Bùi Tiến Dũng và Văn Thanh vừa song ca "Ánh nắng của anh" lại vừa ôm và nắm tay nhau thế này!

06/02/2018, 10:20 GMT+07:00

Các fan nữ lại một lần nữa "ôm tim" liên tục khi nhìn thấy màn trổ tài ca hát cực kì xuất sắc của trung vệ Bùi Tiến Dũng và hai anh chàng Vũ Văn Thanh, Trần Đình Trọng. Các chàng trai không chỉ đá bóng giỏi mà còn hát hay thế này làm sao lại không thu hút các fan được chứ. 


Fans lại rụng tim trước màn song ca "Ánh nắng của anh" của trung vệ Bùi Tiến Dũng và Văn Thanh 

Cách đây không lâu các fan nữ đã liêu xiêu trước khả năng ca hát của thủ môn Bùi Tiến Dũng, Công Phượng hay Duy Mạnh. Thời điểm đó các anh chàng cầu thủ rủ nhau đi hát karaoke và được chị quản lý quay clip lại chia sẻ lên các trang mạng xã hội. Clip ngắn đó đã từng thu hút hơn 10.000 lượt yêu thích và hàng trăm lượt bình luận khen ngợi cũng như bày tỏ sự yêu thích.

Mới đây, cộng đồng mạng lại phát sốt trước khả năng ca hát của trung vệ Bùi Tiến Dũng, Vũ Văn Thanh và Trần Đình Trọng. Một fanpage yêu thích trung vệ Bùi Tiến Dũng đã đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại cảnh các anh cùng nhau đi hát karaoke và trung vệ Tiến Dũng, Văn Thanh cùng như Đình Trọng đã có màn tam ca cực hay, cực bắt tai ca khúc "Ánh nắng của anh". Ngay sau khi đăng tải, màn tam ca đó đã thu hút hơn 127.000 lượt yêu thích và hơn 2700 lượt chia sẻ. 


Cả hai đều rất đẹp trai đã đủ khiến chị em "ôm tim" 
Cả hai đều rất đẹp trai đã đủ khiến chị em "ôm tim" 


Đến khi cất giọng hát lên thì các fan chỉ biết "gục ngã" vì quá hay mà thôi 
Đến khi cất giọng hát lên thì các fan chỉ biết "gục ngã" vì quá hay mà thôi 

Trong clip, trung vệ Bùi Tiến Dũng gây bất ngờ khi có giọng hát cao nhưng trầm ấm, cực kì "mượt" và vô cùng hay. Anh lại còn xuất hiện trong sơ mi trắng và tóc mới lại càng "đốn gục" các chị em hơn. Đến khi Văn Thanh và Đình Trọng cất giọng, ai ai cũng bất ngờ không kém vi hai anh chàng này cũng hát cực hay. Điều khiến các fan nữ phấn khích nhất chính là màn mình họa của Tiến Dũng và Văn Thanh. Lời bài hát như thế nào thì cả hai lại ôm ấp, tựa vai nhau thế nấy, thậm chí cả hai còn hôn lên tay nhau để "bày tỏ tình cảm". 


Tựa vai nhau lại còn tươi cười đẹp như soái ca thế này 
Tựa vai nhau lại còn tươi cười đẹp như soái ca thế này 


Tình cảm thế này các fan đã "rụng tim" chưa? 
Tình cảm thế này các fan đã "rụng tim" chưa? 

Vừa đẹp trai, đá bóng giỏi lại còn hát hay thế này bảo làm sao các chị em lại không "đổ gục"  trước các anh được cơ chứ. Bạn D.T.T đã bày tỏ sự phấn khích: "Trời ơi, sao các anh tui lại hát hay thế này, ôm tim không kịp mà", thậm chí bạn B.V.A còn chia sẻ mình đã là fan của các anh chàng này sau màn tam ca xuất sắc này: "Lúc trước không mấy để ý đến Dũng trung vệ, Văn Thanh và Đình Trọng vì quá yêu mến Chinh và Dũng thủ môn, ấy nhưng mà sau màn ca hát này lại thấy thích các anh này quá đi mất. Sao có thể đẹp trai, đá bóng giỏi mà lại còn hát hay thế này?"