Camera có nhiều nâng cấp, pin 'trâu' hơn Ảnh 4
Bộ đôi iPhone 12‌ Pro và 12 Pro Max được kỳ vọng cao. (Ảnh: Aziz Ghaus @smazizg)

>> Có thể bạn quan tâm: Giá dự kiến cho 4 phiên bản iPhone 12 sắp ra mắt

Thời lượng pin của iPhone 12

Ngoài những cải tiến về camera hay Face ID, thời lượng sử dụng pin của iPhone 12 cũng có những thay đổi đáng kể. Theo tiết lộ từ vị chuyên gia, pin của bộ đôi cao cấp iPhone 12‌ Pro và 12 Pro Max có thể sẽ có thời lượng sử dụng tăng lên ít nhất 1 giờ.

Tuy nhiên, khác với dòng "anh chị", "đàn em" iPhone 12‌ mini được dự đoán pin sẽ không "trâu" bằng. Theo đó, vì có kích thước nhỏ hơn nên thời lượng pin có thể không bằng iPhone 11 tiền nhiệm.

 
Nhiều khả năng pin của iPhone 12 sẽ "trâu" hơn. (Ảnh minh hoạ: Apple)
Nhiều khả năng pin của iPhone 12 sẽ "trâu" hơn. (Ảnh minh hoạ: Apple)

>> Xem thêm: iPhone chính hãng liên tục giảm giá, có loại tụt sâu 1,4 triệu đồng

Hiện tại, chỉ còn chưa tới 2 ngày nữa là sản phẩm mới của "Táo khuyết" sẽ trình làng trong sự mong đợi của rất nhiều iFan. Nhiều lần hoãn lại vì dịch Covid-19, hẳn là Apple sẽ chuẩn bị rất kỹ cho lần "bùng nổ" này.

DỰ KIẾN IPHONE VỀ VIỆT NAM CÓ GIÁ TỪ 21 TRIỆU ĐỒNG

Một hệ thống bán lẻ lớn về công nghệ ở Việt Nam cho rằng iPhone 12 sẽ lên kệ vào đầu tháng 12 này. Trong đó, giá của phiên bản thấp nhất khi về tới Việt Nam sẽ rơi vào khoảng 21 triệu đồng, màn hình nhỏ hơn iPhone 11 hiện tại.

Trên thị trường xách tay, vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên mức giá có thể bị đẩy lên tới 200 triệu đồng để "rước" được "em nó" về dinh sớm.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY!