"Trưng Vương" chính thức gửi thư chiêu mộ các "tướng lĩnh"

24/07/2020, 17:40 GMT+07:00

Trưng Vương (She – Kings) là một bộ phim điện ảnh đến từ công ty Trương Ngọc Ánh. Đây là câu chuyện kể về những bậc anh hùng dân tộc, đồng thời lan toả năng lượng tích cực về tinh thần yêu nước thông qua hình ảnh bản lĩnh, niềm tin, trách nhiệm,… của các vị nữ tướng.


Trương Ngọc Ánh trong buổi ra mắt phim "Trưng Vương"

>>> Có thể bạn chưa biết: "Bạn trai tin đồn" Trương Ngọc Ánh xuất hiện ở tiệc cùng dàn nghệ sĩ

"Trưng Vương" tiếp tục chiêu mộ nhân tài

Mới đây, nhà sản xuất của Trưng Vương tiếp tục casting online để tìm kiếm thêm những diễn viên có gương mặt mới tham gia vào dự án điện ảnh đình đám này. Trong dự án lần này, Trương Ngọc Ánh và nhà sản xuất phim mong muốn mở rộng cơ hội cho các bạn diễn viên trẻ có niềm đam mê với nghề.


Trương Ngọc Ánh giới thiệu dự án phim huyền sử "Trưng Vương"

Dự án Trưng Vương được ấp ủ hơn 4 năm, lấy bối cảnh của hơn 2000 năm trước về cuộc đời của hai vị nữ tướng dân tộc Trưng Trắc - Trưng Nhị.

>>> Xem thêm: Hà Hồ mang song thai, Trương Ngọc Ánh chúc mừng vì Kim Lý lên chức bố

Trương Ngọc Ánh chia sẻ về dự án "Trưng Vương"

Với dự án Trưng Vương, Trương Ngọc Ánh ấp ủ rất nhiều điều, cô chia sẻ: "Tôi tin rằng con cháu Đất Việt đều là những người rất tài năng và mong muốn có cơ hội thể hiện bản thân mình.


"Trưng Vương" tiếp tục chiêu mộ nhân tài

Tôi hy vọng chúng ta sẽ cùng làm nên dự án điện ảnh nhiều ý nghĩa, có tính lan toả rộng rãi, thể hiện được sự tự hào dân tộc. Hơn nữa, tôi và ê-kíp mong đợi có thể cùng các bạn tạo ra dự án điện ảnh có góc nhìn mới lạ, truyền tải tình yêu nước nhưng vẫn giữ được giá trị cốt lõi của lịch sử Việt Nam”.

Thời gian nhận hồ sơ casting từ 23/07/2020 đến tháng 9/2020, ngoài ra nhà sản xuất Trưng Vương còn có buổi casting online dành cho các bạn ở xa.

>>> Xem thêm: Ái nữ nhà Trương Ngọc Ánh: 12 tuổi cao vượt trội, ra dáng hoa hậu

ẢNH: NVCC

NHỮNG TÁC PHẨM TIÊU BIỂU CỦA TRƯƠNG NGỌC ÁNH

Là một diễn viên được yêu thích phía Nam, những tác phẩm của Trương Ngọc Ánh luôn khiến cho những khán giả 8X - 9X không thể quên:

- Đồng tiền xương máu: bộ phim giúp tên tuổi Trương Ngọc Ánh được khán giả biết đến nhiều hơn, trong phim cô đóng cùng nam diễn viên Chi Bảo

- Công ty thời trang: bộ phim tạo nên mối tình đẹp trong phim của Trương Ngọc Ánh và Bình Minh

- Áo lụa Hà Đông: đây được xem bộ phim điện ảnh tạo bước ngoặt cho Trương Ngọc Ánh

- Hương Ga: Trương Ngọc Ánh vừa làm nhà sản xuất mà còn diễn viên chính trong phim