Trúng thưởng gần 40 tỷ, cụ ông 74 tuổi bỏ vợ theo gái 18 nhận cái kết không thể đắng hơn!

21/01/2019, 07:00 GMT+07:00

Trúng vé số nhưng không muốn chia sẻ cho vợ con, cụ ông 74 tuổi chuyển tới ở với người tình nhỏ tuổi và nhận kết đắng.

Theo đó, ông Francinaldo Aparecido, 74 tuổi làm nhân viên bảo vệ tại một trạm xăng tại ở thành phố St. Louis, thuộc bang Maranhao, Brazil. Thời gian gần đây, cụ ông có mua vé số và đã bất ngờ trúng thưởng với số tiền lớn tới giật mình, đó là 5,81 triệu reals Brazil (tương đương khoảng hơn 36 tỷ đồng).

Sau một tuần nhận được giải thưởng khổng lồ này, thay vì chia sẻ phần thưởng cùng với vợ và người thân, ông Francinaldo lại vội vã làm thủ tục ly hôn với người vợ 69 tuổi, người đã đầu gối tay ấp với ông suốt mấy chục năm qua. Không dừng lại ở đó, cụ ông còn nhanh chóng chuyển tới sống chung với một cô gái với thân hình nóng bỏng và năm nay vừa tròn 18 tuổi có tên Mayra. 


Cụ ông 74 tuổi trúng thưởng với giải thưởng khổng lồ
Cụ ông 74 tuổi trúng thưởng với giải thưởng khổng lồ

Việc dứt áo ra đi trong chớp nhoáng của cụ ông 74 tuổi đã khiến cho tất cả mọi người đều cảm thấy ngỡ ngàng và tức giận. Tuy nhiên, sự phụ bạc của ông Francinaldo đã phải nhận lại quả báo sớm hơn so với ông tưởng. 

Cô nhân tình trẻ Mayra cho biết tình cảm mà cô dành cho ông Francinaldo là thật lòng chứ không hề xuất phát từ sự vụ lợi. Trong ngày đầu tiên ông Francinaldo chuyển tới ở cùng với cô, Mayra thậm chí còn chuẩn bị một hộp socola cùng với một chai rượu vang để sẵn trong phòng ngủ để thưởng thức cùng với ông.

Khi ông Francinaldo bước vào phòng ngủ, cả hai trao cho nhau những nụ hôn nồng thắm rồi bắt đầu "cuộc yêu". Tuy nhiên, khi mọi việc chỉ mới bắt đầu được một vài phút, cụ ông 74 tuổi bỗng nhiên bị khó thở và gục xuống người cô nhân tình trẻ.


Ông Francinaldo và cô nhân tình trẻ
Ông Francinaldo và cô nhân tình trẻ

Ban đầu, khi thấy ông Francinaldo không cử động, Mayra chỉ nghĩ đơn giản là ông cần nghỉ ngơi để lấy sức. Tuy nhiên sau khi gọi nhiều lần và không nhận được sự đáp trả, Mayra đẩy người tình già ra và hốt hoảng khi thấy ông đã bất tỉnh từ bao giờ.

Quá sợ hãi khi thấy vậy, cô nhân tình trẻ đã nhanh chóng gọi cấp cứu và báo cảnh sát. Tuy nhiên rất không may là khi xe cấp cứu tới nơi thì cụ ông 74 tuổi đã qua đời. Sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi, cảnh sát kết luận ông Francinaldo đã tử vong do bị ngạt thở.

Tại đồn cảnh sát, Mayra khai nhận rằng trong lúc đang làm "chuyện ấy", ông Francinaldo tỏ ra rất cuồng nhiệt, khiến cho chính bản thân cô cũng không kiểm soát được tình hình khi đó. Ban đầu, cô ôm chặt lấy đầu của người tình lớn tuổi, tuy nhiên không ngờ rằng chỉ vài phút sau ông đã bị khó thở, gục xuống và ra đi nhanh chóng.

Hiện Mayra vẫn đang bị tạm giam ở đồn cảnh sát để phục vụ cho quá trình điều tra vụ việc. Số tài sản còn lại của ông Francinaldo sau đó cũng được trả về cho vợ và 14 đứa con của ông thừa kế.

Nguồn: Mirror

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS