Trước chung kết C1, Ronaldo lại cặp kè bạn trai tin đồn

11:10 18/05/2016

Sau một thời gian "im hơi lặng tiếng", Ronaldo và "bạn trai tin đồn" Badr Hari lại khiến dư luận xôn xao.

Chỉ còn 2 tuần nữa, Real Madrid sẽ bước vào trận chung kết Champions League - niềm hi vọng cuối cùng để cứu vớt mùa giải 2015/16. Chính vì muốn các học trò có tâm lí lẫn thể trạng thoải mái nhất, HLV Zinedine Zidane đã quyết định cho họ “xả trại” quây quần cùng gia đình. Nhân dịp này, Cristiano Ronaldo cũng tự thưởng cho mình chuyến nghỉ dưỡng tại Marrakech, Morocco cùng anh bạn thân Badr Hari.


Chuyến nghỉ dưỡng của Ronaldo sẽ không có gì đáng nói...
Chuyến nghỉ dưỡng của Ronaldo sẽ không có gì đáng nói...


... nếu "bạn trai tin đồn" Badr Hari không đăng lại bức ảnh tình cảm giữa hai người kèm dòng tâm sự: "Vừa làm đám cưới, mình sẽ luôn ở bên cạnh để nâng niu cậu, anh bạn!".
... nếu "bạn trai tin đồn" Badr Hari không đăng lại bức ảnh tình cảm giữa hai người kèm dòng tâm sự: "Vừa làm đám cưới, mình sẽ luôn ở bên cạnh để nâng niu cậu, anh bạn!".

Mọi chuyện không có gì đáng nói nếu chỉ ít giờ sau khi siêu sao người BĐN "khoe" bức ảnh về kì nghỉ của mình, Badr Hari không bất ngờ đăng lại bức ảnh tình cảm giữa hai người trên trang Instagram cá nhân.

Đến đây cần nhắc lại "chuyện tình tin đồn" khiến giới thạo tin xôn xao giữa Cristiano Ronaldo và Badr Hari một thời gian dài. Hồi mùa Hè năm ngoái, siêu sao người BĐN từng lặn lội tới tận Morocco thăm "bạn trai" 3 ngày.

Bấp chấp lời đề nghị hạn chế tụ tập, đàn đúm từ BLĐ Real, Ronaldo vẫn quấn quít bên chàng võ sĩ vào dịp Giáng sinh và Năm mới 2016.

Thậm chí, ngôi sao võ thuật sinh năm 1984 còn chụp bức ảnh ôm ấp thân mật CR7 (chính là bức ảnh vừa được anh này đăng lại), đi kèm dòng tâm sự đậm chất "ngôn tình": "Vừa làm đám cưới, mình sẽ luôn ở bên cạnh để nâng niu cậu, anh bạn!".

Đến nay, nhân vật chính Ronaldo vẫn im lặng về bức ảnh trên. Dù vậy nhiều người đã lên tiếng khuyên CR7 cân nhắc nghiêm túc mối quan hệ "anh em cây khế" với Badr Hari để tránh bị anh chàng láu cá này "dựa hơi", dẫn đến điều tiếng không hay về đời tư!

“Hẹn hò” CR7, bạn trai tin đồn bị cảnh sát “sờ gáy”

Cũng trong kì nghỉ với Ronaldo ở Marrakech, Badr Hari đã bị cảnh sát triệu tập vì hành hung một bồi bàn tại hộp đêm địa phương, khiến người này nhập viện cấp cứu. 

Dự kiến, phiên điều trần giữa các bên liên quan sẽ được tổ chức vào thứ 3 tuần tới. 

Hồi cuối tháng 12, Badr Hari cũng vướng vào một vụ rắc rối tương tự với một thanh niên, rất may nạn nhân không làm to chuyện.