Trung Ruồi

TRUNG RUỒI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Trung Ruồi: Kém sắc đến mức vai quần chúng cũng không được nhận

Trung Ruồi: Kém sắc đến mức vai quần chúng cũng không được nhận

Phim Việt

Từ một người chịu nhiều thiệt thòi vì ngoại hình xấu trai, Trung Ruồi đã nỗ lực để cống hiến cho khán giả những dự án nghệ thuật chất lượng.

Cảnh oái ăm của sao Việt khi quay phim: Việt Anh sưng miệng vì râu giả

Phim Việt

Trước khi có những cảnh phim chỉn chu gửi đến khán giả, các diễn viên và đoàn phim đôi khi cũng phải đối mặt với những trục trặc không lường trước.

Hôn nhân Duy Nam - Trung Ruồi: Vợ tài năng lại lui về hậu thuẫn chồng

Sao Việt

Ngoài một sự nghiệp thăng hoa, Duy Nam - Trung Ruồi còn có gia đình viên mãn. Nhắc về cuộc hôn nhân của cả hai, khán giả đều nhìn thấy được những điểm chung.

Hậu trường Táo Quân 2022 hài hước, Ngọc hoàng giờ lại bị "bắt nạt"

Sao Việt

Những hình ảnh hậu trường tập luyện của các nghệ sĩ cho Táo Quân 2022 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo của người hâm mộ.

Đời thực đôi bạn thân “11 Tháng 5 Ngày”: Hải Đăng, Long "đần" đối lập

Phim Việt

Cùng tham gia trong 11 Tháng 5 Ngày, Thanh Sơn (vai Hải Đăng) và Trung Ruồi (vai Long “đần”) là bộ đôi diễn viên hợp tác hết sức ăn ý.

"Shark Long" có kết cục quá viên mãn, Thanh Sơn liền vào "xin vía"

Phim Việt

Thấy nam chính của "Hương Vị Tình Thân" kết phim quá viên mãn, nam chính của "11 Tháng 5 Ngày"cũng phải chạy qua "xin vía".

Số phận phim và đời thực của Long Hương Vị Tình Thân, 11 Tháng 5 Ngày

Sao Việt

Cùng xuất hiện với tên Long trên màn ảnh nhỏ, tuy nhiên số phận của Mạnh Trường, Long Ruồi trên truyền hình lại có sự khác biệt rõ rệt.

Nỗi khổ của dàn diễn viên đóng phim "11 Tháng 5 Ngày"

Phim Việt

Để có những thước phim đẹp, dàn diễn viên "11 Tháng 5 Ngày" đã nỗ lực rất nhiều và không ngại lăn xả hết mình vì vai diễn.

Trung Ruồi: "Trai xấu" có duyên nhất nhì làng giải trí Việt

Sao Việt

Được đánh giá là lớp diễn viên hài kế cận đầy tiềm năng, nhưng trước đây Trung Ruồi từng tự ti vào ngoại hình, thậm chí không có vai diễn vì bị chê xấu.

Xem thêm