Trung tâm giải trí “triệu đô” lần đầu xuất hiện tại AEON Mall Hải Phòng

23/12/2020, 17:00 GMT+07:00

Với mức đầu tư hàng triệu USD, nơi đây hứa hẹn là điểm đến vui chơi công nghệ cao dành cho gia đình lẫn các bạn trẻ, sẽ là địa điểm sôi nổi dành cho giới trẻ Hải Phòng trong năm 2021.

 
Mặt tiền siêu xịn của Trung tâm giải trí triệu đô tại Timezone AEON Mall Hải Phòng 
Mặt tiền siêu xịn của Trung tâm giải trí triệu đô tại Timezone AEON Mall Hải Phòng 

Trung tâm Giải trí Timezone lớn nhất tại Việt Nam

Với tổng diện tích gần 1.600m2, chi nhánh Timezone Hải Phòng đã vượt mặt đàn anh của mình là chi nhánh AEON Mall Hà Đông Hà Nội, để trở thành chi nhánh có diện tích lớn nhất. Với gần 100 máy trò chơi nhập khẩu từ các nước châu Âu - châu Mỹ và châu Á, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm giải trí đỉnh cao cho mọi đối tượng khách hàng.

Trung tâm giải trí “triệu đô” lần đầu xuất hiện tại AEON Mall Hải Phòng

Rất nhiều nhóm bạn đến Timezone sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng

Không chỉ rộng lớn về không gian, Timezone AEON Mall Hải Phòng còn là nơi chuẩn “sống ảo” dành cho các bạn trẻ. Hệ thống ánh sáng hiện đại, màu sắc tinh tế pha lẫn chất neon nghệ thuật, đảm bảo các bạn trẻ tha hồ chụp choẹt và check-in trên mạng xã hội.

Trung tâm giải trí “triệu đô” lần đầu xuất hiện tại AEON Mall Hải Phòng

Hầu hết những trò chơi tại Timezone đều rất mới lạ và phù hợp với nhiều độ tuổi

Hơn cả sự mong đợi về một trung tâm dịch vụ vui chơi giải trí tại Việt Nam

Bên cạnh hệ thống game đa dạng, trong năm 2021, Timezone Chi nhánh AEON Mall Hải Phòng Lê Chân sẽ ra mắt dịch vụ phòng tiệc VIP sang chảnh (VIP Party Room) vô cùng tiện nghi dành cho nhóm Khách Hàng gia đình. Với sức chứa hơn 30 người, dịch vụ phòng tiệc VIP đã thỏa mãn tuyệt đối nhu cầu của khách hàng gia đình khi muốn tích hợp tổ chức buổi họp mặt gia định hoặc sinh nhật, trải nghiệm dịch vụ tiệc và vui chơi giải trí chỉ tại một nơi duy nhất. Những buổi tiệc như thế chắc chắn sẽ thêm phần thú vị và tiện nghi hơn bao giờ hết.

Chưa hết, ngay cạnh phòng tiệc VIP chính là hai hệ thống bowling vô cùng hiện đại mang tên "Mini Bowling" (dành cho gia đình có bé nhỏ) và "Social Bowling" (dành cho người lớn). Trò chơi bowling này vận hành không khác gì hệ thống bowling chuyên nghiệp thi đấu Olympic. Hệ thống bowling của Timezone Vietnam còn có điểm thú vị là hoàn toàn không yêu cầu mang giày bowling chuyên dụng, tiện lợi và tiết kiệm vô cùng. Đường lane ngắn hơn khoảng 30% phù hợp với mọi đối tượng kể cả những người lần đầu tham gia trò chơi và các bé nhỏ.

Trung tâm giải trí “triệu đô” lần đầu xuất hiện tại AEON Mall Hải Phòng

Quầy đổi quà cũng là một trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng Timezone

Ngày 14/12/2020 vừa qua, Chi nhánh thứ 8 - Timezone AEON Mall Hải Phòng đã chính thức ra mắt tại thành phố Hoa phượng đỏ cùng vô vàn chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Các bạn đừng quên truy cập vào Fanpage tại trang TimezoneVietnam và đặt ngay lịch hẹn với đồng bọn cùng nhau phá đảo Timezone thôi nào!