Trung Quốc

Loạt bài viết về Trung Quốc - YAN - Your Adventure Now

Cách ly 21 người Trung Quốc bỏ chạy khỏi khu lưu trú khi bị kiểm tra

Xã hội

Nhóm 21 người lưu trú tại Quảng Nam sau khi bỏ chạy tán loạn vì bị kiểm tra đã bị lực lượng chức năng đưa đi cách ly tập trung.

Tặng ô tô sang cho bạn gái, đến lúc chia tay kiện tụng đòi quà

Cộng đồng mạng

Câu chuyện này hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm tại Trung Quốc. Kết quả của phi vụ "chia tay đòi quà" ầm ĩ này hiện đang được chia sẻ rộng rãi.

Màn biểu diễn gây choáng váng của "truyền nhân Kiều Phong"

Nhân vật

Gần đây, một người đàn ông Trung Quốc tự nhận mình là truyền nhân của Hàng Long Thập Bát Chưởng đã bất ngờ thách đấu với toàn bộ võ lâm Trung Nguyên.

Jack Ma không đầu tư vào game do con trai từng nghiện điện tử

Nhân vật

Mã Nguyên Khôn, con trai độc nhất của tỷ phú Jack Ma từng là một người nghiện điện tử, và đây cũng là lý do để vị tỷ phú này không bao giờ đầu tư vào game.

Chủ tịch Taobao du lịch cùng và bắt chuyện với Jack Ma nhưng bị làm lơ

Cộng đồng mạng

Sau khi khiến dư luận phẫn nộ vì sự kiện ngoại tình, chủ tịch Taobao Tưởng Phàm gần đây đã xuất hiện trong chuyến du lịch cùng Jack Ma với hình ảnh mập mạp hơn.

Váy Hương Giang mặc bị các shop Trung Quốc đạo nhái, bán tràn lan

Người đẹp

Mới đây, hình ảnh người mẫu Khánh Linh diện thiết kế của Đỗ Long xuất hiện trên nhiều trang web thương mại của Trung Quốc.

Cô gái mua tặng người yêu cũ 1 tấn hành tây vì bị "cắm sừng"

Cộng đồng mạng

Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc đã xôn xao trước thông tin một cô gái đã gửi tặng người yêu cũ cả 1 tấn hành tây bởi anh chàng này đã cắm sừng cô.

Mối tình qua mạng của nữ nhạc công đàn nhị và tỷ phú giàu nhất nhì TQ

Yêu

Chủ tịch Tencent, người đứng đầu tập đoàn lớn bậc nhất của Trung Quốc đã bị 1 nhạc công đàn nhị "đốn hạ" chỉ sau 1 lần chuyện trò qua mạng.

Uống thuốc giảm cân 10 năm, người phụ nữ có tim to gấp 3 bình thường

Sức khỏe

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đã đưa tin về trường hợp của 1 người phụ nữ đã sử dụng thuốc giảm cân trong 10 năm và có trái tim to gấp 3 người thường.

Tình hình hiện tại của bác sĩ có da bị chuyển màu sau nhiễm Covid-19

Xã hội

Điều đáng mừng là một trong hai bệnh nhân này đã được xuất viện, sức khỏe đã ổn định hơn, tuy nhiên việc đi lại vẫn còn khó khăn.

Xem thêm