Dù bận rộn luyện tập, "Anh Tư" Bùi Tiến Dũng cũng không quên tặng quà 8/3 cho “chị đẹp”

05/03/2018, 10:10 GMT+07:00

Hành động hiếu thảo của trung vệ Bùi Tiến Dũng khi dù đang luyện tập thi đấu xa nhà vẫn không quên gửi tặng quà "siêu xịn" cho mẹ nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng.


Đoạn clip trò chuyện qua điện thoại siêu dễ thương giữa "Tư Dũng" và "chị đẹp nhất nhà" (Nguồn: Bùi Tiến Dũng)

Trong dàn "cực phẩm" các chàng trai U23 Việt Nam, bên cạnh thủ thành Bùi Tiến Dũng, đội trưởng Xuân Trường và "thánh lầy" Đức Chinh hoạt động sôi nổi trên mạng xã hội và vô cùng "hút fan", chàng trai có cái tên trùng với thủ thành Bùi Tiến Dũng, trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng luôn khiến cho các fan U23 Việt Nam "đứng ngồi không yên" bởi không chỉ đá giỏi, hát hay mà còn điển trai và đặc biệt là siêu "tình cảm".


Trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng luôn khiến cho các fan U23 Việt Nam "đứng ngồi không yên" bởi không chỉ đá giỏi, hát hay mà còn điển trai và đặc biệt là siêu "tình cảm".
Trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng luôn khiến cho các fan U23 Việt Nam "đứng ngồi không yên" bởi không chỉ đá giỏi, hát hay mà còn điển trai và đặc biệt là siêu "tình cảm".

Mới đây, trong một bài đăng trên mạng xã hội, "Anh Tư" Dũng lại tiếp tục khiến fan "đổ rầm rầm" khi đăng tải hình ảnh "chị đẹp nhất nhà" với món quà 8.3 sớm do chính anh gửi tặng cùng với đoạn clip trò chuyện qua điện thoại "siêu" dễ thương với "chị đẹp" cùng với caption vô cùng tình cảm cho mẹ của mình. Chàng trai hài hước gọi mẹ mình là "chị đẹp nhất nhà" và còn để những hashtag hết sức dễ thương.

Dòng chia sẻ của chàng "người hùng sân cỏ", "Năm nay con bận không về với “chị đẹp nhất nhà” được nhưng nhìn chị đẹp cười tít mắt với hộp quà con tặng là thấy vui rồi. Chỉ mong lúc nào chị đẹp cũng cười tươi thế này. Con yêu chị đẹp nhiều lắm.
#ngay8thang3 #quatangme #chidepnencoquadep"


Mẹ của trung vệ số 4 "cười tít mắt" khi nhận được món quà từ người con trai hiếu thảo khiến ai nấy cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Mẹ của trung vệ số 4 "cười tít mắt" khi nhận được món quà từ người con trai hiếu thảo khiến ai nấy cũng cảm thấy hạnh phúc lây.

Theo đó ngày 8.3 đang đến gần nhưng vì thi đấu xa nhà, chàng trai số 4 cũng không quên gửi tặng cho mẹ của anh một món trang sức "quý giá". Hình ảnh mẹ của trung vệ số 4 "cười tít mắt" khi nhận được món quà từ người con trai hiếu thảo khiến ai nấy cũng cảm thấy hạnh phúc lây.

Bên cạnh hình ảnh mẹ của trung vệ vô cùng dễ thương, đoạn clip trò chuyện qua điện thoại của hai mẹ con Bùi Tiến Dũng cũng dễ thương không kém khiến cư dân mạng lại "thương" chàng trai tình cảm này hơn. Khi gọi về cho mẹ của mình, bằng giọng địa phương Hà Tĩnh đặc sệt mà vô cùng ấm áp, mở đầu "Anh Tư" Dũng đã nhẹ nhàng hỏi thăm "cha mẹ ăn cơm chưa?".

Trong suốt cuộc điện thoại, người ta không khỏi ngạc nhiên khi thấy anh chàng trung vệ máu lửa từng "phá tung lưới" đội tuyển Iraq để đưa Việt Nam vào bán kết lại nhẹ nhàng "dạ vâng" khi nói chuyện với mẹ của mình. Kết thúc cuộc trò chuyện, sau khi hỏi thăm tình hình ở nhà cũng như gửi lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ đến mẹ, trung vệ số 04 cũng không quên nhắc mẹ ngủ sớm để sáng mai đi lên chợ bán hàng.


Chàng trai luôn máu lửa trên sân thi đấu...
Chàng trai luôn máu lửa trên sân thi đấu...


...nhưng bên mẹ thì dịu dàng biết mấy. 
...nhưng bên mẹ thì dịu dàng biết mấy. 

Với sự hiếu thảo, dễ thương của trung vệ Bùi Tiến Dũng, cư dân mạng đã không ngừng để lại "cơn mưa" lời khen cho anh chàng. Và trong số đó, không ít bạn fan nữ cũng xin được làm... con dâu nhà "chị đẹp" của "Anh Tư" Dũng này.

"Trời ơi, sao mà dễ thương quá Tư Dũng ơi. Đẹp trai, đá giỏi, hát hay, hiếu thảo, tính tình dễ thương... tại sao bao nhiêu thứ tốt đẹp trên đời dồn hết vào anh thế này."

"Chị đẹp nhất nhà ơi, cho con về làm dâu chị đẹp nhé!"

(Ảnh và Clip: NV)