Miley hoãn đám cưới "vô thời hạn" vì tranh chấp tài sản với "chồng" Liam

10:56 15/07/2017

Có vẻ như cặp đôi đình đám Hollywood này vẫn phải tiếp tục trải qua thử thách trước khi chính thức nên duyên vợ chồng. Lần này, Miley và Liam lại cãi nhau vì vấn đề tiền bạc – một trong những vấn đề khá tế nhị trong tình yêu.

Chuyện tình của Miley Cyrus Liam Hemsworth trải qua nhiều sóng gió đến mức người hâm mộ của cả hai chỉ mong hai người mau mau chóng chóng về chung một nhà để tránh đêm dài lắm mộng. Sau một quãng thời gian dài hàn gắn tình cảm, cuối cùng cặp đôi cũng đã bắt đầu rục rịch cho kế hoạch kết hôn vào thời gian tới khi có nhiều tin đồn về đám cưới của họ diễn ra tại Las Vegas. Tuy nhiên, tin đám cưới chưa làm mọi người yên tâm được bao lâu thì nguồn tin của tạp chí OK! cho biết Liam Miley vừa có một trận cãi vã kịch liệt xung quanh chuyện phân chia tài sản trước khi cưới.


Vốn định về chung một nhà vào tháng 7 này, Miley và Liam lại tranh cãi kịch liệt vì tiền.
Vốn định về chung một nhà vào tháng 7 này, Miley Liam lại tranh cãi kịch liệt vì tiền.

Nguồn tin cho biết chi tiết, trước đó Miley vốn đã có ý định phân chia rạch ròi tài sản của cả hai, và cũng từng đánh tiếng với vị hôn phu của mình viết giấy thỏa thuận phân chia tài sản tiền hôn nhân. Nhưng Liam lại không coi trọng vấn đề này và liên tiếp phớt lờ lời bạn gái, vì thế giọng ca Malibu đã tự thảo một bản thỏa thuận. Điều này khiến Liam “cảm thấy bị xúc phạm nặng nề”, đây cũng là nguyên nhân châm ngòi cho cuộc chiến của cặp vợ chồng sắp cưới.


Liam cảm thấy "bị xúc phạm" khi vị hôn thê quá rạch ròi trong chuyện tiền bạc.
Liam cảm thấy "bị xúc phạm" khi vị hôn thê quá rạch ròi trong chuyện tiền bạc.

Nguồn tin cho biết thêm: “Họ đã cãi vã kịch liệt nhưng không mắng mỏ nhau, thay vào đó là gào thét lên rồi khóc lóc. Miley tâm sự với bạn rằng Liam đã rất giận dữ. Anh ấy cho rằng sau ngần ấy năm bên nhau, Miley vẫn không hiểu rằng anh đến với cô vì tình yêu chứ không phải tiền bạc”.

Sau trận cãi vã, Miley đã rất lo sợ Liam vì chuyện hợp đồng tài sản này mà chấm dứt mối quan hệ. Theo nguồn tin, nữ ca sĩ rất yêu Liam và mong muốn được ở bên cạnh anh ấy mãi mãi. Do đó, thay vì tổ chức đám cưới như kế hoạch, Miley quyết định chờ Liam bình tâm trở lại rồi mới tính tiếp.


Miley quyết định hoãn đám cưới để cho cơn căng thẳng qua đi.
Miley quyết định hoãn đám cưới để cho cơn căng thẳng qua đi.

Thông thường, mục đích của việc phân chia tài sản tiền hôn nhân là để xác định số tài sản mỗi bên sẽ nhận được trong trường hợp vợ chồng ly hôn. Vì tài sản của cặp đôi chênh lệch khá lớn, vì thế đây là điều cần thiết trước khi nghiêm túc đặt bút ký vào giấy chứng nhận kết hôn. Tuy vậy, hợp đồng này cũng khá nhạy cảm, bằng chứng là cảm giác như bị xúc phạm của Liam khi anh sở hữu khối tài sản "vỏn vẹn" 20 triệu USD (450 tỷ VND) trong khi tài sản của Miley lên đến 160 triệu USD (3.600 tỷ VNĐ).


Tài sản chênh lệch khá lớn nên Miley đã muốn làm hợp đồng này từ lâu.
Tài sản chênh lệch khá lớn nên Miley đã muốn làm hợp đồng này từ lâu.


Hy vọng cặp đôi sớm vượt qua khủng hoảng và có cái kết đẹp như người hâm mộ mong đợi.
Hy vọng cặp đôi sớm vượt qua khủng hoảng và có cái kết đẹp như người hâm mộ mong đợi.

Hiện trang Dailymail đã tiến hành liên hệ với người đại diện từ hai phía để nắm thêm thông tin cũng như bình luận về tin tức này, tuy nhiên cả hai vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin.

Ảnh: Internet.