Trung vệ Đình Trọng mang tin vui đến cho đội tuyển Việt Nam

17/01/2019, 10:10 GMT+07:00

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết trung vệ Trần Đình Trọng đã tiến hành phẫu thuật thành công tại Hàn Quốc và dự kiến sau 1 tháng sẽ có thể trở lại sân cỏ.

Sau khi cùng tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, Trần Đình Trọng đã không tập trung cùng đội tuyển quốc gia tham dự Asian Cup 2019 mà thay vào đó anh đã sang Hàn Quốc để phẫu thuật gắp mảnh xương nhỏ bị mẻ gần mắt cá. Đây là hệ quả từ chấn thương mà Đình Trọng gặp phải ở V.League 2018 và hậu vệ của Hà Nội muốn điều trị dứt điểm.


Đình Trọng đã phẫu thuật thành công.
Đình Trọng đã phẫu thuật thành công.

>> Xem thêm:
Đình Trọng nhận quà năm mới đặc biệt từ thầy Park
Đình Trọng chính thức lên đường sang Hàn Quốc điều trị chấn thương

Sau gần một tuần có mặt tại Hàn Quốc để điều trị, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) mới đây cho biết trung vệ Trần Đình Trọng đã tiến hành phẫu thuật thành công tại Hàn Quốc và dự kiến sau 1 tháng sẽ có thể trở lại sân cỏ. Đây rõ ràng là một tin khá vui với CLB Hà Nội và đội tuyển Việt Nam bởi Đình Trọng sẽ không mất quá nhiều thời gian để quay lại.


Trung vệ sinh năm 1997 sẽ cần 1 tháng để hồi phục.
Trung vệ sinh năm 1997 sẽ cần 1 tháng để hồi phục.

Ngoài Đình Trọng, trong đợt sang Hàn Quốc điều trị này còn có 2 cầu thủ khác là Lục Xuân Hưng và Đặng Văn Tới. Trong 2 ngày tiếp theo, hai cầu thủ trên sẽ lần lượt được các bác sỹ Hàn Quốc xử lý chấn thương đứt dây chằng.

Được biết, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã đứng ra hỗ trợ toàn bộ chi phí chữa trị chấn thương cho 3 cầu thủ này.

(Ảnh: Tổng hợp)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h!