Một trong ba "lá chắn thép" chấn thương, thầy Park đau đầu vì thiệt quân trước thềm AFF Cup 2018

14/10/2018, 08:30 GMT+07:00

Trong khi các thành viên khác đều "nuốt" trọn giáo án của thầy Park thì trung vệ Đình Trọng lại phải tập riêng bên ngoài sân.

Chiều 13/10, đội tuyển Việt Nam tiếp tục tập luyện tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Hầu hết các thành viên của đội đều đã hoàn thành tốt giáo án của ban huấn luyện. Đình Trọng là trường hợp duy nhất phải tập riêng do chấn thương gặp phải trong buổi tập trước đó.

Xuyên suốt buổi tập, trung vệ của CLB Hà Nội chỉ có thể thực hiện những động tác vận động nhẹ sau khi đi bộ vài vòng quanh sân. Đến cuối buổi tập, Đình Trọng rời sân với chân phải chườm đá ở đùi và mắt cá.


Đình Trọng chỉ có thể đi bộ ngoài sân.
Đình Trọng chỉ có thể đi bộ ngoài sân.

Được biết, đây chỉ là một chấn thương nhẹ, tuy nhiên Đình Trọng cần phải có thời gian nghỉ ngơi để hoàn toàn bình phục. Bên cạnh đó, đội ngũ y tế của tuyển Việt Nam phải đặc biệt lưu ý bởi Đình Trọng đã liên tục gặp những chấn thương trong thời gian vừa qua. 

Cựu cầu thủ của Sài Gòn FC đã phải nghỉ thi đấu từ đầu tháng 6 và chỉ kịp trở lại trước ASIAD ít ngày nhưng sau đó lại không thể ra sân trọn vẹn ở giải đấu trên đất Indonesia. Đến nay, khi tập trung ĐTQG chuẩn bị cho AFF Cup, Đình Trọng lại tiếp tục gặp vấn đề. Điều này chắc chắn sẽ khiến cho thầy Park phải cảm thấy đau đầu bởi thời gian AFF Cup 2018 chính thức khai mạc đã rất cận kề.


Đình Trọng phải chườm đá sau khi buổi tập kết thúc.
Đình Trọng phải chườm đá sau khi buổi tập kết thúc.

Vào ngày 16/10 tới, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ lên đường sang Hàn Quốc và có chuyến tập huấn kéo dài 10 ngày tại đây.

(Ảnh: vnbongda.vn)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!